\ Game Vui Hay Nhất

Game Bảo vệ cây

Giới thiệu về trò chơi Game Bảo vệ cây

BẢO VỆ CÂY (GAMEVH.COM): MỘT TRÒ CHƠI CHIẾN THUẬT PHÒNG THỦ RẤT CÓ Ý NGHĨA, CÁCH CHƠI TƯƠNG TỰ NHƯ GAME PLANT VS ZOMBIE, CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI XẤU MUỐN CHẶT BỎ CÂY ĐỂ LẤY THỨ MÀ CHÚNG CẦN, THẾ GIỚI CÓ KHÔNG BIẾT BAO NHIÊU CÂY BỊ CHÚNG PHÁ BỎ, VÌ VẬY CHÚNG TA SẼ QUYẾT BẢO VỆ CÂY NÀY, KHÔNG ĐỂ CHÚNG TỰ TUNG TỰ TÁC.
GAME GIẤC MƠ CHRISTMAS GAME PHÙ HỢP CHO BẠN THƯ GIẢN TRONG MÙA GIÁNG SINH TRỆN VUIGAME. FLASH GAME GIÁNG SINH VUI VẺ ĐẸP MẮT TRÊN VUIGAME
Chơi game Pikachu Giáng Sinh – Dream Christmas Link và cảm nhận sự thú vị độc đáo mới về thể loại game trí tuệ vui nhộn hấp dẫn này khi lần lượt tham gia vào từng màn chơi đánh đố khả năng quan sát nhanh nhạy đầy sinh động và đặc sắc. Mang một phong cách khá mới so với các phiên bản trò chơi việt miễn phí cùng chủ đề như game xếp thú Pikachu, trong phiên bản này người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thú vị mới khi có sự xuất hiện của những khung cảnh đậm chất giáng sinh cùng sự biến hóa đa dạng theo từng màn chơi đặc trưng khác nhau.
Trong game trí tuệ online Pikachu Giáng Sinh – Dream Christmas Link này, người chơi cũng sẽ có nhiệm vụ tương tự những phiên bản tiền nhiệm trước khi lần lượt tham gia vào các màn chơi đánh đố để thực hiện tìm kiếm hai hình giống nhau theo những nguyên tắc đặc trưng của game để hoàn thành nhiệm vụ. Gồm nhiều màn chơi khác nhau, game hay và hấp dẫn hơn tại những màn chơi sau khi có sự  xuất hiện  của những thử thách mang tính phức tạp mới những cũng là lúc để người chơi chứng tỏ khả năng nhanh nhạy trong quan  sát của mình. Hãy sẵn sàng cho những thử thách đánh đố vui nhộn và thú vị mới trong game trí tuệ mới và hay này, thật nhanh nhạy trong việc tìm kiếm các hình giống nhau và hoàn thành từng màn chơi với thời gian ngắn nhất có thể.
Một số game Pikachu hay tương tự khác có thể người chơi cũng sẽ thích: Pikachu 5 Pikachu Mini Pikachu Kawai Pikachu Vườn Thú Pikachu Đầu Bếp Pikachu Tốc Độ Pikachu Halloween

Canh bí đao…

Một nhà nọ mời gia sư về dạy con học, ăn uống hàng ngày cho gia sư thật là đơn giản, mỗi bữa chỉ có một bát canh bí đao. Gia sư hỏi chủ nhà:
- Ông thích canh bí đao lắm à ?
- Vâng, đúng vậy, Bí đao ăn rất ngon, lại có tác dụng làm sáng mắt. Ăn bí đao rất có lợi cho mắt.
Một hôm chủ nhà vào phòng học, thấy gia sư đứng dựa cửa sổ nhìn ra xa xăm, cố ý làm như không biết chủ nhà vào. Chủ nhà bước đến phía sau gia sư mà chào, gia sư mới quay lại nói:
- Tôi đang xem trong thành phố diễn kịch, không biết ông vào, mong ông thông cảm.
Chủ nhân ngạc nhiên:
- Trong thành phố diễn kịch mà ông ở đây nhìn thấy được à, nhìn như thế nào vậy?
Gia sư nói:
- Từ ngày ăn canh bí đao của nhà ông đến nay, mắt tôi càng ngày sáng ra.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đám cưới sắt
- Oái oăm
- Cuộc thi ngực bự.

Hướng dẫn chơi game Game Bảo vệ cây

 Dùng chuột để tạo pháo trái táo.
- Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ cây, chống lại bọn lâm tặc.
Game Phòng Thủ
Game Phòng Thủ là một trong những yếu tố chính của thể loại Game Chiến Thuật. Bảo vệ đất lãnh địa trước sự xâm lăng của kẻ thù và quân đoàn quái vật đang tấn công từ nhiều phía. Bạn hãy tính toán và lựa chọn vị trí dàn quân phù hợp để có thể ngăn chặn được bước tiến của kẻ thù. Các bạn yêu thích thể loại Game Phòng Thủ thì hãy nhập cuộc ngay để bắt đầu công cuộc kháng chiến !
Dùng chuột click vào 2 hình giống nhau và có thể liên kết với nhau.
Game Tinh Mắt
Đến với các game tinh mắt bạn sẽ có cơ hội thử tài khả năng nhanh tay lẹ mắt của mình, một dạng game giải trí đơn giản và rất phù hợp với dân văn phòng. Nhiệm vụ của bạn là “tinh mắt” và nhanh chóng tìm ra các điểm khác nhau hoặc các điểm giống nhau giữa các ảnh trong game trong thời gian nhanh nhất nhé !
Sử dụng "CHUỘT" để "CLICK" chọn hai hình giống nhau sao cho đường kết nối giữa chúng chỉ có tối đa 3 đoạn thẳng.

tóc vàng hoe

Tóc vàng hoe thất tình và quyết định tự tử, nhưng không biết tim mình ở chỗ nào. Cô ta bèn gọi điện cho bác sĩ để hỏi. Bác sĩ (vốn là nam) trả lời một cách tế nhị:
- Tim nằm ở dưới cái phần nhô ra bên trái người cô ấy!10 phút sau, tiếng còi xe cấp cứu vang lên để đưaTóc vàng hoe vào bệnh viện vì một vết thương do súng bắn vào đầu gối trái.