\ Game Vui Hay Nhất

Game Chiếc Xe Diệu Kỳ

Giới thiệu về trò chơi Game Chiếc Xe Diệu Kỳ

Chiếc Xe Diệu Kỳ – Jeep in The Jungle là game thuộc thể loại phiêu lưu – văn phòng có nội dung vui nhộn và hài hước sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật tươi vui và thú vị. Game được xây dựng với những hỉnh ảnh sinh động cùng cách chơi độc đáo sẽ cho người chơi trải nghiệm nhiều sự mới lạ về thể loại game này.
Khác với những game cùng thể loại như: Frizzle Phiêu Lưu 3, Doremon Chiến Đấu Với King Kong,… Chiếc Xe Diệu Kỳ – Jeep in The Jungle được thiết kế với trong tâm nhằm mang lại tiếng cười cho người chơi nên những đánh đố của game khá đơn giản nhưng rất sinh động. Nhiệm vụ của người chơi tại từng màn chơi là sưu tập đủ các ngôi sao có tại từng màn trong khoảng thời gian giới hạn tương ứng. Đó sẽ là những cuộc hành trình đầy thú vị khi người chơi thực hiện các thao tác bay trên không trong những khung cảnh thiên nhiên hoang dã. Hãy cùng chơi và cảm nhận sự vui nhộn độc đáo của game Chiếc Xe Diệu Kỳ – Jeep in The Jungle, thực hiện các thao tác điều khiển xe độc đáo và hoàn thành màn chơi thật ấn tượng.

Cũng vậy thôi!

- Người cha lưu ý: Con gái của cha ơi! Con không cảm thấy rằng chàng trai đang tán tỉnh con đã ở nhà ta quá lâu rồi sao? Chẳng lẽ mẹ con không nói gì cho con biết về việc này?
- Con gái dịu dàng trả lời: Có cha ạ! Mẹ nói rằng bọn đàn ông đúng là giống nhau y đúc.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nói chữ…
- Xấu xí sẽ làm gì?
- Đã giải thích cho em

Hướng dẫn chơi game Game Chiếc Xe Diệu Kỳ

Sử dụng thanh "SPACE" để bay và các phím "MŨI TÊN" để điều chỉnh hướng.

Có lợi hơn

Nhà triệu phú nọ mất một con chó quý, đăng báo tìm và hứa sẽ thưởng 10.000 USD. Chờ mãi không thấy báo phát hành, ông bèn tới toà soạn thì chỉ gặp một em bé. Ông níu lại hỏi:
- Ở đây không còn có ai cả sao?
- Dạ không, nghe nói tất cả nhân viên toà soạn đang bận đi tìm con chó của ai đó bị lạc.