\ Game Vui Hay Nhất

Game Doraemon Phiêu Lưu Rừng Xanh

Giới thiệu về trò chơi Game Doraemon Phiêu Lưu Rừng Xanh

"DORAEMON PHIÊU LƯU RỪNG XANH" LÀ MỘT TRÒ CHƠI CỰC HAY VÀ TRÍ TUỆ VỚI NHÂN VẬT CHÍNH LÀ MÈO MÁY DORAEMON. HÃY VẬN DỤNG KHẢ NĂNG LOGIC VÀ SÁNG TẠO ĐỂ GIẢI QUYẾT TÌNH HUỐNG VÀ MỞ ĐƯỜNG CHO DORAEMON DI CHUYỂN AN TOÀN VÀ QUAY TRỞ VỀ NHÀ NHÉ. TRÒ CHƠI NÀY THUỘC KHO  GAME HAY VỀ THỂ LOẠI GAME LOGIC TRÍ TUỆ CỦA GAMEVH.COM ĐƯỢC NHIỀU BẠN YÊU THÍCH.

Con gì?

- A (thở dài): Có đôi lúc tớ cũng ko biết tớ có phải là con người ko? 
- B: Tại sao vậy?
- A: Lúc tớ cười thì nhỏ hàng xóm bảo tớ như đười ươi, lúc tớ ko hiểu bài thì anh tớ bảo ngu như heo và những lúc tớ quên tắm thì em gái tớ bảo tớ hôi như cú!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chỉ đủ tiền ngủ trên mây
- Đoán sai
- Nhét vào chỗ cũ…

Hướng dẫn chơi game Game Doraemon Phiêu Lưu Rừng Xanh

 Nhấp trái chuột vào Doraemon giúp Doraemon dừng lại hoặc di chuyển. Tiếp tục sử dụng trái chuột vào những vật dụng trong trò chơi để mở đường cho Doraemon.
Game Nhập Vai
Bạn sẽ tìm thấy những game nhập vai điển hình trong chuyên mục này của chúng tôi. Hãy hóa thân thành những nhân vật trong những câu chuyện phiêu lưu mạo hiểm đầy kịch tính và hấp dẫn đi thám hiểm và vượt qua nhiều chông gai thử thách để hoàn thành nhiệm vụ nhé !

Không để ngày mai

Có người khuyên giám đốc muốn nâng tinh thần làm việc của nhân viên, nên treo khẩu hiệu: "Việc hôm nay chớ để ngày mai". Một tháng sau, người này hỏi giám đốc:
- Nhân viên của anh phản ứng thế nào với khẩu hiệu đó?
- Thủ quỹ của tôi biển thủ tiền ngay hôm ấy, trưởng phòng tổ chức biến mất với cô thư ký của tôi và tất cả người khác đồng loạt đòi tăng lương.