\ Game Vui Hay Nhất

Game Bảo vệ màu xanh

Giới thiệu về trò chơi Game Bảo vệ màu xanh

GAME BẢO VỆ MÀU XANH BẢO VỆ KHU VƯỜN CỦA BẠN, CHỐNG LẠI NHỮNG QUÁI VẬT XÂM LƯỢC BẰNG CÁCH XÂY DỰNG QUÂN ĐỘI TỪ NHỮNG CÂY CỐI TRONG KHU VƯỜN CỦA BẠN. "BẢO VỆ MÀU XANH" LÀ MỘT TRÒ CHƠI PHÒNG THỦ ĐẦY MÀU SẮC HÀI HƯỚC VÀ THÔNG MINH. TRONG GAME BẠN CÓ THỂ THIẾT KẾ NHỮNG CON ĐƯỜNG RIÊNG CỦA BẠN VỚI CÁC ĐỘI QUÂN PHÒNG NGỰ. SẮP XẾP CÁC CỬA RA VÀO ĐỂ ĐÁNH LẠC HƯỚNG LŨ QUÁI VẬT XÂM LƯỢC.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI PHÒNG THỦ CHIẾN THUẬT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Bảo vệ khu vườn của bạn, chống lại những quái vật xâm lược bằng cách xây dựng quân đội từ những cây cối trong khu vườn của bạn. "Bảo vệ màu xanh" là một trò chơi phòng thủ đầy màu sắc hài hước và thông minh. Trong game bạn có thể thiết kế những con đường riêng của bạn với các đội quân phòng ngự. Sắp xếp các cửa ra vào để đánh lạc hướng lũ quái vật xâm lược.

Điều khiển: Sử dụng  để chọn và xây dựng đơn vị của bạn.


Protect the flora against the invading monsters by building your army of plants. Green protector is a colorful, funny and clever defence game in which you can design your own path with defence units. Juggle the exit gates to confuse the incoming monsters. Mouse - Deploy Plants. 1-8 - Build Guards. Q,W,E,R - Build Traps. A,S - Build Crops. Z - Upgrade Selected Crops. Z - Sell.
Bảo vệ thực vật chống lại quái vật xâm lược bằng cách xây dựng quân đội của bạn của các nhà máy. Bảo vệ màu xanh lá cây là một trò chơi phòng thủ đầy màu sắc, hài hước và thông minh mà bạn có thể thiết kế con đường riêng của bạn với các đơn vị quốc phòng. Sắp xếp các cửa ra nhầm lẫn giữa những con quái vật đến. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 116 (Green protector) tại website chơi game vui hay nhất.
Bảo Vệ Thực Vật Chống Lại Quái Vật Xâm Lược Bằng Cách Xây Dựng Quân đội Của Bạn Của Các Nhà Máy .
Protect the flora against the invading monsters by building your army of plants. Green protector is a colorful, funny and clever defence game in which you can design your own path with defence units. Juggle the exit gates to confuse the incoming monsters.

Mất hay không?

Tên trộm lẻn vào nhà dắt chiếc xe @ mới cứng ra cửa, chợt nghe tiếng ông chủ nhà thét lên: Việt vị! việt vị rồi! Tiếc quá!...
- Tên trộm máu mê bóng đá không kìm được bật lên tiếng cãi: Việt vị đâu mà việt vị nào?
- Ông chủ nhà không buồn để ý đến tiếng ai vừa nói, vẫn dán mắt vào màn hình chăm chú và ra giọng cá cược: Được rồi, nếu không phải là việt vị, tôi sẽ mất cho anh cái @!
- !!!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Câu
- Phòng riêng của Vova.
- Ngựa chết nhiều quá !??!

Hướng dẫn chơi game Game Bảo vệ màu xanh

Sử dụng  để chọn và xây dựng đơn vị của bạn.
Game Phòng Thủ
Game Phòng Thủ là một trong những yếu tố chính của thể loại Game Chiến Thuật. Bảo vệ đất lãnh địa trước sự xâm lăng của kẻ thù và quân đoàn quái vật đang tấn công từ nhiều phía. Bạn hãy tính toán và lựa chọn vị trí dàn quân phù hợp để có thể ngăn chặn được bước tiến của kẻ thù. Các bạn yêu thích thể loại Game Phòng Thủ thì hãy nhập cuộc ngay để bắt đầu công cuộc kháng chiến !
En
Mouse - Deploy Plants. 1-8 - Build Guards. Q,W,E,R - Build Traps. A,S - Build Crops. Z - Upgrade Selected Crops. Z - Sell.

Bức thư đến từ địa ngục

Một người đàn ông lên đường đi nghỉ hè lúc vợ của anh ta đi công tác chưa kịp về. Họ sắp xếp kế hoạch gặp lại nhau vào ngày hôm sau. Tới nơi, anh ta vội vàng gửi e-mail về cho vợ. Do đánh sai địa chỉ, bức thư của anh ta thay vì được chuyển về cho vợ, thì nó lại đến một phụ nữ có chồng vừa qua đời ngày hôm trước. Khi người vợ góa tội nghiệp nọ mở hộp thư, bức thư vừa hiện ra bà ta thét lên một tiếng khủng khiếp, té xuống sàn nhà và chết thẳng cẳng. Nghe tiếng thét, người nhà chạy vào phòng thì chỉ thấy một bức thư trên màn hình máy tính:
"Vợ yêu quý nhất của anh, anh vừa đến nơi. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn để đón em vào ngày mai. Người chồng yêu quý nhất của em!"