\ Game Vui Hay Nhất

Game Chiến tranh với Zombie

Giới thiệu về trò chơi Game Chiến tranh với Zombie

NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ LÃNH ĐẠO TRUNG ĐỘI BINH SĨ CUỐI CÙNG TRÊN TRÁI ĐẤT VÀ CỨU NHÂN LOẠI KHỎI LŨ ZOMBIE. HÃY CHỈ HUY NHỮNG NGƯỜI LÍNH THẬT HỢP LÝ ĐỂ CÓ THỂ TIÊU DIỆT TOÀN BỘ ZOMBIE VÀ XÂY DỰNG CĂN CỨ PHÒNG THỦ TRONG CUỘC CHIẾN ÁC LIỆT NÀY.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME DÀN TRẬN CHIẾN THUẬT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo trung đội binh sĩ cuối cùng trên Trái Đất và cứu nhân loại khỏi lũ zombie. Hãy chỉ huy những người lính thật hợp lý để có thể tiêu diệt toàn bộ zombie và xây dựng căn cứ phòng thủ trong cuộc chiến ác liệt này.

Dùng  điều quân lính,  bắn ,  di chuyển bản đồ,

 chỉnh hướng súng.


Nhiệm Vụ Của Bạn Trong Game Này Zombie Trực Tuyến Là để Kiểm Soát Platoon Cuối Cùng Của Chiến Sĩ Trên Mặt đất Và Cứu Nhân Loại Từ Hordes Zombie.
Your mission in this online zombie game is to control the last platoon of soldiers on earth and save humanity from the zombie hordes. Kill all the zombies in each sector to clear that level and move onto the next. Take control of your soldiers and use them to destroy the zombies and build defenses. Use your commanders gun to protect your base. Once the base is destroyed its game over. Use the upgrades to kill more zombies. You start each level with 3 soldiers. A Machine gunner, a Hand grenadier and an engineer. Each solider type has different abilities.

Lưu lại vài dòng

Một người đàn ông trong khi tìm mọi cách đưa chiếc xe ra khỏi bãi đậu đã tông vào một chiếc ôtô mới cứng. Trước sự chứng kiến của nhiều người gần đó, anh ta vội nhảy ra khỏi xe, lấy giấy bút ghi vài dòng và để lại trên kính chắn gió của chiếc xe kia.
- Mẩu giấy ghi:
- "Xin chào. Tôi đã tông vào xe của ông và có một số người chứng kiến việc này. Vì thế, tôi phải giả đò viết cho ông để họ yên tâm rằng tôi đang viết tên, địa chỉ và số bằng lái xe của mình trong này...".

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không ăn thì tao cho ông Lý ăn..
- Đoạn Kết Tây Du Kí
- Tưởng là ma

Hướng dẫn chơi game Game Chiến tranh với Zombie

ùng  điều quân lính,  bắn ,  di chuyển bản đồ,
  chỉnh hướng súng.
Game Dàn Trận
Một trong những thể loại luôn giành được vị trí nhất định trong thế giới game là Game Dàn Trận  Phong cách tư duy xây dựng chiến lược và đồ họa tinh tế là những yếu tố hấp dẫn người chơi với thể loại Game mini Dàn Trận này. Bạn là một người lãnh đạo tài ba cần dẫn dắt đội quân của mình tiêu diệt và chiến thắng kẻ thù ! Hãy trổ tài lãnh đạo và thể nghiệm cảm giác dẫn dắt cả một quân đoàn đi chinh chiến tại VuiGame !
Use left and right arrow keys or mouse to scroll the the screen. Use Up and Down arrow keys, W/S or Click of Up and Down Arrows in the game at the bottom to rotate. Use Space bar or Click Big Button in the panel at the bottom. Click and Drag the selection box over a group of soldiers to command them. Once you have upgrades, Extra option will appear when engineers are selected Use hotkeys Z/X/C to request soldier. Use Hotkey R to drop soldier from a plane or click the plane.

con la

 
Có cặp vợ chồng này đi du lịch ở bên Lào bằng con La, mỗi người đi một con.trên đường đi đá lởm chởm,gồ ghề, con La chở người vợ bị vấp té.
- Lần thứ nhất con la vấp té, cô vợ mỉm cười nói:lần thứ nhất .
- Lần thứ hai con la vấp té,cô vợ lại mỉm cười và nhỏ nhẹ nói:Lần thứ 2.
- Đến lần thứ 3,cô vợ liền móc súng ra bắn chết con La.
- Anh chồng thấy vậy hoảng hốt: Trời ơi! Sao em lại bắn chết con La,em độc ác vậy ?
- Cô vợ mỉm cười và nói nhẹ với anh chồng : Lần Thứ Nhất!