\ Game Vui Hay Nhất

Game Bánh Xe Rồng

Giới thiệu về trò chơi Game Bánh Xe Rồng

BẠN SẼ PHẢI CHỌN CHO MÌNH MỘT CHIẾC XE ĐỈNH NHẤT ĐỂ ĐỒNG HÀNH TRÊN ĐƯỜNG CHẠY THOÁT KHỎI RỒNG LỬA. HÃY VỮNG TAY LÁI VÀ VƯỢT QUA MỌI THÁCH THỨC ĐỂ CÓ THỂ THOÁT KHỎI TAY QUÁI VẬT NẾU KHÔNG BẠN SẼ BỊ TẤN CÔNG. "BÁNH XE RỒNG" LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME HAY VỀ THỂ LOẠI LÁI XE MỚI VÀ HAY NHẤT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.
Race around the circuit as fast as you can, before the dragon gets you! Arrow up- To accelerate. Arrow left/right- To steer left/right. Space bar- To brake. H key- For help.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe đua 8 (Scorched pursuit) tại website chơi game vui hay nhất.
Race around the circuit as fast as you can, before the dragon gets you!
Chỉ dẫn:
Arrow up- To accelerate.
Arrow left/right- To steer left/right.
Space bar- To brake.
H key- For help.
Chủng Tộc Xung Quanh Mạch Nhanh Như Bạn Có Thể, Trước Khi Con Rồng được Bạn !
Bạn đang điều khiển một chiếc xe và đằng sau là một con rồng lửa hung dữ đang đuổi theo, nó sẽ phun lửa thiêu đốt cháy bạn. Chỉ còn cách là lái xe thật nhanh thì mới có thể thoát được nguy hiểm này. Bạn có đủ tự tin và bình tĩnh để làm điều này không? Chơi game bánh xe rồng và thử sức mình nhé!

Bánh xe rồng là một game đua xe mới hay và thú vị dành cho tất cả các bạn. Với những bạn đam mê tốc độ, thích chinh phục những thử thách mạo hiểm thì game là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những khó khăn phía trước chưa? Để có thể chơi game thì bạn sẽ chọn chế độ chơi và chọn cho mình một chiếc xe để đồng hành nhé! Có rất nhiều kiểu xe khác nhau với nhiều màu sắc rất đẹp mắt. Chọn một xe mà mình yêu thích và bắt đầu lên đường thôi.


Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là lái xe đi hết các chặng đường trong mỗi cấp độ của game. Con đường bạn đi qua không có nhiều chướng ngại vật nhưng chúng lại quanh co, ngoằn nghoèo với nhiều khúc cua nguy hiểm. Yêu cầu đặt ra cho các game thủ đó là phải lái xe thật nhanh và an toàn vượt qua những thử thách đó. Bởi vì rồng lửa đang đuổi theo sau bạn. Nếu bạn gặp sự cố trên đường thì bạn sẽ bị rồng lửa bắt kịp. Lúc đó bạn không thể đi được nữa, chiếc xe tuyệt đẹp của bạn đã bị con rồng phun cháy xém hết rồi.
Một game thú vị và gay cấn dành cho tất cả các game thủ. Với nội dung hấp dẫn, cách chơi đơn giản đó là chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe. Hãy thể hiện mình là một tay lái lụa trong game và chinh phục được mọi chặng đường nhé! Chúc các bạn may mắn!

Race around the circuit as fast as you can, before the dragon gets you!

Hướng nào ??!!

 
Lấy nhau được ít lâu, nàng mới biết thực ra chồng mình chẳng có tài cán gì.
Mọi việc trong nhà, nàng đều một thân gánh vác. Đánh vật với cuộc sống ở thị thành không xong, hai vợ chồng dọn về một làng chài ven biển tìm kế sinh nhai.
Chắc vì thiếu kinh nghiệm nên nàng không đánh cá được nhiều như người ta. Cực chẳng đã, nàng khóc lóc với chị hàng xóm:
- Chị ơi, có bí quyết gì không chỉ cho em với, nhà em chỉ ăn hại thôi, mình em mưa nắng kiếm ăn mà không đủ. Sức vóc em không thiếu nhưng mỗi tội không biết đánh cá chỗ nào cho được nhiều cả.
Chị hàng xóm chép miệng:
- Có gì đâu, cứ mỗi sáng dậy, tôi nhìn cái của nợ của lão chông, nó ngoẹo sang hướng nào thì đi đánh cá hướng ấy.
Nàng về nhà làm theo, quả nhiên đánh được nhiều cá, đời sống khấm khá dần lên. Được ít hôm, nàng lại chạy sang than thở:
- Chị ơi, nhưng có hôm cái của nợ ấy nó chỉ thẳng lên giời, em chẳng biết là nên đi theo hướng nào cả, hu hu, sao em khổ thế…
Chị hàng xóm cười khẩy:
- Phải gió nhà chị, hôm nào nó dựng đứng lên thế thì ở nhà chứ đi đánh cá làm gì nữa! Rõ là phước nhà chị mà không biết hưởng!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đâu có ngu như bố…
- Nhớ lời mẹ..
- Dẻo và bền nhất

Hướng dẫn chơi game Game Bánh Xe Rồng

 Điều khiển xe di chuyển
 Giảm tốc độ
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.
Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe
Arrow up- To accelerate. Arrow left/right- To steer left/right. Space bar- To brake. H key- For help.

Tím hết mình mẩy…

Ông chủ nọ gọi về cho vợ biết là phải làm việc trễ tối nay. Gọi xong, ông mời cô thư ký xinh đẹp đi ăn và ông ta gặp may được cô ta rủ về phòng mình!
Hai tiếng sau, ông vào phòng tắm sửa soạn lại để trở về nhà. Bỗng ông ta hoảng hồn vì thấy trên cổ mình có một vết cắn bầm do cô thư ký để lại. Ông hoang mang vì không biết phải nói sao nếu bị vợ hỏi.
Ông mở cửa vào nhà và con chó bec-giê nhảy chồm lên mừng chủ. Ông lanh trí vội vàng ôm lấy con chó làm bộ vật lộn với nó rồi la toáng lên và chạy vào phòng. Ông ta một tay lấy ôm cổ ra vẻ đau đớn nói với vợ:
- Em xem nè! Con chó quỷ này cắn bầm cổ anh này!
Vợ ông ta vội phanh áo mình ra phân bua liền:
- Anh coi đó! Nó cũng cắn tím bầm mình mẩy em này!!!