\ Game Vui Hay Nhất

Game Cao thủ bóng rổ - Basketball Gozar

Giới thiệu về trò chơi Game Cao thủ bóng rổ - Basketball Gozar

Game Cao thủ bóng rổ là một trò chơi ném bóng rổ thuộc thể loại game thể thao được nhiều người chơi tại GameVui.com. Trong game là 50 bài đầy thử thách đang chờ cao thủ bóng rổ như bạn chinh phục! Chọn lực và góc ném chính xác để đưa bóng vào rổ. Khoảng cách chuột sẽ quyết định lực ném, còn vị trí chuột sẽ quyết định góc ném bóng của bạn. Hãy thể hiện mình là cao thủ ném rổ đích thực trong game Cao thu bong ro nhé. Hình ảnh trong game Cách ném bóng vào rổ.
50 bài chờ bạn chinh phục.
Ném bóng vào rổ nhanh nhất có thể.

Không trống rỗng

Một hôm thầy giáo giảng cho học sinh về sự tuần hoàn của máu. Để làm cho chủ đề bài giảng rõ thêm, thầy giáo nói:
- Bây giờ các em nhìn đây, nếu tôi đứng bằng đầu, thì máu, như các em đã biết, sẽ dồn xuống đầu tôi và mặt tôi sẽ đỏ bừng lên.
- Các em học sinh đều đồng ý như vậy. Thầy giáo lại tiếp tục: ...Bây giờ cái điều mà thầy muốn biết là ở chỗ, làm sao mà thầy đứng mà máu lại không chảy vào chân của thầy được?
- Tất cả các em học sinh đều ngồi yên trong giây lát, rồi một học sinh bé nhỏ giơ tay và nói: Thưa thầy, vì chân của thày không trống rỗng như não!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ăn vụng..
- Không dám phạt
- Học ngoại ngữ

Bố của Vova

Hàng ngày Vôva thấy mẹ quát tháo bố, mỗi khi ông quá chén hoặc đôi khi bố Vôva quện chưa lau nhà, một hôm Vôva hỏi.
- Tại sao bố khoẻ mà lại sợ mẹ thế, như con ấy chứ chẳng sợ mẹ tí nào cả…
Bố Vôva nổi cáu:
- mày thì biết gì, nói linh tinh , có những lúc mẹ mày phải quỳ trước mặt tao hàng tiếng đồng hồ mà tao còn không them nói câu nào ấy chứ…
Lúc đó mẹ Vôva đi chợ về:
- E hèm, ông nói lúc nào ấy nhỉ?
- Hì hì àh hôm trước anh chui vào gầm giường tìm cái bút chẳng may bị mắc kẹt,em lấy cán chổi lùa mãi anh mới ra được đấy!!!! may quá không có em thì chết…