\ Game Vui Hay Nhất

Game Chèo thuyền vượt thác - upstream kayak

Giới thiệu về trò chơi Game Chèo thuyền vượt thác - upstream kayak

Đúng với tên gọi , trong thể loại này ngoài sự nhanh nhẹn bạn còn phải thật khéo léo, vì game ngoài đòi hỏi bạn phải thực hiện thao tác một cách nhanh nhất còn yêu cầu phải chính xác nhất. Bạn đã sẵn sàng chưa nào ! Trong trò chơi này, bạn sẽ vượt qua các thác nước đầy nguy hiểm gập ghềnh. Hãy chứng tỏ rằng bạn là một tay chèo thuyền điêu luyện như thế nào. Dùng Phím mũi tên để điều khiển thuyền, mũi tên lên để chèo thuyền. Space để nhảy lên ăn các vật phẩm. 1 2 3 4 thực hiện các pha kỹ thuật trên không khi nhảy. Hãy chứng tỏ rằng bạn là một tay chèo thuyền điêu luyện như thế nào. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chèo thuyền vượt thác (Upstream kayak) tại website chơi game vui hay nhất.
kayak battle one trick at a time! Paddle your way to the finish line before time runs out. Pick up fruit and perform tricks for extra points and turbo speed. If you flip the kayak, you**ll lose a life. But don**t worry: you have 10 lives to live before it**s game over!
Paddle your way to the finish line before time runs out. Pick up fruit and perform tricks for extra points and turbo speed.
kayak battle one trick at a time! Paddle your way to the finish line before time runs out. Pick up fruit and perform tricks for extra points and turbo speed. If you flip the kayak, youll lose a life. But dont worry: you have 10 lives to live before its game over!

Kẻ bị nạn

Một vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra ngoài phố. Mọi người tò mò chen lấn vòng trong vòng ngoài để xem. Một anh đến chậm không tài nào vào xem được.
Tức quá, anh ta liền hét toáng lên:
- Tôi là bố kẻ bị nạn đây!
Mọi người kinh ngạc quay lại nhìn và vội vã giãn ra cho anh ta vào. "Kẻ bị nạn" là một... chú chó vừa bị xe cán chết.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bắt đầu từ một lời khuyên
- Vọng cổ Bia
- Tại sao biết?

Hướng dẫn chơi game Game Chèo thuyền vượt thác - upstream kayak


Up arrow key to Paddle . Left/Right arrow key to Rotate. Space bar to Jump. 1-4 to Perform Tricks.
Up arrow key to Paddle . Left/Right arrow key to Rotate. Space bar to Jump. 1-4 to Perform Tricks.

Chê vợ không bằng gái điếm

Mấy ông bợm nhậu sau buổi tối tại quán, ai nấy cũng đòi về, riêng chỉ có một ông không muốn về mà đòi phải chở đến nơi có gái điếm.
Ai nấy can ngăn không được bèn giả vờ chở đi đến quán, sau đó chở thẳng về nhà. Vừa đến nhà, vợ ông ta ra đón chồng liền bị ông ta la toáng lên:
- Đổi em khác đi, cô này xấu quá, đã xấu còn già nữa đổi mau đổi mau...
Mấy ông bạn nghe vậy hết hồn lặng lẽ bỏ đi, còn ông này được vợ cho một trận no đòn.