\ Game Vui Hay Nhất

Game Chuột Mickey Đá Bóng

Giới thiệu về trò chơi Game Chuột Mickey Đá Bóng

HÃY CHƠI SÚT PHẠT BÓNG ĐÁ VỚI CHUỘT MICKEY VÀ PETE! TRÒ CHƠI "CHUỘT MICKEY ĐÁ BÓNG" SẼ CÓ NHỮNG MÀN HÀNH ĐỘNG ĐỐI ĐẦU ĐẾN NGHẸT THỞ. BẠN SẼ ĐÁ 1 LƯỢT 5 VÒNG, VỪA ĐÁ VỪA GIỮ GÔN. TÌM ĐIỂM ĐÍCH ĐẸP NHẤT ĐỂ TUNG CÚ SÚT VƯỢT MẶT PETE! TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI BÓNG ĐÁ, MÔN THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI HÂM MỘ NẰM TRONG MỤC GAME THỂ THAO CỦA GAMEVH.COM. 
Help Mickey to defend, kick and score goal. Defeat your opponent! This game is played with mouse only.
Đối với các cầu thủ, thực hiện những quả phạt đền luôn là giây phút vô cùng căng thẳng. Thử sức với game flash này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm điều đó. Để thực hiện thành công quả phạt đền, bạn cần xác định chuẩn 4 tiêu chí : hướng, góc sút, độ vòng và lực sút. Hãy bẻ cong đường bóng, và hoàn thiện khả năng sút bóng vào lưới các nước khác! Trong vai cầu thủ đá phạt, bạn sẽ phải tìm đúng điểm cần sút. Thực hiện cú sút thật chính xác để ghi bàn. Bạn sẽ đánh bại tất cả các đội để giành huy chương vàng! Cách chơi rất đơn giản canh hướng sút bóng và nhấp chuột vào quả bóng để sút bóng vào lưới nhé. Sau đó bạn sẽ đổi vai trò thành người bắt bóng, dùng chuột để di chuyển găng tay. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Sút phạt đền 35 (Mickey soccer fever) tại website chơi game vui hay nhất.
Giúp Mickey để Bảo Vệ , đá Và Ghi Bàn Thắng .

Bắt lỗi tận gốc

Thầy giáo nói với học sinh:
- Em hãy mời ông của em đến gặp tôi!
- Dạ, ý thầy muốn mời "ông bố" của em?
- Không, mời ông của em. Tôi muốn chỉ cho ông ấy xem con trai ông ấy đã phạm những lỗi gì trong vở bài tập về nhà của em.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Người phụ nữ thực sự
- Dành cho đàn bà
- Tiền thanh toán bữa ăn

Hướng dẫn chơi game Game Chuột Mickey Đá Bóng

 Nhấn giữ trái chuột và di chuyển chuột để chọn góc và lực đá
 Di chuyển chuột để bắt bóng
Game Bóng Đá
Nơi tổng hợp rất nhiều game bóng đá hấp dẫn nhất. Bạn sẽ vô cùng hào hứng trong những trận cầu nảy lửa và cùng thót tim khi bóng vào lưới và vỡ òa khi là người đưa bóng vào khung thành đối phương. Hàng loạt tựa game flash bóng đá hấp dẫn bạn khổng thể bỏ qua trên Vuigame.
Trò Chơi Này được Chơi Với Con Chuột Duy Nhất .

Đoán sai

- Tí: Vì sao cậu không rửa mặt? Đến sáng nay cậu ăn gì tớ đều có thể nhận ra!
- Tèo: Cậu đoán thử xem sao?
- Tí: Trứng gà!
- Tèo: Cậu đóan sai rồi. Tớ ăn trứng gà từ sáng hôm qua!
- Tí: Trời ơi là trời?!!