\ Game Vui Hay Nhất

Game Chơi bóng bằng đầu 1 - football 25

Giới thiệu về trò chơi Game Chơi bóng bằng đầu 1 - football 25

Bạn là một người yêu thích thể thao và nhất là môn bóng đá. Trong trò chơi này bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình bằng cách Chơi bóng bằng đầu. Để bắt đầu trò chơi bạn có thể lựa chọn cách chơi 1 hoặc 2 người sau đó có thể lựa chọn cho mình đội bóng yêu thích. Khi trò chơi bắt đầu, sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, bóng được ném tới đâu bạn di chuyển tới đó để đỡ bóng. Cố gắng đừng để cho bóng bị lọt lưới nhà nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chơi bóng bằng đầu 1 (Football 25) tại website chơi game vui hay nhất.

Chê vợ không bằng gái điếm

Mấy ông bợm nhậu sau buổi tối tại quán, ai nấy cũng đòi về, riêng chỉ có một ông không muốn về mà đòi phải chở đến nơi có gái điếm.
Ai nấy can ngăn không được bèn giả vờ chở đi đến quán, sau đó chở thẳng về nhà. Vừa đến nhà, vợ ông ta ra đón chồng liền bị ông ta la toáng lên:
- Đổi em khác đi, cô này xấu quá, đã xấu còn già nữa đổi mau đổi mau...
Mấy ông bạn nghe vậy hết hồn lặng lẽ bỏ đi, còn ông này được vợ cho một trận no đòn.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ai thấy con chim…
- Nghệ thuật..
- Không cần phải ủi

Không để ngày mai

Có người khuyên giám đốc muốn nâng tinh thần làm việc của nhân viên, nên treo khẩu hiệu: "Việc hôm nay chớ để ngày mai". Một tháng sau, người này hỏi giám đốc:
- Nhân viên của anh phản ứng thế nào với khẩu hiệu đó?
- Thủ quỹ của tôi biển thủ tiền ngay hôm ấy, trưởng phòng tổ chức biến mất với cô thư ký của tôi và tất cả người khác đồng loạt đòi tăng lương.