\ Game Vui Hay Nhất

Game Chơi bóng bầu dục 4 - football rush

Giới thiệu về trò chơi Game Chơi bóng bầu dục 4 - football rush

Trong trận bóng bầu dục sôi động, bạn đang có bóng và phải chạy vượt qua các cầu thủ đối phương để dẫn bóng tới khung thành. Liệu bạn có thể ghi bàn thắng quyết định này không? Bạn sẽ thực hiện cú sút thật chính xác vào các mục tiêu để đạt số điểm cao nhất. Nhanh hơn, mạnh hơn, tinh quái hơn là cách bạn giành chiến thắng trong môn thể thao cơ bắp này. Nhiệm vụ thật không dễ dàng khi trước mặt có vô số chướng ngại vật cùng hàng chục tên trâu mộng sẵn sàng chặn đường bạn. Vì thế bạn phải cố gắng để giành chiến thắng nhé. Dùng phím mũi tên để điều khiển di chuyển đội của bạn hướng bóng về phía đích một cách an toàn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chơi bóng bầu dục 4 (Football rush) tại website chơi game vui hay nhất.
Né Tránh , Bash Và Gạch Ngang Qua Phe đối Lập Khi Bạn Chạy để Làm Cho Bàn Thắng Chiến Thắng !

Ngọc hoàng cũng...

Một nhà sư và một cao bồi chơi golf với nhau, mỗi lần đánh trượt, tay cao bồi lại chửi thề. Ông sư tức lắm, mấy lần nhắc nhở mà hắn vẫn quen miệng, cuối cùng ông quở hắn:
- Anh mà còn chửi thề nữa là Ngọc hoàng sẽ giáng sét vào anh đấy!
- Ở gậy sau, tay cao bồi chưa dứt tiếng chửi thì một tiếng sét vang lên... Ông sư lăn ra chết. Trên trời vọng xuống tiếng lẩm bẩm: !@#$@!, lại đánh trượt rồi!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ra là thế.
- Có thấy gì không?
- Bắt đầu bất hòa từ bao giờ?

Ai ở bẩn nhất?

Ba nước Đông Dương: Việt Nam, Lào, Campuchia mở cuộc thi xem ai ở dơ nhứt. Đề thi do BGK ra là một cái chuồng heo 1 năm không dọn dẹp (miễn bàn) và ai vào đó ở lâu nhất sẽ là người thắng cuộc.
Campuchia của đại diện của mình thi trước, anh chàng này ở hết ngày thứ nhất thì chịu không nổi bèn chạy ra ngòai. Đến lượt nước bạn Lào, anh này thì khá hơn, ngày 1 bình thường, ngày 2 bình thường, nhưng qua ngày thứ 3 BGK phải gọi xe cấp cứu để cứu anh này ra vì ngạt thở.
Đến lượt đại diện của nước Việt Nam, anh này vào chỉ 5 … phút bỗng … tất cả heo phải chạy ra ngòai hết nhưng nó chỉ chạy có 3 chân thui còn một chân phải bịt mũi. Đến nước này thì BGK đành phải trao ngôi vô địch cho anh chàng nước Việt Nam