\ Game Vui Hay Nhất

Game Biểu diễn BMX tránh bão

Giới thiệu về trò chơi Game Biểu diễn BMX tránh bão

NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ THỰC HIỆN CÁC ĐỘNG TÁC BIỂU DIỄN KỸ THUẬT THẬT ĐẸP MẮT, TRÁNH CON BÃO ĐANG ĐUỔI THEO SAU LƯNG , MỘT GAME HAY TRONG MỤC THỂ THAO TRÊN TRANG GAMEVH.COM. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME LÁI XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.
Go go go! A massive tornado is hot on your tail and all you’ve got on your side is your old trusty bike. Take on the tough terrain and various obstacles as you go for the ride of your life! Everything is at stake! Use arrow keys ride the bike. WASD keys to perform tricks.
Trong trò chơi này một cơn lốc xoáy khổng lồ đang đuổi theo bạn và tất cả các bạn có trên mặt của bạn là chiếc xe đạp BMX đáng tin cậy cũ của bạn. Đi xe đạp của bạn trên những ngọn đồi thô và trở ngại khác nhau khi bạn đi cho đi xe của cuộc sống của bạn! Mục đích của trò chơi là để vượt lên cơn lốc xoáy càng lâu càng tốt. Bạn có thể nâng cao điểm số cuối cùng của bạn bằng cách sử dụng WASD để thực hiện thủ thuật thời trang trong khi trong không khí. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Xe đạp vượt địa hình 17 (Twilight bmx) tại website chơi game vui hay nhất.
đi đi đi!
Go go go! A massive tornado is hot on your tail and all youâââ??‰â??¢ve got on your side is your old trusty bike. Take on the tough terrain and various obstacles as you go for the ride of your life! Everything is at stake!
Go go go! A massive tornado is hot on your tail and all youve got on your side is your old trusty bike. Take on the tough terrain and various obstacles as you go for the ride of your life! Everything is at stake!

Dằn mặt

- Đôi khi cơm nguội của nhà này lại là món đặc sản của nhà khác.
- Ý ông là sao tôi không hiểu?
- Thế ông có thích một người đàn bà ngu ngốc hay không?
- Dĩ nhiên là không!
- Thế ông có thích một người đàn bà hút thuốc, uống rượu không?
- Không!
- Thế còn những bà không biết nấu ăn?
- Không!
- Vậy còn mấy bà dữ như chằn lửa?
- Không nốt!
- Thế sao ông lại đi ve vãn vợ tôi

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Vova muốn ôtô
- Mắt lé
- Con rắn vuông..

Hướng dẫn chơi game Game Biểu diễn BMX tránh bão

Dùng phím mũi tên để điều khiển xe.
W để nhảy. A S D thực hiện các pha biểu diễn kỹ thuật.
- Nhiệm vụ của bạn là thực hiện các động tác biểu diễn kỹ thuật thật đẹp mắt và cố gắng chạy xa khỏi con bão đang duổi theo bạn.
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.
Use arrow keys ride the bike. WASD keys to perform tricks.
Use arrow keys ride the bike. WASD keys to perform tricks.

Chi trả

Ông Nick phải nằm viện vì bị tai nạn giao thông, ngóng hoài mà vẫn chưa thấy vợ tới thăm. Cuối cùng thì bà ta cũng tới bệnh viện với chiếc áo lông thú đắt tiền. Thấy thế, ông chồng liền hỏi:
- Chẳng nhẽ bọn bảo hiểm đã chi tiền nhanh thế rồi sao?