\ Game Vui Hay Nhất

Game Dora Lái Tàu

Giới thiệu về trò chơi Game Dora Lái Tàu

Với những bạn trẻ, các em thiếu nhi yêu thích nhân vật Dora dễ thương và tinh nghịch, thì có lẽ những loạt game như game Dora chăm sóc gấu hay game Dora trượt tuyết đã quá quen thuộc. Nối tiếp sự thành công đó, nhà phát hành game đã cho ra đời game Dora lái tàu, nhằm giúp cho các bé hiểu thêm về cách vận hành máy móc trên một chiếc tàu, đồng thời giúp các bé có được một sân chơi lý thú và bổ ích vào những ngày hè. Hãy thử cảm giác là một người lái tàu, vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi, khắp vùng miền của đất nước xinh đẹp Việt Nam nhé.

trò chơi thiếu nhi cực kỳ ăn khách hiện này. Vào vai người lái tàu, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chiếc tàu chạy thật an toàn với những cung đường uốn lượn đầy nguy hiểm. Đồng thời vận chuyển hàng hóa, đừng để cho hàng hóa bị rơi dọc đường nhé. Như thế bạn sẽ bị trừ điểm vì bị người nhận hàng quở trách đấy.

Với đồ họa hình ảnh cực đẹp, gần gũi với các em thiếu nhi, đồng thời cách chơi đơn giản. Thì game Dora lái tàu hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Thật không còn gì thú vị bằng việc cùng chơi trò chơi yêu thích với người thân và bạn bè vào những dịp cuối tuần phải không nào, hãy thử sức mình nhé. Bên cạnh đó, vẫn còn những game như game Dora tìm bút chìgame Dora thiết kế giày cũng rất hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.


DORA CẦN PHẢI ĐIỀU KHIỂN CON TÀU ĐỂ CHUYỂN NHỮNG KIỆN HÀNG ĐẾN NHÀ GA TIẾP THEO, HÃY CẨN THẬN ĐỪNG LÀM TRẬT BÁNH TÀU VÀ ĐÁNH RƠI KIỆN HÀNG.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME HOẠT HÌNH THIẾU NHI ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM.

Dora cần phải điều khiển con tàu để chuyển những kiện hàng đến nhà ga tiếp theo, hãy cẩn thận đừng làm trật bánh tàu và đánh rơi kiện hàng.

Dùng để điều khiển tàu hỏa.


Cuộc phiêu lưu mới từ đáng yêu Dora. Dora phải Swiper đến trạm tiếp theo. hãy cẩn thận đừng phá hỏng xe lửa và bị mất hàng! Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe lửa chở hàng 5 (Dora train express) tại website chơi game vui hay nhất.
Dora lái tàu Trong game Dora lái tàu nhiệm vụ của cô bé Dora là điều khiển chiếc tàu, chở những kiện hàng về đến nhà ga an toàn! Khi điều khiển đoàn tàu nhớ cẩn thận không để cho tàu trật bánh khỏi đường ray cũng như các kiện hàng đảm bảo không bị rơi xuống nhé!

Sử dụng chuột để thao tác, điều khiển đoàn tàu trong game!

Một nhiệm vụ hết sức quan trọng mà cô bé Dora đang nhận là điều khiển con tàu chở hàng, nhanh tay chơi game kinh điển để phụ giúp bạn ấy một tay nhé!

Nhiều game vui nhộn cực hay tại trang wed trochoiviet.com điển hình như trò chơi Dora Lái Tàu cực kì thú vị đòi hỏi người chơi phải thật khéo léo mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ!

Một sân chơi bổ ích mà game 24h miễn phí mới dành tặng cho các bạn, thử cảm giác một người lái tàu xem hồi hộp như thế nào nhé ! Chỉ khi thử bạn mới biết công việc khó khăn của các cô, các chú để vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi, khắp các miền vùng đất nước xinh đẹp của Việt Nam. Đồng thời giúp mọi người hiểu thêm về cách vận hành cũng như điều khiển con tàu an toàn nhất! nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chiếc tàu chạy thật an toàn với những cung đường uốn lượn đầy nguy hiểm. Đồng thời vận chuyển hàng hóa, đừng để cho hàng hóa bị rơi dọc đường nhé. Như thế bạn sẽ bị trừ điểm vì bị người nhận hàng quở trách đấy.

Với đồ họa hình ảnh cực đẹp, gần gũi với các em thiếu nhi, đồng thời cách chơi đơn giản, chỉ cần điều khiển các phím mũi tên. Thì game mini online này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

Dora chém hoa quả, Dora tìm bút chì…là những game y8 mới nhất, cùng đồng hành cùng cô bé dễ thương Dora hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé! Chúc các bạn thành công!

Một kiểu vào đề…

 
Đầu giờ toán, thầy giáo ra câu đố: “Thầy hỏi các em, ăn cắp nhạc thì gọi là gì?”.
- Thưa thầy là đạo nhạc ạ!
- Thế ăn cắp ý tưởng là gì?

- Là đạo ý tưởng ạ!
- Ăn cắp thơ gọi là gì?
- Là đạo thơ ạ!
- Vậy còn ăn cắp răng?
Cả lớp ngơ ngác nhìn nhau…
- Các em mở sách, hôm nay chúng ta sẽ học…”đạo hàm”.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Muỗi cũng khổ
- Tình yêu lâu dài
- Lý do không làm từ thiện..

Hướng dẫn chơi game Game Dora Lái Tàu

- Sử dụng chuột để thao tác.
Dùng chuột để điều khiển tàu hỏa bằng cách thao tác trên bàn điều khiển ở phía dưới góc phải màn hình.
- Bạn phải chạy với tốc độ thích hợp, cho thổi kèn khi gặp chướng ngại vật !

Game Hoạt Hình
Các bạn là fan hâm mộ những nhân vật hoạt hình dễ thương và vui nhộn, bạn mong muốn được một lần hóa thân thành những nhân vật này? Hãy trải nghiệm cùng các trò chơi thiếu nhi trong chuyên mục Game Hoạt Hình của Vuigame nhé. Chuyên mục Game Hoạt Hình thuộc Kho game Thiếu Nhi của Vuigame vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay lên nào!
điều khiển bằng các phím mũi tên

Danh thủ cờ tướng..

Có một nhười rất ham chơi cờ tướng và thường khoe khoang là cao tay, sắc nước ít ai bì được.Một lần,anh ta đánh cờ với một người khác, anh ta bị thua ba ván liền.Hôm sau, có người vờ không biết hỏi:
-Tối qua chơi mấy ván?
Anh ta trả lời:
-Ba ván!
-Thắng thua thế nào?
Anh ta nói dõng dạc :
-Nước cờ tối qua à ván thứ nhất tôi không thắng anh ta.Ván thứ hai,anh ta không thua tôi .Ván thứ ba tôi bảo thủ hòa, anh ta dứt khoát không nghe !