\ Game Vui Hay Nhất

Game Chuyến Tàu Bí Ẩn

Giới thiệu về trò chơi Game Chuyến Tàu Bí Ẩn

TÌM KIẾM CÁC ĐỐI TƯỢNG BÍ ẨN ĐỂ TIẾT LỘ BÍ MẬT, GIẢI QUYẾT CÁC CÂU ĐỐ TRONG TRÒ CHƠI "CHUYẾN TÀU BÍ ẨN". MỘT HÀNH TRÌNH TRÊN CON TÀU SANG TRỌNG VÀ THỬ THÁCH KỸ NĂNG TÌM KIẾM CỦA BẠN! TÌM TẤT CẢ CÁC ĐỐI TƯỢNG ẨN TRONG TRÒ CHƠI. ĐÂY LÀ MỘT HÀNH TRÌNH MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ! ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME GIẢI TRÍ KHÉO LÉO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. 
Tìm ra các đối tượng ẩn, tiết lộ các bí ẩn, giải quyết các câu đố. Tham gia một hành trình trên con tàu sang trọng và thách thức khả năng tìm kiếm của bạn. Tìm tất cả các đối tượng ẩn trong game. Nhấp chuột vào một đối tượng để chọn nó nhưng hãy cẩn thận với bộ đếm thời gian. Có rất nhiều địa điểm để khám phá, lối chơi nhanh và thú vị. Đây là một hành trình mà bạn không nên bỏ lỡ. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tinh mắt tìm vật kiểu 290 (Hidden liner) tại website chơi game vui hay nhất.

Gà trống gáy sớm

Cu Tí hỏi bố:
- Bố ơi, sao gà trống gáy sớm thế?
- Để mọi người nghe thấy tiếng chúng, vì sau đó khi lũ gà mái thức dậy thì chuyện đó là không thể được.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Lần trước..
- Khách quen…
- Ngon..

Hướng dẫn chơi game Game Chuyến Tàu Bí Ẩn

 Sử dụng chuột tinh mắt tìm ra thật nhanh những vật bị ẩn theo yêu cầu của trò chơi.
Game Tinh Mắt
Đến với các game tinh mắt bạn sẽ có cơ hội thử tài khả năng nhanh tay lẹ mắt của mình, một dạng game giải trí đơn giản và rất phù hợp với dân văn phòng. Nhiệm vụ của bạn là “tinh mắt” và nhanh chóng tìm ra các điểm khác nhau hoặc các điểm giống nhau giữa các ảnh trong game trong thời gian nhanh nhất nhé !

Phân chia trách nhiệm..

Bố nói chuyện với con út:
- Này con! Anh cả con thì học kinh tế, anh hai học tài chính. Sao con không theo gương các anh mà lại đi học luật?
- Nếu con không học làm luật sư thì sau này ai sẽ cứu hai anh con đây?