\ Game Vui Hay Nhất

Game Chở Quà Noel

Giới thiệu về trò chơi Game Chở Quà Noel

Chở quà noel là một game thử tài hay, nội dung vui nhộn hài hước, đồ họa tràn ngập không khí giáng sinh rộn ràng chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé giải trí, thư giãn trong mùa lễ này.

Không phải đánh nhau, diệt cướp bảo vệ quà như trong game ông già noel bảo vệ quà hay tìm đồ giống nhau trong game nối đồ giáng sinh, ở trò này các bé sẽ đóng vai anh tài xế dễ thương giúp ông già Noel thu gom và vận chuyển những món quà về nhà kịp giờ để ông chuẩn bị đi phát tặng các em thiếu nhi trên toàn thế giới.

Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng các phím mũi tên để lái xe tải đến kho hàng chờ quà đổ xuống thùng xe, nhớ căn vị trí thật chuẩn để quà không bị rớt ra ngoài. Sau khi quà đầy xe, bạn sẽ lái xe vượt địa hình khó khăn đầy đèo dốc hiểm trở và chướng ngại vật để mang quà về nhà an toàn. Chạy xe với tốc độ vừa phải, cẩn thận những đoạn dốc cao và đường ghồ ghề, ổ gà để tránh không làm rơi quà xuống đường.

Game có nhiều level và item đa dạng, kết thúc mỗi hành trình trong các vòng, bạn cần đỗ xe vào đúng ống hút, để máy hút quà lên cho ông già noel. Nhanh nhẹn, khéo léo là những bí quyết để chiến thắng trò chơi vui nhộn này. Giao diện lung linh, âm nhạc giáng sinh sôi động hứa hẹn mang lại cho bạn không gian tràn ngập tiếng cười sảng khoái. Đừng quên so tài thêm với game bay lên cùng Doremongame mèo nhảy xa đều rất hay và hấp dẫn.


Santa cant deliver his presents on time. His only solution is to call the Santa Truck. With the Santa Trucks skills and experience it can deliver every present on time no matter what the weather.

Cuộc thi ngực bự.

Ba nước Việt, Mỹ, Nhật cùng tham gia cuộc thi ngực bự. Nhật đem ra 1 trái bưởi, khoe:
- Phụ nữ nước tui, ngực bự như thế này đây!
Cả hội trường vỗ tay reo hò:
- Bự wá, bự wá!!!
Mỹ đem ra 1 trái dưa hấu:
- Phụ nữ nước tui ngực bự phải chừng này!
Cả hội trường lại vỗ tay la ó:
- Wá bự, wá bự!
Đến lượt Việt Nam đem ra một trái chôm chôm:
- Đây là hình ảnh của phụ nữ VN
Cả hội trường ồ lên:
- Trái chôm chôm thì đâu có bự gì đâu mà khoe?!
- Tôi không tìm được cái gì để có thể so sánh được nên tôi lấy nó vì đó chỉ là… cái… núm!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nói chuyện với ca sĩ
- Đều như nhau cả
- Tình yêu có màu gì?

Hướng dẫn chơi game Game Chở Quà Noel

Dùng phím arrow để lái xe.

Đám cưới sắt

Hai người đàn ông nói chuyện với nhau:
- Này, cậu có biết thằng M. sắp kỷ niệm đám cưới sắt không?
- Lễ cưới sắt, là bao nhiêu năm kể từ ngày cưới?
- À, là 20 năm toàn ăn đồ hộp.