\ Game Vui Hay Nhất

Game Chở Quà Noel

Giới thiệu về trò chơi Game Chở Quà Noel

Chở quà noel là một game thử tài hay, nội dung vui nhộn hài hước, đồ họa tràn ngập không khí giáng sinh rộn ràng chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé giải trí, thư giãn trong mùa lễ này.

Không phải đánh nhau, diệt cướp bảo vệ quà như trong game ông già noel bảo vệ quà hay tìm đồ giống nhau trong game nối đồ giáng sinh, ở trò này các bé sẽ đóng vai anh tài xế dễ thương giúp ông già Noel thu gom và vận chuyển những món quà về nhà kịp giờ để ông chuẩn bị đi phát tặng các em thiếu nhi trên toàn thế giới.

Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng các phím mũi tên để lái xe tải đến kho hàng chờ quà đổ xuống thùng xe, nhớ căn vị trí thật chuẩn để quà không bị rớt ra ngoài. Sau khi quà đầy xe, bạn sẽ lái xe vượt địa hình khó khăn đầy đèo dốc hiểm trở và chướng ngại vật để mang quà về nhà an toàn. Chạy xe với tốc độ vừa phải, cẩn thận những đoạn dốc cao và đường ghồ ghề, ổ gà để tránh không làm rơi quà xuống đường.

Game có nhiều level và item đa dạng, kết thúc mỗi hành trình trong các vòng, bạn cần đỗ xe vào đúng ống hút, để máy hút quà lên cho ông già noel. Nhanh nhẹn, khéo léo là những bí quyết để chiến thắng trò chơi vui nhộn này. Giao diện lung linh, âm nhạc giáng sinh sôi động hứa hẹn mang lại cho bạn không gian tràn ngập tiếng cười sảng khoái. Đừng quên so tài thêm với game bay lên cùng Doremongame mèo nhảy xa đều rất hay và hấp dẫn.


Santa cant deliver his presents on time. His only solution is to call the Santa Truck. With the Santa Trucks skills and experience it can deliver every present on time no matter what the weather.

Vợ là cái đinh

Hai người đàn ông ngồi uống nước và tâm sự với nhau: "Sao ông không có bản lĩnh đàn ông gì cả. Hôm qua tôi thấy vợ ông quát lớn quá trời đi".
- Ừ! Mình cũng sai mà nhưng có sợ vợ cũng tốt mà. Vợ mình chứ vợ ai mà sợ.
- Ôi trời. Phải học tập tôi đây này. Không bao giờ biết sợ vợ là gì, mình phải có bản lĩnh của đàn ông chứ. Sao phải sợ vợ. Vợ là cái đinh!
Bất ngờ bà vợ ông ta về nhà và đứng sau lưng 2 người từ lúc nào. Bà lên tiếng nhẹ nhàng:
- Ông vừa nói gì cơ? Vợ là gì?
Với sự nhanh trí và một chút sợ hãi ông ta lí nhí đáp:
- Vợ là cái đinh còn mình là.... cái kim!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đại hội hàng không quốc tế..
- Hỏi giờ…
- Cầu cứu

Hướng dẫn chơi game Game Chở Quà Noel

Dùng phím arrow để lái xe.

Thích xu nịnh..

Một người giàu có nói với một người nghèo:
- Tao giàu có nghìn vàng, sao mày không xu nịnh tao?
Người kia nói:
- Ông có nghìn vàng, việc gì đến tôi mà tôi phải xu nịnh ông?

Người giàu bảo:
- Tao chia cho mày một nửa, mày xu nịnh tao nhé?
Người kia nói:
- Thế thì tôi cũng giàu bằng ông rồi, việc gì tôi phải xu nịnh?
Người giàu lại nói:
- Tao cho mày cả, hẳn mày phải xu nịnh tao chứ?
Người kia bảo:
- Lúc đó thì ông phải xu nịnh tôi mới phải!