\ Game Vui Hay Nhất

Game Anh em Điện quang - Ultraman Brothers Rob Bank

Giới thiệu về trò chơi Game Anh em Điện quang - Ultraman Brothers Rob Bank

Nhiệm vụ mới của Siêu nhân điện quang là thu gom tất cả số ngọc quý trên thế giới và bảo vệ chúng. Điểm khó của nhiệm vụ này là bạn phải điều khiển 2 anh em Siêu nhân chỉ bằng một cụm phím duy nhất. Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia?

Cách chơi: Khéo léo di chuyển làm sao để các Siêu nhân thu gom được ngọc quý cùng màu với mình. Công việc thu gom chỉ kết thúc sau khi 2 anh em Siêu nhân điện quang gặp nhau.

Sử dụng  di chuyển.

 


Game Anh Em Điện Quang thuộc thể loại game siêu nhân của gamevh.com được thiết kế với giao diện đơn giản, những màn chơi ngắn, phù hợp cho những bạn muốn giải trí trong những phút giải lao ngắn ngủi buổi trưa. Đến với game này, bạn sẽ được vào vai một trong những siêu nhân điện quang vô cùng đáng yêu. Nhiệm vụ của bạn là đi thu thập điện quang để tăng sức mạnh cho những siêu nhân điện quang của mình. Trên màn hình có sẽ có hình ảnh của siêu nhân điện quang và những bóng đèn màu. Bạn hãy dùng bàn phím để di chuyển siêu nhân điện quang đến những chiếc bóng đèn màu để thu thập điện quang. Lưu ý, mỗi siêu nhân điện quang chỉ có thể thu thập một loại bóng đèn màu. Vì vậy, bạn phải để ý kỹ, di chuyển siêu nhân điện quang đến đúng vị trí bóng đèn màu nhé. Trên đường đi tìm bóng đèn màu, bạn sẽ gặp một số vật cản đường nguy hiểm, hãy tránh xa chúng, chỉ cần chạm vào game sẽ dừng lại ngay lập tức. Với dàn âm thanh nhẹ nhàng đem lại sự thư giãn cho người chơi và những màn chơi đơn giản, bạn sẽ có được những phút giải lao vô cùng thoải mái khi chơi Game Anh Em Điện Quang.

Đố nhau…

Mấy anh đố nhau. Anh thứ nhất nói:
- Càng đắp càng bé là gì?
Mọi người nghĩ mãi, rồi đành chịu. Anh này tự trả lời:

- Người ta đào ao, lấy đất đắp vào bờ bên trong. Càng đắp thì cái ao càng bé lại.
Anh thứ hai đố:
- Càng kéo càng ngắn là gì?
Mọi người cũng chịu cả. Anh ta giải thích:
- Là điếu thuốc lá. Cứ kéo một hơi là nó lại ngắn đi một chút.
Anh thứ ba hỏi:
- Thế càng vặn càng vẹo là gì?
Mọi người càng chịu, cho là anh ta chơi chữ. Anh này cười bảo:
- Đâu mà chơi chữ! Chỉ là hai người cùng giặt một cái chăn. Đến lúc vắt nước, mỗi người cầm một đầu chăn bằng hai tay thật chặt, vặn xoắn vào. Được một lúc thì cả hai đều vẹo mình đi, mỗi người về một phía.
Đến lượt anh thứ tư, anh này lửng khửng bảo:
- Càng to càng bé là gì?
Mọi người cười bò ra, phán đoán đủ kiểu. Anh ta chỉ lắc đầu, mãi sau mới nói:
- Con cua nó có hai càng. Một càng to, một càng bé.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không cần phải tránh
- Không trống rỗng
- Ăn vụng..

Dịch chuyện vui Mỹ sang tiếng Nhật

Nhà văn Mỹ đến nói chuyện tại một trường đại học ở Nhật, thông qua người phiên dịch. Ông kể liền mạch một câu chuyện vui khá dài rồi dừng lại để anh thông ngôn làm việc. Diễn giả rất ngạc nhiên trước việc anh ta chỉ nói có vài câu mà tất cả sinh viên đều cười ồ lên. Lúc kết thúc bài nói, nhà văn cảm ơn anh chàng kia vì đã dịch rất giỏi. Ông hỏi:
- Làm thế nào mà chỉ vài lời thôi anh đã chuyển cả một chuyện cười dài như vậy sang tiếng Nhật?
- Tôi không thuật lại câu chuyện mà chỉ nói với họ là ngài vừa kể một câu chuyện cười, đề nghị cả hội trường cười to lên.