\ Game Vui Hay Nhất

Game Buổi Tối Hôm Nay Ăn Món Gì

Giới thiệu về trò chơi Game Buổi Tối Hôm Nay Ăn Món Gì

Một trò chơi dành cho phụ nữ rất thú vị đó là game buổi tối hôm nay ăn món gì, nghe giống như tựa đề bộ phim tối nay ăn gì đúng không các bạn, đây là game nấu ăn mà các bạn có thể chơi online miễn phí trên gamevh.com

Tạm biệt quyển sách dạy nấu ăn nhàm chán hay những chương trình dạy nấu ăn chỉ kéo dài vài phút trên tivi. Nay chơi game nấu ăn mới tối nay ăn gì? hướng dẫn cụ thể chi tiết từng thao tác nấu ăn cơ bản giúp chị em phụ nữ nấu những món ăn ngon, vừa chơi vừa học không phải tốn nhiều thời gian đọc sách, hay chú tâm coi chương trình nấu ăn nữa, Vừa giải trí sau những giờ làm việc và học tập cùng game mini bạn gái này.

What’s for dinner? Bạn đã lên thực đơn cho buổi tối hôm nay chưa? Bạn nữ nào đã rơi vào tình trạng phải đau đầu với những bữa ăn. Mau mau click chuột chơi game mini miễn phí này thôi.

Phòng bếp vô cùng hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ tối đa nhu cầu nấu ăn của bạn. Người chơi thỏa sức trổ tài, trình bày trang trí những món ăn theo sở thích của mình. Sau khi chọn xong menu cho bữa tối của bạn. Bước đầu tiên trước khi nấu ăn là bạn chọn nguyên vật liệu theo dach sách được cho bên trái, sau đó dùng chuột để chọn nguyên vật liệu thật nanh và chính xác để mang về nhiều điểm bạn nhé!

Tham gia trò chơi Y8 này, người chơi được hướng dẫn chi tiết từng bước cơ bản, từ gọt rau củ quả đến chế biến món ăn… Bạn sẽ thích thú không rời mắt với những màn chơi cực kì ấn tượng. Hãy tham gia ngay nào?

Tối nay ăn gì là game nấu ăn cực hay dành cho các bạn gái, khi chơi bạn còn có thể học theo công thức nấu ăn và những bước này để thực hành tại nhà đấy, xin giới thiệu thêm trò chơi lành bánh ngô và game học làm bánh pizza và nhiều hơn nữa có trong chuyên mục game nấu ăn của gamevh.com. Không những nó mang đến người chơi những trải ngiệm với thể loại game này mà nó còn giúp cho người chơi biết cách chế biến món ăn khác hoàn toàn mới lạ này nhé và hảy chia sẻ cùng bạn bè của mình nhá, chúc bạn thành công!

Xấu hổ…

Peter kể cho Tom nghe về bữa tiệc hôm trước mà anh ta đi dự với bạn gái của mình là Ann: “Hôm đó nàng mặc một chiếc áo không dây vô cùng kiều diễm. Nàng khiến cho cả bữa tiệc phải ngắm nhìn từ đầu tới cuối. Tớ cảm thấy vô cùng tự hào vì bạn gái mới quen cho đến khi nàng đứng dậy khỏi ghế ngồi để ra sàn nhảy với tớ. Một thằng cha căng chú kiết nào đó vô tình dẫm lên chiếc váy của nàng. Nó tụt xuống làm cả phòng quay lại nhìn..”
“Thế thì chắc nàng xấu hổ lắm nhỉ?”
“Tớ cũng chẳng biết nữa, lúc ấy làm gì có ai nhìn mặt đâu mà biết”

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Triệu phú nghỉ mát
- Chả dại nữa
- Váy của cô bay lên

Hướng dẫn chơi game Game Buổi Tối Hôm Nay Ăn Món Gì

Dùng chuột để làm theo hướng dẫn

Cái gì nặng nhất, cái gì nhẹ nhất

Vào tiết học, cô giáo hỏi cả lớp:
- Đố các em cái gì nhẹ nhất.
Cả lớp nhao nhao, đứa bảo là sợi bông, đứa bảo tờ giấy, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vova giơ tay phát biểu. Cô thấy vậy mới bảo:
- Bạn Vova hay nói bậy, cô không cho nói đâu
+ Nhưng em biết cái đó, cô cho em nói đâu
Cô chờ 1 lúc, nhưng ko còn 1 ai khác giơ tay, cô đành phải gọi Vova
- Em nói đi nhưng ko được nói bậy
+ Thưa cô, cái nhẹ nhất là cái “ấy” ạ
Cô giáo đỏ mặt:
- Vova ra góc lớp đứng, quay mặt vào tường
Vova đi ra góc lớp, nhưng vẫn ngoái lại nói:
+ Nhưng em nói đúng, cái ấy chỉ cần thoáng nghĩ về nó là nó có thể ngoi lên mà ko thể nào hạ nó xuống được.
Cô giáo lại đố:
- Bây giờ đố các em cái gì nặng nhất
Cả lớp lại rộn lên nững câu trả lời. Đứa thì bảo cái xe tải, đứa thì bảo quả trái đất, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vova quay lại:
+ Cô ơi, em biết đó là cái gì rồi
- Vova trật tự, ko được nói bậy
+ Nhưng em nói đúng, cô cho em nói đi
Cô lại chờ nhưng ko 1 ai giơ tay vì tò mò về câu trả lời của Vova:
- Thôi được, em nói đi nhưng ko được nói bậy đâu
+ Thưa cô, cái nặng nhất vẫn là cái ấy. Bây giờ nó đã hạ xuống, mà hạ xuống rồi thì đố thằng nào nhấc nó lên được