\ Game Vui Hay Nhất

Game Cặp đôi Bóng Rổ

Giới thiệu về trò chơi Game Cặp đôi Bóng Rổ

Không mang nhiều chuyện tình lãng mạn như game Chuyện tình New York, không được trau chuốt chỉnh chu về đồ họa như game Cặp đôi thời trang, liệu Cặp đôi bóng rổ có thể tạo nên những bước ngoặt mới cho dòng game hẹn hò?

Cặp đôi bóng rổ đích thực không hề được trang bị để tạo nên vẻ hào nhoáng đáng có, song với nội dung hay và bố cục rõ ràng khiến trò game lôi kéo khá nhiều game thủ vì mang những điểm thiết thực trong cuộc sống hiện nay. Trong trò game, game thủ sẽ gặp đôi bóng rổ khá nổi tiếng, vì quá nổi tiếng nên những cử chỉ hành động của họ đều bị những tay phóng viên rình rập để chụp hình. Ngoài ra với những đồng đội khác, họ cũng luôn để ý đến nhất cử nhất động của cặp đôi này khiến họ không thể trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, game thủ sẽ giúp họ có thể thoải mái trao tình cảm mà vẫn không bị ai phát hiện.

Mô phỏng hoàn cảnh thiết thực từ cặp đôi bóng rổ nổi tiếng đã khiến trò game không những lấy lòng các game thủ mà còn vượt mặt trò game Bùa yêu. Với thời gian giới hạn, game thủ sẽ giúp cặp đôi bóng rổ trao nụ hôn cho đến khi chỉ số tình yêu đầy thì game thủ sẽ thắng. Chỉ có 3 lần mắc sai lầm nếu để phóng viên hoặc đồng đội phát hiện, chính vì vậy nhanh tay lẹ mắt là những kỹ năng cần có khi tham gia trò chơi hẹn hò này.

Sau khi đến với cặp đôi vàng của làng thể thao bóng rổ thì game thủ có thể quay ngược về thời cắp sách đến trường và cùng game Hôn nhau trong thư viện trải nghiệm những cảm xúc rung động tuổi học trò.


GAME CẶP ĐÔI BÓNG RỔ GIÚP CẦU THỦ BÓNG RỔ TRAO CHO BẠN GÁI LÀ HOẠT NÁO VIÊN NHỮNG NỤ HÔN NGỌT NGÀO MÀ KHÔNG BỊ NGƯỜI KHÁC BẮT GẶP!  LÀ MỘT TRONG NHỮNG GAME FLASH NGỌT NGÀO DÀNH CHO LỨA ĐÔI ĐANG HẸN HÒ TRÊN VUIGAME !

Giúp cầu thủ bóng rổ trao cho bạn gái là hoạt náo viên những nụ hôn ngọt ngào mà không bị người khác bắt gặp!

Click và giữ  để 'kiss'.

Bịt mũi lại !???

 
Từ trên ôtô, đôi vợ chồng nọ nhìn thấy một con chồn hôi bị thương nằm bên đường. Họ dừng lại, cô vợ mang nó vào trong xem và nói:
- Anh nhìn này, nó run lẩy bẩy vì lạnh. Em phải làm gì bây giờ?
- Ủ nó vào giữa hai chân ấy.
- Nhưng mà hôi lắm!
- Bịt mũi nó lại!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bệnh đa nghi
- Bố than phiền về cô
- Xem nồi

Hướng dẫn chơi game Game Cặp đôi Bóng Rổ

Dùng chuột trao nụ hôn
Click và giữ  để hôn.
- Nhớ chú ý sự nhòm ngó của những người xung quanh.
Game Hẹn Hò
Chuyên mục Game Hẹn Hò là một bộ sưu tập tổng hợp những game hấp dẫn trong kho Game Con Gái của Vuigame. Các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những game yêu thích của mình trong chuyên mục này với các game nổi tiếng: Chinh Phục Nam Sinh, Bùa Yêu, Cưa Đổ Nàng... nổi tiếng của Vuigame. Tham gia ngya và cùng có những phút giây trải nghiệm vui vẻ với Vuigame bạn nhé.

Có con giun đất!

 
Quan tuần rậm râu, ngồi ăn cơm với quan án không râu. Có hạt cơm dính vào râu quan tuần, anh lính hầu quan tuần vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trong bộ râu cụ lớn có hòn ngọc minh châu. Quan tuần thủng thẳng vuổt râu để cho hạt cơm rơi xuống.  Quan án về nhà, bảo anh lính hầu mình:

- Ðấy mày xem! Lính bên quan tuần khôn ngoan thế đây! Giá mày học được như nó thì có phải tao cũng được mát mặt không?  Cách mấy hôm sau, quan tuần sang quan án ăn cơm. Có sợi bún dính ở mép quan án, anh lính hầu quan ăn trông thấy vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trên mép cụ lớn có con giun đất đấy ạ!