\ Game Vui Hay Nhất

Game Chú Khỉ Buồn Tìm Ninja 2

Giới thiệu về trò chơi Game Chú Khỉ Buồn Tìm Ninja 2

CHÚ KHỈ BUỒN TRONG PHIÊN BẢN 2 LẦN NÀY TIẾP TỤC CÓ MỘT CUỘC PHIÊU LƯU MỚI RẤT DỄ THƯƠNG . HÃY HOÀN THÀNH TẤT CẢ CÁC MÀN CHƠI, KHÁM PHÁ NHỮNG BÍ MẬT VÀ CỐ GẮNG GIÚP CHÚ KHỈ BUỒN TÌM ĐỦ 70 CHÚ KHỈ NINJA NHỎ. CỐ GẮNG GIẢI ĐÁP NHỮNG MẤU CHỐT HÓC BÚA ĐỂ CÓ THỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ. "CHÚ KHỈ BUỒN TÌM NINJA 2" THUỘC KHO  GAME HAY VỀ THỂ LOẠI GAME LOGIC TRÍ TUỆ CỦA GAMEVH.COM ĐƯỢC NHIỀU BẠN YÊU THÍCH.
Game Chú khỉ buồn tìm Ninja 2 là một trò chơi mới đầy thú vị trong seri game Chú khỉ buồn - Monkey Go Happy trên GameVui.com. Gia đình nhà khỉ đang rất buồn rầu vì đã để lạc những ninja khỉ con. Bạn hãy vận dụng tư duy logic để giải câu đố và tìm ra 70 ninja khỉ con trong game Chu khi buon tim Ninja 2 này nhé. Hình ảnh trong game Chọn nhân vật.
Chọn mũ như thường lệ.
Cách chơi và mục tiêu.
Nhanh chóng tìm ra các Ninja để giúp khỉ vui lên.
Xem video hướng dẫn chơi game tại đây!

Chơi game chú khỉ buồn 32 miễn phí!
Giới thiệu game chú khỉ buồn 32:
Nhiệm vụ của bạn trong game đơn giản vẫn là giải quyết những câu đố mới hóc búa hơn để tìm ra đáp án nhé!

Game chú khỉ buồn tìm ninja 2 đã ra mắt các bạn với những thử thách trí tuệ hóc búa mới hấp dẫn và lôi cuốn không kém phần 1. Có lẽ các bạn đang chờ phiên bản 2 ra đời để thử tài khám phá những bí ẩn của game. Tiếp tục đồng hành cùng với chú khỉ buồn trong game để tìm 70 chú khỉ ninja nhé!

Series chú khỉ buồn là game trí tuệ được nhiều người tham gia chơi nhất bởi nội dung hay lôi cuốn. Game kích thích tư duy của con người phát triển qua những thử thách hóc búa. Mỗi phiên bản là một nội dung khác nhau đều mang đến cho người chơi sự hồi hộp và lôi cuốn. Sau khi đã tìm thấy hết các chú khỉ ninja trong phần 1 thì chú khỉ buồn lại tiếp tục lên đường để khám phá và trải nghiệm những thử thách mới. Lần này sẽ có nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều qua nhiều màn chơi khác nhau.

Nhiệm vụ của bạn đó là giúp chú khỉ buồn tìm thấy 70 chú khỉ ninja đang ẩn trốn khắp mọi nơi. Các chú khỉ ninja kia trốn rất kĩ, có thể là trên cây, trong các ngăn tủ căn nhà, sau các nhân vật đằng sau những bông hoa…

Để có thể tìm thấy bọn chúng thì phải quan sát thật kĩ. Giúp đỡ các nhân vật trong mỗi màn theo yêu cầu của họ, tiêu diệt những kẻ cản đường và mở khóa những cánh cửa bí mật để tìm ra chúng. Đây là game trí tuệ đòi hỏi bạn có tư duy cao, suy nghĩ và lập luận một cách đúng chính xác nhất. Có như vậy thì bạn mới có thể chiến thắng. Bởi game24h.vn có rất nhiều màn khác nhau, mỗi màn đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau.

Thời hiện đại

Hai người đàn ông chuẩn bị làm bố gặp nhau ngoài phòng chờ của bệnh viện phụ sản. Đồng cảnh ngộ nên họ mau chóng trò chuyện tâm đầu ý hợp.
- Anh tin không, - Một người nói - Hôm nay là ngày đầu tiên trong chuyến du lịch của chúng tôi. Thế mà cô ấy lại lên bàn đẻ...
- Thế thì có gì mà anh phải phàn nàn? - Người kia nhún vai. - Đây là tuần trăng mật của chúng tôi.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đồ chăn lừa..
- Chỗ tốt nhất trên máy bay
- Nhầm..

Hướng dẫn chơi game Game Chú Khỉ Buồn Tìm Ninja 2

 Sử dụng chuột để thu thập manh mối, tìm những chú khỉ ninja và giúp chú khỉ buồn vượt qua mỗi vòng chơi và nhanh chóng vui vẻ trở lại.
Game Logic
Những trò chơi đòi hỏi bạn phải động não và có tư duy logic. Hãy giải những câu đố và những trò ô số Sudoku bí ẩn, hóc búa. Nếu bạn thích những trò chơi trí tuệ thì đây là chuyên mục dành riêng cho bạn đấy. Game logic chắc chắn sẽ làm bạn hào hứng và có những phút giây giải trí thoải mái.
 Trên máy tính sử dụng chuột trái  để tương tác với các đồ vật trong game.
Bạn chỉ cần dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Nguồn gốc.

Cô giáo giảng giải nguồn gốc loài người xuất phát từ sự tò mò của Adam và
Eva. Vova giơ tay:
- Cô nói sai rồi, bố em nói rằng tổ tiên chúng ta là KHỈ.
Natasha quay sang bảo:
- Vova, cô giáo đâu có nói riêng nguồn gốc gia đình cậu