\ Game Vui Hay Nhất

Game Ben 10 Quyền Anh

Giới thiệu về trò chơi Game Ben 10 Quyền Anh

Cậu Bé Ben 10 sở hữu sức mạnh của một siêu nhân anh hùng lần này sẽ đến với người chơi không phải qua những màn phiêu lưu, tiêu diệt yêu quái, kẻ địch nữa, mà sẽ là tham gia vào những trận đấu quyền anh hạng nặng với nhiều đối thủ nặng kí khác trong game Ben 10 Quyền Anh.
Trong mini game đối kháng hay này, bạn sẽ dùng những phím mũi tên để di chuyển và một số phím khác để tấn công cũng như phòng thủ, giúp Ben 10 chiến đấu trên một võ đài dành cho môn quyền anh, đối đầu với võ sĩ Bakugan, một nhân vật rất nổi tiếng trong những bộ truyện tranh hoạt hình cảu Nhật Bản. Quyền Anh là môn võ dựa vào những cú đấm là chủ yếu. Với 3 đòn cơ bản mà bạn sẽ áp dụng cho Ben 10 sử dụng thường xuyên là cú đấm tốc độ, với tốc độ rất nhanh nhưng lực sát thương không cao, cú đấm mạn sườn với tốc độ chậm hơn nhưng uy lưc cao hơn một chút, và cú đấm móc trái với uy lực cao nhất nhưng tốc độ lại khá chậm, dễ bị đối phương bắt bài. Hãy khéo léo sử dụng chúng cùng với khả năng di chuyển, né tránh và phòng thủ cực tốt của Ben 10 để giành chiến thắng bạn nhé.
Trong game online miễn phí này thì sự kiên nhẫn rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng nhiều cú đấm tốc độ để làm đối phương choáng váng trước rồi sau đó mới kết liễu sau, nhưng điều đó đòi hỏi khả năng phòng thủ của bạn phải thật vững chắc.
Hãy giành thế chủ động để có thể hạ gục đối phương nhanh nhất bạn nhé. Và bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui khi được sát cánh cùng cậu bé Ben 10 đấy.
Một trò chơi khác về Ben 10 cũng rất hấp dẫn là game Ben 10 Chiến Đấu, bạn hãy thử sức nhé.

Cà chua và dừa

- Hùng: Mũi của cậu giống như quả cà chua, xấu lắm. Phải mũi dọc dừa như tớ mới đẹp
- Dũng: Ừ, đúng rồi, nhưng "nước dừa" đang chảy kìa!
- Hùng: !?!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Giảm cơn giận..
- Sơ suất
- Linh cảm mẹ chồng…

Hướng dẫn chơi game Game Ben 10 Quyền Anh

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho cậu bé Ben 10. Dùng phím B/N/M để thực hiện những cú đấm.

Tự tay giết nó!

Binh nhì Ivan gọi điện về nhà cho mẹ, giọng uất ức:
- Mẹ mua ngay cho con một con lợn!
- Được rồi, mẹ sẽ mua.
- Mẹ đặt tên cho nó là Gienia.
- Mẹ chưa hiểu...
- Đó là tên thằng trung đội trưởng của con.
- Trời ơi! Để làm gì hở con?
- Khi nào về phép, con sẽ tự tay giết nó!