\ Game Vui Hay Nhất

Game Binh đoàn địa ngục 2

Giới thiệu về trò chơi Game Binh đoàn địa ngục 2

VỚI SỰ THAM VỌNG THỐNG TRỊ THIÊN HẠ, KING ROCK DEVIL KHÔNG DỪNG LẠI KHI ĐÃ BỊ THẤT THỦ Ở PHẦN 1, HẮN ĐANG TĂNG CƯỜNG CHỈ HUY THẾ LỰC MA QUỶ TÀN SÁT CÁC CHỦNG TỘC KHÁC NHIỀU HƠN NỮA. BẠN HÃY TIẾP TỤC LÃNH ĐẠO CÁC DÂN TỘC ĐỨNG LÊN CHIẾN ĐẤU BẢO VỆ TRÁI ĐẤT.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI DÀN TRẬN CHIẾN THUẬT  ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM

(Chú ý: Game rất nặng, bạn vui lòng đợi và nên chơi ở chế độ Màn hình rộng)

Với sự tham vọng thống trị thiên hạ, King Rock Devil không dừng lại khi đã bị thất thủ ở phần 1, hắn đang tăng cường chỉ huy thế lực ma quỷ tàn sát các chủng tộc khác nhiều hơn nữa. Bạn hãy tiếp tục lãnh đạo các dân tộc đứng lên chiến đấu bảo vệ Trái đất.

Dùng chuột điều khiển trò chơi


Với âm mưu thống lĩnh thiên hạ, King Devil đang dần lãnh đạo binh đoàn địa ngục tàn sát các dân tộc khác nhau trên trái đất. Bạn có đủ dũng cảm để đứng lên chống lại anh ta không?
Thuộc thể loại game chiến thuật dàn trận hay, game Binh Đoàn Địa Ngục – Corps of Hell là một trong những flash game phổ biến được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Game có nhiều cảnh đi khác nhau cũng như có nhiều chướng ngại mà buộc bạn phải khắc phục, trong game bạn sẽ vào vai một vị thống lĩnh tài ba lãnh đạo cả đoàn quân chống lại quân địa ngục, mách nhỏ rằng bạn nên chú ý vị trí quân đi và chọn chiêu thức phù hợp nhất theo từng địa hình để hạ gục từng tên quân địch.
Là game gần giống game Hero ngày xưa. Bạn hãy chinh phục và xem xem số điểm của bạn cao nhất là bao nhiêu nhé. Ngoài ra bạn có thể vào game phòng thủ với hàng loạt game mới được cập nhật hằng ngày có thể bạn sẽ thích đấy.
 

Với sự tham vọng thống trị thiên hạ, King Rock Devil không dừng lại khi đã bị thất thủ ở phần 1, hắn đang tăng cường chỉ huy thế lực ma quỷ tàn sát các chủng tộc khác nhiều hơn nữa. Bạn hãy tiếp tục lãnh đạo các dân tộc đứng lên chiến đấu bảo vệ Trái đất
Chỉ dẫn:
Dùng chuột điều khiển trò chơi

Lịch sự

AD đang nói chuyện với DR
- AD (nam): Tôi biết bà rất lịch sự trên xe buýt!
DR(nữ) (vui vẻ) : Vậy hả?
- AD: Ý tôi nói là khi bà đứng lên nhường chỗ cho người già thì ít nhất cũng phải có ba bà lão ngồi lên đủ vị trí của bà vừa ngồi
- DR: (lấy guốc phang)

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- An ủi
- Ông ấy đã thực lòng
- Bộ ngực lớn nhất

Hướng dẫn chơi game Game Binh đoàn địa ngục 2

ùng   chuột điều khiển trò chơi


Game Dàn Trận
Một trong những thể loại luôn giành được vị trí nhất định trong thế giới game là Game Dàn Trận  Phong cách tư duy xây dựng chiến lược và đồ họa tinh tế là những yếu tố hấp dẫn người chơi với thể loại Game mini Dàn Trận này. Bạn là một người lãnh đạo tài ba cần dẫn dắt đội quân của mình tiêu diệt và chiến thắng kẻ thù ! Hãy trổ tài lãnh đạo và thể nghiệm cảm giác dẫn dắt cả một quân đoàn đi chinh chiến tại VuiGame !
Dùng CHUỘT để điều khiển game. - Nhấp chọn tên lính để chọn chiêu thức và tấn công. - Lưu ý vị trí đứng cần đứng sát quân ma mới tấn công được.

Có mình con.

- Tí: Bố ơi! Thầy hỏi 1 câu, cả lớp chỉ có mình con trả lời được đó bố!
- Bố: Con giỏi quá! Thế thầy hỏi câu gì?
- Tí: Dạ, thầy hỏi: “Ai dám lấy cây bút của tôi, mau trả!”