\ Game Vui Hay Nhất

Game Chuyến Tàu Bí Ẩn

Giới thiệu về trò chơi Game Chuyến Tàu Bí Ẩn

TÌM KIẾM CÁC ĐỐI TƯỢNG BÍ ẨN ĐỂ TIẾT LỘ BÍ MẬT, GIẢI QUYẾT CÁC CÂU ĐỐ TRONG TRÒ CHƠI "CHUYẾN TÀU BÍ ẨN". MỘT HÀNH TRÌNH TRÊN CON TÀU SANG TRỌNG VÀ THỬ THÁCH KỸ NĂNG TÌM KIẾM CỦA BẠN! TÌM TẤT CẢ CÁC ĐỐI TƯỢNG ẨN TRONG TRÒ CHƠI. ĐÂY LÀ MỘT HÀNH TRÌNH MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ! ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME GIẢI TRÍ KHÉO LÉO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. 
Tìm ra các đối tượng ẩn, tiết lộ các bí ẩn, giải quyết các câu đố. Tham gia một hành trình trên con tàu sang trọng và thách thức khả năng tìm kiếm của bạn. Tìm tất cả các đối tượng ẩn trong game. Nhấp chuột vào một đối tượng để chọn nó nhưng hãy cẩn thận với bộ đếm thời gian. Có rất nhiều địa điểm để khám phá, lối chơi nhanh và thú vị. Đây là một hành trình mà bạn không nên bỏ lỡ. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 290 (Hidden liner) tại website chơi game vui hay nhất.

Ai thấy con chim…

Một ông mục sư có nuôi 1 con chim mà ông rất yêu quý. Một hôm, ông không thấy con chim của mình đâu nữa. Ông rất buồn, và cho rằng có người đã bắt được nó. Một sáng chủ nhật, trong buổi lễ, ông mục sư hỏi tất cả :
- Ta có 1 câu hỏi cho các con, và ta yêu cầu các con phải nói sự thật. Các con hãy nghe cho rõ đây : Có ai co 1 con chim không > Tất cả đàn ông trong nhà thờ đứng lên.
Ông biết mọi người đã hiểu sai ý mình, liền tìm 1 cách diễn đạt khác :
- Ý ta hỏi là có ai nhìn thấy chim bao giờ chưa? Tất cả phụ nữ trong nhà thờ đứng lên.
En en èn en… Ông càng lúng túng hơn :
-Không phải, ta muốn hỏi, có ai nhìn thấy con chim không thuộc sở hữu của mình, ví dụ như của nhà hàng xóm?
Một nửa phụ nữ đứng dậy. Không biết diễn đạt thế nào nữa, mục sư lắp bắp hỏi :
- Ta muốn hỏi, có ai đã nhìn thấy con chim của ta bao giờ chưa?
Tất cả các bà sơ liền đứng dậy.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nghệ thuật..
- Không cần phải ủi
- Trước khi lấy vợ

Hướng dẫn chơi game Game Chuyến Tàu Bí Ẩn

 Sử dụng chuột tinh mắt tìm ra thật nhanh những vật bị ẩn theo yêu cầu của trò chơi.
Game Tinh Mắt
Đến với các game tinh mắt bạn sẽ có cơ hội thử tài khả năng nhanh tay lẹ mắt của mình, một dạng game giải trí đơn giản và rất phù hợp với dân văn phòng. Nhiệm vụ của bạn là “tinh mắt” và nhanh chóng tìm ra các điểm khác nhau hoặc các điểm giống nhau giữa các ảnh trong game trong thời gian nhanh nhất nhé !

Xứng đôi

AD và MR cãi nhau kịch liệt
- AD: Ông là đồ Chí Phèo!
- MR: Thảo nào chỉ mình tôi ăn được cháo bà nấu.
- AD: Gừ…gừ !!!