\ Game Vui Hay Nhất

Game Anh em Điện quang - Ultraman Brothers Rob Bank

Giới thiệu về trò chơi Game Anh em Điện quang - Ultraman Brothers Rob Bank

Nhiệm vụ mới của Siêu nhân điện quang là thu gom tất cả số ngọc quý trên thế giới và bảo vệ chúng. Điểm khó của nhiệm vụ này là bạn phải điều khiển 2 anh em Siêu nhân chỉ bằng một cụm phím duy nhất. Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia?

Cách chơi: Khéo léo di chuyển làm sao để các Siêu nhân thu gom được ngọc quý cùng màu với mình. Công việc thu gom chỉ kết thúc sau khi 2 anh em Siêu nhân điện quang gặp nhau.

Sử dụng  di chuyển.

 


Game Anh Em Điện Quang thuộc thể loại game siêu nhân của gamevh.com được thiết kế với giao diện đơn giản, những màn chơi ngắn, phù hợp cho những bạn muốn giải trí trong những phút giải lao ngắn ngủi buổi trưa. Đến với game này, bạn sẽ được vào vai một trong những siêu nhân điện quang vô cùng đáng yêu. Nhiệm vụ của bạn là đi thu thập điện quang để tăng sức mạnh cho những siêu nhân điện quang của mình. Trên màn hình có sẽ có hình ảnh của siêu nhân điện quang và những bóng đèn màu. Bạn hãy dùng bàn phím để di chuyển siêu nhân điện quang đến những chiếc bóng đèn màu để thu thập điện quang. Lưu ý, mỗi siêu nhân điện quang chỉ có thể thu thập một loại bóng đèn màu. Vì vậy, bạn phải để ý kỹ, di chuyển siêu nhân điện quang đến đúng vị trí bóng đèn màu nhé. Trên đường đi tìm bóng đèn màu, bạn sẽ gặp một số vật cản đường nguy hiểm, hãy tránh xa chúng, chỉ cần chạm vào game sẽ dừng lại ngay lập tức. Với dàn âm thanh nhẹ nhàng đem lại sự thư giãn cho người chơi và những màn chơi đơn giản, bạn sẽ có được những phút giải lao vô cùng thoải mái khi chơi Game Anh Em Điện Quang.

Nhầm..

Trong lúc chờ chú rể, cô dâu không có việc gì làm nên mở tủ lấy cái váy ra ướm thử, quay trước quay sau rồi thốt lên thất vọng :
- ” Ôi trời ơi, sao màu của nó lại thâm thâm xỉn xỉn thế này ? ”
Chú rể trong phòng giật mình, mặt nóng ran .
- ” Lại còn nhăn nheo nữa, anh yêu ! “
Khuôn mặt chú rể chuyển từ đỏ sang tím, giận tê tái không nói được lời nào …
- ” Xem nào, giời ạ ! Đã thế nó lại còn ngắn tủn, chắc không vừa với em rồi ! ” – Cô dâu buông lời kết luận
Chú rể không chịu nổi nữa, đạp cửa đánh rầm một cái, tồng ngồng chạy ra khỏi buồng tắm, giọng sừng sộ :
- ” Cô thật chẳng coi tôi ra cái gì ! Đã bảo khi tôi tắm không được nhìn trộm cơ mà !!! ”
- Cô dâu : .?…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tính tuổi..
- Cậy nắp bia..
- Bói chính xác

Cổ điển và hiện đại

Giáo sư đại học nọ hỏi một sinh viên trong giờ văn học.
- Em hãy cho biết làm thế nào để phân biệt được một tác phẩm văn học cổ điển với một tác phẩm văn học hiện đại?
- Thưa giáo sư, trong tác phẩm văn học cổ điển ta chỉ thấy được nụ hôn của nhân vật từ trang 99 trở đi, còn ở tác phẩm văn học hiện đại thì họ đã có con với nhau ngay ở trang đầu tiên.