\ Game Vui Hay Nhất

Game Binh đoàn địa ngục 2

Giới thiệu về trò chơi Game Binh đoàn địa ngục 2

VỚI SỰ THAM VỌNG THỐNG TRỊ THIÊN HẠ, KING ROCK DEVIL KHÔNG DỪNG LẠI KHI ĐÃ BỊ THẤT THỦ Ở PHẦN 1, HẮN ĐANG TĂNG CƯỜNG CHỈ HUY THẾ LỰC MA QUỶ TÀN SÁT CÁC CHỦNG TỘC KHÁC NHIỀU HƠN NỮA. BẠN HÃY TIẾP TỤC LÃNH ĐẠO CÁC DÂN TỘC ĐỨNG LÊN CHIẾN ĐẤU BẢO VỆ TRÁI ĐẤT.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI DÀN TRẬN CHIẾN THUẬT  ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM

(Chú ý: Game rất nặng, bạn vui lòng đợi và nên chơi ở chế độ Màn hình rộng)

Với sự tham vọng thống trị thiên hạ, King Rock Devil không dừng lại khi đã bị thất thủ ở phần 1, hắn đang tăng cường chỉ huy thế lực ma quỷ tàn sát các chủng tộc khác nhiều hơn nữa. Bạn hãy tiếp tục lãnh đạo các dân tộc đứng lên chiến đấu bảo vệ Trái đất.

Dùng chuột điều khiển trò chơi


Với âm mưu thống lĩnh thiên hạ, King Devil đang dần lãnh đạo binh đoàn địa ngục tàn sát các dân tộc khác nhau trên trái đất. Bạn có đủ dũng cảm để đứng lên chống lại anh ta không?
Thuộc thể loại game chiến thuật dàn trận hay, game Binh Đoàn Địa Ngục – Corps of Hell là một trong những flash game phổ biến được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Game có nhiều cảnh đi khác nhau cũng như có nhiều chướng ngại mà buộc bạn phải khắc phục, trong game bạn sẽ vào vai một vị thống lĩnh tài ba lãnh đạo cả đoàn quân chống lại quân địa ngục, mách nhỏ rằng bạn nên chú ý vị trí quân đi và chọn chiêu thức phù hợp nhất theo từng địa hình để hạ gục từng tên quân địch.
Là game gần giống game Hero ngày xưa. Bạn hãy chinh phục và xem xem số điểm của bạn cao nhất là bao nhiêu nhé. Ngoài ra bạn có thể vào game phòng thủ với hàng loạt game mới được cập nhật hằng ngày có thể bạn sẽ thích đấy.
 

Với sự tham vọng thống trị thiên hạ, King Rock Devil không dừng lại khi đã bị thất thủ ở phần 1, hắn đang tăng cường chỉ huy thế lực ma quỷ tàn sát các chủng tộc khác nhiều hơn nữa. Bạn hãy tiếp tục lãnh đạo các dân tộc đứng lên chiến đấu bảo vệ Trái đất
Chỉ dẫn:
Dùng chuột điều khiển trò chơi

Thu tài liệu…

Trong lớp 12A3 có cả trai lẫn gái, hôm nay thầy giáo sinh vật cho môt bài kiểm tra nhanh. Thầy ra đầu bài là: các em hãy mô tả bộ phận sinh dục nam, trong vòng 5 phút.
Đám con trai mừng rơn: cái này là trúng tủ rồi !!! Mọi người cắm cúi làm bài, riêng Tèo tự nhiên quên phéng, nó mới thò tay xuống quần kéo phẹc mơ tua ra để xem, bỗng có tiếng thầy giáo: Tèo, cất tài liệu đi lần sau còn thế thày sẽ thu đó !!! 5 phút trôi qua, thầy giáo lại lên tiếng:
- Bây giờ là câu số 2: các em hãy mô tả bộ phận sinh dục nữ. Đám nữ sinh ồ lên mừng rơn, rồi hăm hở cúi xuống chép bài, riêng Thúy lại quên mất tiêu, nó mới len lén kéo quần ra thì bỗng thầy giáo la :Thúy đem tài liệu lên nộp cho thầy =]] =]]

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nấm và cà phê..
- Vova thi học kỳ
- Sợ không kham nổi phần thưởng

Hướng dẫn chơi game Game Binh đoàn địa ngục 2

ùng   chuột điều khiển trò chơi


Game Dàn Trận
Một trong những thể loại luôn giành được vị trí nhất định trong thế giới game là Game Dàn Trận  Phong cách tư duy xây dựng chiến lược và đồ họa tinh tế là những yếu tố hấp dẫn người chơi với thể loại Game mini Dàn Trận này. Bạn là một người lãnh đạo tài ba cần dẫn dắt đội quân của mình tiêu diệt và chiến thắng kẻ thù ! Hãy trổ tài lãnh đạo và thể nghiệm cảm giác dẫn dắt cả một quân đoàn đi chinh chiến tại VuiGame !
Dùng CHUỘT để điều khiển game. - Nhấp chọn tên lính để chọn chiêu thức và tấn công. - Lưu ý vị trí đứng cần đứng sát quân ma mới tấn công được.

Tiếc quá

Nhiếp ảnh gia chụp hết pô này đến pô khác cảnh hoàng hôn trên sông. Chợt một em bé chạy đến hốt hoảng báo:
- Anh ơi, có người sắp chết đuối!
- Thế à, tiếc quá, hết mất phim rồi.