\ Game Vui Hay Nhất

Game Ám Sát Nhà Vua

Giới thiệu về trò chơi Game Ám Sát Nhà Vua

HÃY HÓA THÂN THÀNH MỘT SÁT THỦ CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐANG TÌM CÁCH GIẾT CHẾT NHÀ VUA BẤT TÀI CỦA VƯƠNG QUỐC. NHƯNG ĐỂ TIẾP CẬN ĐƯỢC ĐỨC VUA QUẢ LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ DÀNG, HÃY SUY NGHĨ THẬT KĨ CÀNG VÀ TÌM CÁCH NHÉ. "ÁM SÁT NHÀ VUA" THUỘC KHO GAME HAY VỀ THỂ LOẠI GAME LOGIC TRÍ TUỆ CỦA GAMEVH.COM ĐƯỢC NHIỀU BẠN YÊU THÍCH.
Hunk là một sát thủ với khả năng tuyệt vời nhưng nhiệm vụ lần này có một khó khăn rất lớn. Anh sẽ phải ám sát nhà vua, chúng ta hãy giúp anh ấy để anh ấy trở thành một tay sát thủ tuyệt vời. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ám sát nhà vua (The murder of king) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game   Ám Sát Nhà Vua  cực hấp dẫn .
Giới thiệu game :
Khi tham gia vào chơi game bạn sẽ được hóa thân vào một sát thủ và có nhiệm vụ đặc biệt đó  chính là ám sát nhà vua . Đây là một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm mà bạn có thể bị bắt giữ bất cứ lúc nào, vì tầng bảo vệ nhà vua vô cùng nghiêm ngặt , nếu như bạn chỉ phạm một sai lầm nhỏ thì mọi chuyện sẽ kết thúc .
Khi bắt đầu cuộc ám sát thì bạn cần phải quan sát xem là có những tầng bảo vệ nào , và tìm cách vượt qua chúng một cách khéo léo nhất.
Cuối cùng là đến được chỗ ở của nhà vua và thực hiện nhiệm vụ .
Hướng dẫn chơi game :
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển .

Hai bài học về giải phẫu

Một vị giáo sư đang hướng dẫn các sinh viên ngành y thực tập bài học đầu tiên về giải phẫu tử thi. Ông ta quyết định chỉ dẫn cho họ một số điều cơ bản trước khi bắt đầu công việc.
- Các anh cần phải có khả năng làm được hai việc sau đây trước khi trở thành nhà giải phẫu. Điều đầu tiên mà các anh cần là không được có cảm giác sợ hãi.
Để chứng minh lời mình đang nói, ông chọc ngón tay vào hậu môn của tử thi và đưa lên miệng liếm. Rồi ông ta yêu cầu các sinh viên của mình phải làm giống như vậy trước mặt nhau. Sau một vài phút bị sốc và im lặng, các sinh viên cũng phải lần lượt làm theo.
- Điều thứ hai mà các anh cần phải có là khả năng quan sát và phán đoán một cách chính xác: Tôi đã lấy ngón tay giữa chọc vào hậu môn của tử thi, nhưng tôi lại liếm ngón tay trỏ của tôi!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nguyên nhân
- Ngày cưới … đừng vội…
- Khoai to không lo chết đói

Hướng dẫn chơi game Game Ám Sát Nhà Vua

 Sử dụng phím mũi tên di chuyển và tìm cách tiếp cận nhà vua.
Game Logic
Những trò chơi đòi hỏi bạn phải động não và có tư duy logic. Hãy giải những câu đố và những trò ô số Sudoku bí ẩn, hóc búa. Nếu bạn thích những trò chơi trí tuệ thì đây là chuyên mục dành riêng cho bạn đấy. Game logic chắc chắn sẽ làm bạn hào hứng và có những phút giây giải trí thoải mái.

Huấn luyện cá giỏi.

 Một cậu bé bị nhân viên bảo vệ bắt giữ vì câu cá trộm ở một khu vực cấm câu cá với hai giỏ cá đầy.
- Cháu có giấy phép câu cá không?
- Dạ không có. Đây là cá cảnh của nhà cháu.
- Cá cảnh?
- Vâng đúng. Tối tối cháu đem cá ra đây thả xuống để cho chúng nó bơi vài vòng thư giãn rồi huýt sáo là chúng tự quay lại nhảy vào giỏ để lại mang về nhà.
- Nhảm nhí, cá không thể làm thế được.
- Vậy để cháu chỉ cho ông thấy.
- Được.
Vậy là cậu bé thả cá xuống hồ trước sự chứng kiến của nhân viên bảo vệ. Một lát sau.
- Thế nào? Cháu định bao giờ thì gọi chúng quay lại hả?
- Gọi ai lại ạ?
- Cá.
- Cá nào cơ ?