\ Game Vui Hay Nhất

Game Bản đồ Thế Giới

Giới thiệu về trò chơi Game Bản đồ Thế Giới

Bản đồ thế giới là một game chơi mà học hay, được nhiều bạn nhỏ yêu thích, vừa giải trí vừa thử tài xem ai là người giỏi môn địa lý thế giới nhất. Nếu bạn là một người yêu khám phá, thích tìm tòi về các quốc gia, châu lục, địa danh thì đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được cung cấp một bản đồ toàn thế giới nhưng không ghi tên nước, hay châu lục, nhiệm vụ của bạn là trong vòng một phút tìm đúng vị trí quốc gia mà game đưa ra, cắm cờ đánh dấu. Càng cắm đúng được nhiều nước thì số điểm bạn nhận được càng cao.

Không đơn giản và dễ dàng như các trò cùng thể loại như game thi làm toán hay game khủng long học toán, để chiến thắng được game này bạn phải nắm vũng kiến thức địa lý và tọa độ các quốc gia. Có gần 200 nước trên thế giới trải đều ở 5 châu lục là châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu đại dương, châu Phi, game sẽ nêu tên ngẫu nhiên bất kỳ nước nào để bạn tìm đúng và cắm cờ.

Với những nước lớn mà ai cũng biết như Mỹ, Nga, Trung Quốc hay quê hương của chúng ta Việt Nam thì quá dễ để tìm ra nhưng có một số nước rất nhỏ ở những châu xa xôi, hoặc trên đảo thì rất khó để biết. Sau ba lần click sai, game sẽ gợi ý và chỉ điểm cho bạn, tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí thời gian và số điểm ghi được cũng bị trừ xuống. Do đó hãy quan sát tinh tường và vận dụng những kiến thức đã học để dành chiến thắng nhé. Cuối tuần rủ vài người bạn cùng chơi, thi xem ai tìm được nhiều nước hơn và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ, hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn có thể chơi thêm game Shin phân loại rác hay game cô bé tìm số, cũng rất hay và thú vị.


GAME BẢN ĐỒ THẾ GIỚI MỘT TRÒ CHƠI KIỂM TRA KIẾN THỨC ĐỊA LÝ CỦA BẠN QUA VIỆC TÌM CÁC QUỐC GIA TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI... MỘT TRONG NHỮNG GAME FLASH DÀNH CHO CÁC BÉ VỪA CHƠI MÀ HỌC THÚ VỊ TRÊN VUIGAME

Một trò chơi kiểm tra kiến thức địa lý của bạn qua việc tìm các quốc gia trên bản đồ thế giới...

Dùng chơi game.


Thi tài với mọi người cùng kiến thức địa lý thế giới trên quả địa cầu nhỏ trong game kinh điển cực hay này nhé! Đến với trochoiviet.com bạn sẽ có cơ hội thử thách cùng bạn bè!

Game Bản Đồ Thế Giới thuộc thể loại trò chơi trí tuệ cho những bạn thích khám phá, tìm tòi các châu lục, quốc gia, địa danh nâng cao kiến thức bản thân, hứa hẹn đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Để tham gia tốt game mini miễn phí này, bạn phải nắm vững kiến thức địa lý và tọa độ các quốc gia trên toàn thế giới. Trước tiên bạn sẽ được cung cấp một bản đồ thế giới nhưng không ghi tên quốc gia, hay châu lục gì hết! Trong thời gian ngắn nhất, người chơi phải cắm đúng vị trí tên nước mà game đưa ra, càng cắm đúng được nhiều nước thì số điểm bạn nhận được càng cao. Bạn cũng biết có gần 200 quốc gia phân vungc lãnh thổ đều trên 5 châu lục: Á, Âu, Phi, Mỹ, châu Đại dương.

 Trò chơi GameVH.com này sẽ nêu tên ngẫu nhiên bất kỳ nước nào để bạn tìm đúng và cắm cờ. Sau ba lần click chuột sai, game sẽ gợi ý và chỉ điểm cho bạn, tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí thời gian và số điểm ghi được cũng bị trừ xuống. Do đó hãy quan sát tinh tường và vận dụng những kiến thức đã học để dành chiến thắng nhé.

Trò chơi lái xe toán học, nào cùng bay…là những game y8 độc đáo nhất mà bạn không thể bỏ qua. Nhớ chia sẻ cùng bạn bè cùng thi đấu trổ tài kiến thức nhé! Chúc các bạn thành công!

Vova và thầy giáo dự giờ

Tiết tiếng Anh
Hôm nay lớp học của Vova có một số thầy giáo đến dự giờ. Cô giáo và các bạn học sinh đã chuẩn bị tất cả tình huống có thể xảy ra để buổi học diễn ra được “an toàn”. Nửa tiếng trôi qua êm đẹp, còn 15 phút nữa là hết giờ, cô giáo liền hỏi học sinh câu hỏi cuối cùng: 
- Bây giờ cô sẽ viết một câu tiếng Anh lên bảng, các em hãy cố gắng dịch nó ra tiếng Tây Ban Nha nhé!
Cô giáo đang viết dở câu thì viên phấn bị rơi, cô cúi xuống nhặt và tiếp tục viết cho hết câu.
- Và bây giờ ai sẽ dịch được câu này?
Vova lập tức giơ tay. Cô giáo thì rất run, nhìn quanh lớp nhưng ngoài Vova ra thì chẳng có ai giơ tay cả. Cô giáo đành chỉ định Vova phát biểu.
Vova rất tự tin nói dõng dạc:
- Giá mà cái váy nó ngắn hơn tí nữa!

Cô giáo đỏ mặt, quát :
- Cái gì? Em ra ngay khỏi lớp học cho tôi!
Vova thu gom sách vở xong rồi quay lại nhìn thầy giáo dự giờ lẩm bẩm :
- Đã không biết thì đừng có nhắc !!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thừa một con thì có..
- Thích xu nịnh..
- Nhận ra một điều

Hướng dẫn chơi game Game Bản đồ Thế Giới

Sử dụng chuột để phóng to, nhỏ bản đồ và cắm cờ.
ùng  chơi game.
Game Chơi Mà Học
Tuyển tập các game Thiếu Nhi thuộc thể loại game Chơi Mà Học đặc sắc nhất của Vuigame. Sau những giờ học căn thẳng, các bạn hãy cùng giành chút thời gian giải trí cùng game Chơi mà học của Vuigame, hãy thử sức mình với nhiều trò chơi: Tìm kiếm từ, bé tập đánh đàn... hấp dẫn và lôi cuốn. Tham gia ngay với chúng tôi bạn nhé.
sử dụng chuột để chọn đúng vị trí của quốc gia.

Có lợi hơn

Nhà triệu phú nọ mất một con chó quý, đăng báo tìm và hứa sẽ thưởng 10.000 USD. Chờ mãi không thấy báo phát hành, ông bèn tới toà soạn thì chỉ gặp một em bé. Ông níu lại hỏi:
- Ở đây không còn có ai cả sao?
- Dạ không, nghe nói tất cả nhân viên toà soạn đang bận đi tìm con chó của ai đó bị lạc.