\ Game Vui Hay Nhất

Game 9X dọn nhà

Giới thiệu về trò chơi Game 9X dọn nhà

Bữa tiệc của những người bạn trẻ diễn ra trong ngôi biệt thự lộng lẫy đêm qua đã hoàn thành tốt đẹp, thế nhưng hôm nay là 1 ngày vất vả đối với cô chủ nhà Suzie vì phải dọn dẹp lại tất cả mọi thứ, hãy cùng giúp đỡ cô gái của chúng ta hoàn thành thật tốt công việc dọn dẹp này nhé. Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy tìm và phân loại các món đồ đạc linh tinh nằm rải rác khắp nơi để đúng vào vị trí quy định. Những thứ bỏ đi như vỏ chai, vỏ trái cây, giấy vụn linh tinh, giấy báo…thì cho vào thùng rác. Những thứ đồ đạc quần áo, sách vở, đồ chơi…thì bỏ vào 1 cái thùng để sắp xếp lại cho thật gọn gàng ngăn nắp. Sử dụng máy hút bụi để hút những đám bụi vụn nhỏ, dùng chổi và cây lau sàn để quét nhà và lau sàn cho thật sạch. Hãy hoàn thành các công việc dọn dẹp trong từng nơi của ngôi nhà từ phòng khách đến phòng ăn, phòng ngủ, ngoài sân trong thời gian thật nhanh để chứng tỏ sự khéo léo nhanh nhẹn của bạn nhé. Thời gian cho công việc này là có giới hạn, cố gắng hoàn thành tốt trước khi hết giờ!
Game 9x dọn nhà (game 9x don nha) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Sau bữa tiệc ngôi nhà cần phải được dọn dẹp lại sạch sẽ, hãy cùng giúp Yuki dọn dẹp lại ngôi nhà của mình cho thật ngăn nắp nhé.
cực hay và vui nhộn tại web chơi game miễn phí GameVH.com. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại

Đi tu phải tội…

 
Ngày xưa có một ông sư và một con đĩ chết xuống âm phủ. Vua Diêm vương đem ra tra hỏi, nếu ai không có tội thì tha, lại cho hóa kiếp làm người, nếu ai có tội thì bắt bỏ ngục hay bắt đầu thai làm súc vật. Khi Diêm vương hỏi thì đĩ tâu :

-Lúc tôi còn sống, tôi chỉ mua vui cho người ta, ai buồn bực điều gì, đến tôi thì quên hết.
Hỏi ông sư, ông tâu:
-Lúc tôi còn sống, tôi chỉ cứu nhân độ thế. Hễ ai ốm đau, tôi làm chay tụng niệm cho họ khỏi chết.
Vua Diêm vương phán:
-À, thằng này là của không vừa, chỉ ăn không có nói, dối trên lừa dưới. Ai đến số chết thì ta mới sai quỉ sứ đi bắt, thế mà nó dám cầu nguyện cho họ khỏi chết, cưỡng lại mệnh ta, khoe khoang với người đời lên mặt cứu nhân độ thế. Quỉ sứ đâu ! Đem giam nó vào ngục, rồi sau này hãy cho làm kiếp con… !
Và chỉ vào con đĩ:
-Còn con kia chỉ mua vui cho người ta, xét ra không có tội gì cho lên làm kiếp người!
Ông sư tức quá phàn nàn:
-Đi tu phải tội, làm đĩ được phúc !

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Việt Nam hội nhập quốc tế.
- Dừng xe không cần vật cản mới khó
- Người đàn ông hào phóng

Hướng dẫn chơi game Game 9X dọn nhà

Sử dụng chơi game 9X dọn nhà để thực hiện các thao tác.
Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.
Dùng chuột để chơi.

May quá! Mình chưa nói gì…

Có một ngôi chùa ở một nơi xa xôi nào đó… có 3 vị sư tăng đang tu hành. Thời gian tu hành là 100 năm với điều kiện là trong 100 năm đó họ không được mở miệng nói bất cứ một lời nào. Cho tới ngày cuối cùng của năm thứ 99 thì chùa hết gạo và 3 người phải xuống núi mua gạo. Trên đường đi trở về, vì đường dốc cao quá nên đã có một bao gạo bị rớt khỏi xe thồ nhưng vị sư thứ nhất mải lo đẩy nên không hề để ý. Vị sư thứ hai ra dấu cho vị sư thứ nhất báo là đã rớt bao gạo nhưng diễn tả mãi mà vị sư thứ nhất cũng không hiểu, thế là vị sư thứ hai nổi nóng và quát:
- Tôi diễn tả tới như vầy mà cũng không hiểu à, đồ con bò…
Vị sư thứ nhất liền trả lời:
- Chết ngươi rồi… ngươi dám nói chuyện à?

Lúc này vị sư thứ ba cười phá lên và nói:
- May quá! Mình chưa nói gì…