\ Game Vui Hay Nhất

Game Chơi bóng chuyền 1 - boom boom volleyball

Giới thiệu về trò chơi Game Chơi bóng chuyền 1 - boom boom volleyball

Mùa hè đã đến, bạn đã chuẩn bị cho mình môn thể thao nào để vui chơi chưa? Hãy thử Chơi bóng chuyền trên bãi biển cát nắng vàng này nhé. Điều đặc biệt ở trò chơi này là thay vì chơi bằng trái bóng nay được đổi bằng trái bom rất dễ bùng nổ bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần ấn phím Space ném bom qua đối phương và cố gắng để không cho trái bom rớt xuống cát. Nếu để rớt xuống trên 3 lần trái bóm sẽ bùng nổ và trò chơi kết thúc. Bạn có muốn thử không? Hãy nhấn phím S để bắt đầu trò chơi này nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chơi bóng chuyền 1 (Boom boom volleyball) tại website chơi game vui hay nhất.

Bạn thích chơi thể thao và môn mà bạn thích nhất là bóng chuyền và bạn thích ngắm các cô gái đánh bóng truyền thì giờ đây bạn có thể trải nghiệm game bóng chuyền bãi biển ngay trên chiếc máy tính của mình. Là một trò chơi đánh bóng truyền miễn phí bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn khi chính mình nhập vai vào những cô gái bikini.

Là một game thể thao hay, sự hấp dẫn của nó đến từ những pha đánh bóng và các tư thế đánh bóng của các cô gái này, ấn tượng nhất là pha sạt chân đỉnh đảo để đánh bóng trong trạng thái bikini vô cùng nóng bỏng. Trong trò chơi mini này thì mổi bên sẽ có một người nhiệm vụ của bạn là phải chiến thắng đối thủ của mình để có thể gặp được các đối thủ mạnh hơn, đó là một nhiệm vụ khó khăn khi kĩ thuật của bạn chưa có, những hãy nỗ lực và chiến thắng nhá.

Đối với thể loại game Y8 này thì bạn sẽ có những phút giây thoải mái với các em bikini chân dài đánh bóng chuyền và một số thể loại game tương tự cũng không kém phần lôi cuốn như là.

Cua đánh bóng chuyền Bóng chuyền hot girl Bóng chuyền bãi biển Ben 10 siêu skate
Chơi Một Trò Chơi Tốt đẹp Của Bóng Chuyền
In this twisted version of the official Olympic sport, the aim is to get the bomb on the opposing players floor reducing their boom boom resistance. If you hit the bomb over three times before it crosses the net, the bomb will blow up on your head. The game is over when you or your opponent has no boom boom resistance left. Theres a special incentive for completing level 5 (not for kids). For 1 or 2 players.
Play a nice game of volleyball

Chiên và ốp la

Bà vợ đã cố hết sức làm vừa ý chồng nhưng ông chồng khó tính vẫn luôn bới móc. Lúc thì chê bà không làm trứng ốp la, lúc thì bắt bà làm trứng chiên ăn sáng.
Một hôm, bà vợ cẩn thận dọn cho ông một phần ốp la và một phần trứng chiên, chắc mẩm thế nào ông ấy cũng khen.
- Nào ngờ, ông chồng trừng mắt gắt: "Cái trứng nên làm ốp la thì bà đem chiên, còn cái trứng định chiên bà lại làm ốp la.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Khi con gái kéo nhầm ….. ^_^
- Chối đến cùng
- Đạo dùng người…

Hướng dẫn chơi game Game Chơi bóng chuyền 1 - boom boom volleyball


Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển và phím space để đánh bóng.
Instructions and Controls are in the game
Instructions and Controls are in the game

Cứu tôi với!

Vào một ngày nọ, Tỉnh và Bình đi chơi về khuya lém. Hai tên leo lên một chiếc xe buýt và cùng ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Thời gian vẫn trôi đi, hai người vẫn ngủ, xe buýt vẫn chạy.
Chợt một tên giật mình thức dậy thấy xung quanh mình ko còn ai và gọi tên kia dậy, đường phố thì cũng vắng tanh…Tài xế cũng biến đâu mất tiêu luôn. Nhưng một điều kì lạ đó là xe vẫn lăn bánh một cách chậm rãi.
Hai tên này hoảng hốt ôm nhau run cầm cập và thét lên: Cứu tôi với! Không ai trả lời.
Một lúc sau anh ta nghe tiếng thét lên: Cứu cái gì hai thằng ngu kia, xuống đẩy xe cùng tao nhanh .