\ Game Vui Hay Nhất

Game Ám Sát Nhà Vua

Giới thiệu về trò chơi Game Ám Sát Nhà Vua

HÃY HÓA THÂN THÀNH MỘT SÁT THỦ CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐANG TÌM CÁCH GIẾT CHẾT NHÀ VUA BẤT TÀI CỦA VƯƠNG QUỐC. NHƯNG ĐỂ TIẾP CẬN ĐƯỢC ĐỨC VUA QUẢ LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ DÀNG, HÃY SUY NGHĨ THẬT KĨ CÀNG VÀ TÌM CÁCH NHÉ. "ÁM SÁT NHÀ VUA" THUỘC KHO GAME HAY VỀ THỂ LOẠI GAME LOGIC TRÍ TUỆ CỦA GAMEVH.COM ĐƯỢC NHIỀU BẠN YÊU THÍCH.
Hunk là một sát thủ với khả năng tuyệt vời nhưng nhiệm vụ lần này có một khó khăn rất lớn. Anh sẽ phải ám sát nhà vua, chúng ta hãy giúp anh ấy để anh ấy trở thành một tay sát thủ tuyệt vời. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ám sát nhà vua (The murder of king) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game   Ám Sát Nhà Vua  cực hấp dẫn .
Giới thiệu game :
Khi tham gia vào chơi game bạn sẽ được hóa thân vào một sát thủ và có nhiệm vụ đặc biệt đó  chính là ám sát nhà vua . Đây là một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm mà bạn có thể bị bắt giữ bất cứ lúc nào, vì tầng bảo vệ nhà vua vô cùng nghiêm ngặt , nếu như bạn chỉ phạm một sai lầm nhỏ thì mọi chuyện sẽ kết thúc .
Khi bắt đầu cuộc ám sát thì bạn cần phải quan sát xem là có những tầng bảo vệ nào , và tìm cách vượt qua chúng một cách khéo léo nhất.
Cuối cùng là đến được chỗ ở của nhà vua và thực hiện nhiệm vụ .
Hướng dẫn chơi game :
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển .

Giống y 20 năm trước

Bộ trưởng Giáo dục về thăm trường cũ, ông muốn thăm căn phòng trong KTX mà ông đã ở cách đây 20 năm. Trong căn phòng này hiện có một sinh viên đang ở. Ông vào phòng và thốt lên:
- ồ vẫn cái bàn ta từng ngồi học 20 năm trước. Vẫn cái giường ta từng ngủ 20 năm trước. Ôi, vẫn cái tủ ta treo quần áo 20 năm trước. Và ông mở tủ ra, trong tủ có một cô đang ngồi mà không có mảnh vải che thân. Chú sinh viên vội nói:
- Ðây là bà chị họ em mới ở quê ra.
- Chà, chú em giải thích giống hệt ta 20 năm trước!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Cắt Ngắn, Cắt Dài
- Bí kíp chọn vợ
- Lọ thuốc của Vova

Hướng dẫn chơi game Game Ám Sát Nhà Vua

 Sử dụng phím mũi tên di chuyển và tìm cách tiếp cận nhà vua.
Game Logic
Những trò chơi đòi hỏi bạn phải động não và có tư duy logic. Hãy giải những câu đố và những trò ô số Sudoku bí ẩn, hóc búa. Nếu bạn thích những trò chơi trí tuệ thì đây là chuyên mục dành riêng cho bạn đấy. Game logic chắc chắn sẽ làm bạn hào hứng và có những phút giây giải trí thoải mái.

Bữa ăn ngon…

Nàng mời chàng cứ cuối tuần sang nhà trọ của nàng ăn cơm chung.
Rồi một hôm, nàng khuyên nhủ chàng:
“Từ nay, anh hãy bớt hút thuốc lá đi, chỉ hút một điếu sau bũa ăn ngon do em nấu nhé”
Chàng thở dài: Thế tức là em bảo anh bỏ thuốc luôn rồi còn gì.