\ Game Vui Hay Nhất

Game Chiếc Xe Diệu Kỳ

Giới thiệu về trò chơi Game Chiếc Xe Diệu Kỳ

Chiếc Xe Diệu Kỳ – Jeep in The Jungle là game thuộc thể loại phiêu lưu – văn phòng có nội dung vui nhộn và hài hước sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật tươi vui và thú vị. Game được xây dựng với những hỉnh ảnh sinh động cùng cách chơi độc đáo sẽ cho người chơi trải nghiệm nhiều sự mới lạ về thể loại game này.
Khác với những game cùng thể loại như: Frizzle Phiêu Lưu 3, Doremon Chiến Đấu Với King Kong,… Chiếc Xe Diệu Kỳ – Jeep in The Jungle được thiết kế với trong tâm nhằm mang lại tiếng cười cho người chơi nên những đánh đố của game khá đơn giản nhưng rất sinh động. Nhiệm vụ của người chơi tại từng màn chơi là sưu tập đủ các ngôi sao có tại từng màn trong khoảng thời gian giới hạn tương ứng. Đó sẽ là những cuộc hành trình đầy thú vị khi người chơi thực hiện các thao tác bay trên không trong những khung cảnh thiên nhiên hoang dã. Hãy cùng chơi và cảm nhận sự vui nhộn độc đáo của game Chiếc Xe Diệu Kỳ – Jeep in The Jungle, thực hiện các thao tác điều khiển xe độc đáo và hoàn thành màn chơi thật ấn tượng.

Tính tuổi..

 
Một cặp vơ chồng nọ mới sinh được đứa con gái. Tập quán địa phương là dạm vợ gả chồng từ lúc còn bé, nên bà mối đến nhà dạm hỏi. Bà mối nói:
- Ðược đấy, đứa con trai kia năm nay mới 2 tuổi.

Bố con bé tức giận, chỉ tay vào mặt bà mối mà mắng:
- Cái đồ mối dỏm kia, mụ tính xem, con gái tôi năm nay mới 1 tuổi, thằng bé kia 2 tuổi. Giả sử con gái tôi 10 tuổi thì thằng ấy 20 tuổi, chênh lệch như vậy thì gả thế nào được.
Mẹ con bé ngồi bên cạnh, quay sang nói với chồng:
- Sai rồi, anh tính sai bét rồi. Anh nhẩm lại xem: Con gái chúng ta năm nay 1 tuổi, thằng bé ấy 2 tuổi. Sang năm, con gái chúng ta 2 tuổi, vừa bằng thằng bé kia, sao lại không gả được.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Cậy nắp bia..
- Bói chính xác
- Giống y 20 năm trước

Hướng dẫn chơi game Game Chiếc Xe Diệu Kỳ

Sử dụng thanh "SPACE" để bay và các phím "MŨI TÊN" để điều chỉnh hướng.

Tại sao con đực có bờm…

 

- Đố em con nào con đực con nào con cái?
- Con đực là con có bờm.
- Thế tại sao con đực có bờm mà con cái không có bờm?
- …?
- Con đực có bờm là để cho vợ nó túm tóc đấy.