\ Game Vui Hay Nhất

Game Ben 10 Quyền Anh

Giới thiệu về trò chơi Game Ben 10 Quyền Anh

Cậu Bé Ben 10 sở hữu sức mạnh của một siêu nhân anh hùng lần này sẽ đến với người chơi không phải qua những màn phiêu lưu, tiêu diệt yêu quái, kẻ địch nữa, mà sẽ là tham gia vào những trận đấu quyền anh hạng nặng với nhiều đối thủ nặng kí khác trong game Ben 10 Quyền Anh.
Trong mini game đối kháng hay này, bạn sẽ dùng những phím mũi tên để di chuyển và một số phím khác để tấn công cũng như phòng thủ, giúp Ben 10 chiến đấu trên một võ đài dành cho môn quyền anh, đối đầu với võ sĩ Bakugan, một nhân vật rất nổi tiếng trong những bộ truyện tranh hoạt hình cảu Nhật Bản. Quyền Anh là môn võ dựa vào những cú đấm là chủ yếu. Với 3 đòn cơ bản mà bạn sẽ áp dụng cho Ben 10 sử dụng thường xuyên là cú đấm tốc độ, với tốc độ rất nhanh nhưng lực sát thương không cao, cú đấm mạn sườn với tốc độ chậm hơn nhưng uy lưc cao hơn một chút, và cú đấm móc trái với uy lực cao nhất nhưng tốc độ lại khá chậm, dễ bị đối phương bắt bài. Hãy khéo léo sử dụng chúng cùng với khả năng di chuyển, né tránh và phòng thủ cực tốt của Ben 10 để giành chiến thắng bạn nhé.
Trong game online miễn phí này thì sự kiên nhẫn rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng nhiều cú đấm tốc độ để làm đối phương choáng váng trước rồi sau đó mới kết liễu sau, nhưng điều đó đòi hỏi khả năng phòng thủ của bạn phải thật vững chắc.
Hãy giành thế chủ động để có thể hạ gục đối phương nhanh nhất bạn nhé. Và bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui khi được sát cánh cùng cậu bé Ben 10 đấy.
Một trò chơi khác về Ben 10 cũng rất hấp dẫn là game Ben 10 Chiến Đấu, bạn hãy thử sức nhé.

Sợ cười vì bị sưng..

Một anh thanh niên cứ đứng thập thò trước cửa phòng khám bác sỹ. ông bác sỹ thấy lạ mới đến bảo:
“Này anh, anh làm gì mà cứ thập thò mãi thế?”
“Cháu đến khám bệnh” – Anh thanh niên đáp khẽ.
“Ơ hay cái nhà anh này, đến khám bệnh thì vào trong chứ, đứng đây thì tôi khám làm sao được” – Bác sỹ bảo.
Anh thanh niên rụt rè bước vào trong.
“Thế anh bệnh gì? ” – bác sỹ hỏi
“Nhưng bác sỹ phải hứa không được cười thì cháu mới dám nói”
“Được rồi, tôi hứa” – bác sỹ trấn an.
Nói rồi anh thanh niên tụt quần xuống, ông bác sỹ sửng sốt vì 40 năm trong nghề ông chưa từng thấy cái ấy của 1 người trưởng thành nào lại nhỏ như thế, nhỏ bằng ngón tay út của 1 đứa bé. Không nhịn được, ông bác sỹ cười to lên, anh thanh niên đỏ mặt nói:
“Bác sỹ hứa không được cười rồi mà”
“Xin lỗi, xin lỗi, tôi không cười nữa. Thế vấn đề của cậu là gì?”
“Dạ, cái đấy của cháu….bị sưng 3 ngày nay rồi”.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nghĩ đến cha
- Khỏi bệnh…
- Bí kíp võ công

Hướng dẫn chơi game Game Ben 10 Quyền Anh

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho cậu bé Ben 10. Dùng phím B/N/M để thực hiện những cú đấm.

Đồng tính luyến ái.

 
Nửa đêm, một người đàn ông loạng choạng bước vào một quầy bar và gọi 3 ly rượu lớn. Người phục vụ hỏi ông ta có chuyện gì buồn vậy và được trả lời: “Tôi vừa phát hiện, con trai cả của tôi mắc bệnh đồng tính luyến ái”.
Người phục vụ gật đầu tỏ vẻ thông cảm rồi mang rượu ra cho ông khách.
Vài tháng sau, người phục vụ lại thấy ông khách cũ vào bar của mình. Lần này, ông ta gọi 5 ly rượu lớn. Người phục vụ hỏi xem ông ta gặp chuyện buồn gì và người khách đáp:
- Thằng con thứ của tôi cũng mắc chứng đồng tính luyến ái.
Uống hết 5 ly rượu. Ông khách lảo đảo rời quán.
Vài tháng sau, vẫn ông khách nọ vào quán cũ và gọi 10 ly rượu. Đoán biết lần này khách hàng của mình có chuyện gì đó còn ghê gớm hơn, người phục vụ lại ân cần thăm hỏi và người đàn ông kia âu sầu tâm sự:
- Thằng út nhà tôi vừa thú nhận, nó là một thằng đồng tính luyến ái.
Người phục vụ kêu lên:
- Thượng đế ơi! Chẳng lẽ trong nhà ông không có ai thích đàn bà sao?
- Có chứ! Đó là vợ tôi!  Ông khách đáp.