\ Game Vui Hay Nhất

Game Ben 10: Đua xe đạp

Giới thiệu về trò chơi Game Ben 10: Đua xe đạp

CÙNG BEN THAM GIA VÀ TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH TRONG CUỘC ĐUA XE ĐẠP NÀO. HÃY ĐUA TÀI CÙNG KEVIN VÀ CỐ GẮNG VỀ ĐÍCH TRƯỚC ĐỂ LỌT VÀO VÒNG TRONG NHÉ... ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI LÁI XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Cùng Ben tham gia và trở thành nhà vô địch trong cuộc đua xe đạp nào. Hãy đua tài cùng Kevin và cố gắng về đích trước để lọt vào vòng trong nhé...

Dùng để điều khiển xe.


Trở thành nhà vô địch cuối cùng BMX đua, Chủng tộc đối với Kevin và đạt được đích ở vị trí số 1 để mở khóa các cấp khác và thu thập tiền thưởng người nước ngoài khi đi. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Xe đạp vượt địa hình 21 (Ben10 bmx) tại website chơi game vui hay nhất.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ben10 đua xe đạp (Ben10 bmx) tại website chơi game vui hay nhất.
Game Ben 10 đua xe BMX hấp dẫn với cuộc tranh tài ở môn thể thao đua xe giữa Ben 10 và đối thủ! Hãy điều khiển chiếc xe BMX vượt qua những địa hình hiểm trở, về đích trước tiên và giành chiến thắng trước đối thủ nhé!

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe BMX nhé!

Trở Thành Nhà Vô địch đua Xe Bmx Cuối Cùng , Cuộc đua Chống Lại Kevin Và đạt đến đích Vị Trí Thứ 1 để Mở Khóa Các Cấp độ Khác Và Thu Thập Tiền Thưởng Người Nước Ngoài Khi đi , May Mắn !

Sơ cứu

Trung tâm cấp cứu nhận được một cú điện thoại:
- Alô! cho một xe cáp cứu đến ngay khách sạn H, tại bàn tính tiền có một khách hàng bị ngất!
- Bác sĩ trực trả lời: À,ca này thường gặp thôi! Trong lúc đợi hãy làm những động tác sơ cứa sau:
- Bước 1: Gỡ ngay hoá đơn tính tiền ra khỏi tay khách hàng.
- Bước 2: Đặt khách hàng yên tĩnh trong một phòng hạng 3.
- Bước 3: Dùng tấm biển đại hạ giá đặt trước mặt khách hàng.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Con đã xử lý rồi
- Ai ở bẩn nhất?
- Ý nghĩa của cái tên

Hướng dẫn chơi game Game Ben 10: Đua xe đạp

ùng  để điều khiển xe.
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.
Sử Dụng Các Phím Mũi Tên để Lái Xe.

Mất hay không?

Tên trộm lẻn vào nhà dắt chiếc xe @ mới cứng ra cửa, chợt nghe tiếng ông chủ nhà thét lên: Việt vị! việt vị rồi! Tiếc quá!...
- Tên trộm máu mê bóng đá không kìm được bật lên tiếng cãi: Việt vị đâu mà việt vị nào?
- Ông chủ nhà không buồn để ý đến tiếng ai vừa nói, vẫn dán mắt vào màn hình chăm chú và ra giọng cá cược: Được rồi, nếu không phải là việt vị, tôi sẽ mất cho anh cái @!
- !!!