\ Game Vui Hay Nhất

Game Binh sĩ Mario

Giới thiệu về trò chơi Game Binh sĩ Mario

TRÒ CHƠI MARIO LÁI XE RẤT THÚ VỊ VÀ HẤP DẪN.
Mario đang bước vào một cuộc đua wit ATV thuộc về quân đội. Mục đích của cuộc đua là để có điểm bằng cách thu thập tất cả các ngôi sao trên đường. Bạn nên lái xe ATV mà không gõ nó. Bạn có 10 cuộc sống trong trò chơi này. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Mario vượt địa hình 19 (Mario soldier race) tại website chơi game vui hay nhất.

Cũng vậy thôi!

- Người cha lưu ý: Con gái của cha ơi! Con không cảm thấy rằng chàng trai đang tán tỉnh con đã ở nhà ta quá lâu rồi sao? Chẳng lẽ mẹ con không nói gì cho con biết về việc này?
- Con gái dịu dàng trả lời: Có cha ạ! Mẹ nói rằng bọn đàn ông đúng là giống nhau y đúc.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nói chữ…
- Xấu xí sẽ làm gì?
- Đã giải thích cho em

Hướng dẫn chơi game Game Binh sĩ Mario

Bạn hãy điều khiển xe của Mario và giúp Mario đến đích thật nhanh nhé.
- Nút mũi tên hướng lên sẽ giúp bạn tăng tốc đấy.
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.

Đồ chăn lừa..

 
Một anh chàng ngồi một mình trong góc quán rượu, uống tì tì suốt ba giờ liền. Đột nhiên, anh ta nhảy dựng lên và gào to cho cả quán cùng nghe : ” Tất cả bọn luật sư đều là đồ chăn lừa”.

Anh ta ngồi xuống và định dốc hết chỗ rượu còn lại thì một anh chàng to cao vạm vỡ tiến đến gần rồi chẳng nói chẳng rằng đấm cho anh ta một trận túi bụi cho đến khi anh ta chỉ còn là một đống bùi nhùi.
Một người phục vụ liền hỏi anh chàng cao to :  Tôi đoán ông là một luật sư?
- Không : anh ta trả lời
- Tôi là một người chăn lừa.