\ Game Vui Hay Nhất

Game Dillo nhào lộn

Giới thiệu về trò chơi Game Dillo nhào lộn

DILLO MUỐN ĐƯỢC KHÁM PHÁ BẦU TRỜI VÀ THẾ GIỚI XUNG QUANH, NHƯNG THEO MỘT CÁCH RẤT RIÊNG CỦA CẬU ẤY. CẬU ẤY MUỐN ĐƯỢC BAY QUA NHỮNG NGỌN ĐỒI, LĂN XUỐNG NHỮNG NGỌN ĐỒI THEO MỘT CẢM GIÁC CỰC NGOẠN MỤC, CỰC PHONG CÁCH. VÀ CẬU ẤY ĐÃ TẬP BAY…ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI HOẠT HÌNH PHÙ HỢP DÀNH CHO CÁC EM THIẾU NHI CỦA GAMEVH.COM.

Cửa hàng WC.

Có gã trọc phú ra thành phố chơi, buồn tiểu tiện quá mà không có chỗ thoải mái như ở quê cuối cùng thì cũng tìm được cửa hàng WC , vốn là người đã từng học hết bài hai con dê qua cầu, nên lão ta cũng biết tí chút về chữ nghĩa vì thế phải tìm ngược tìm xuôi đâu là buồng dành cho nam giới. Bất chợt lão nhìn thấy dòng chữ ” MAN ” lão lẩm bẩm -” Bọn này có học mà viết chữ NAM cũng sai “.
Sau một hồi chút bầu tâm sự, lão quay ra, thật bình tĩnh nhìn sang phía nữ với dòng chữ ” WOMAN”. Lần này thì không kìm nổi lão hét lên ” đã viết sai lại còn viết dài. Nữ thì viết là nữ cho xong lại còn viết Vợ NAM “

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Vô địch thế giới về sự thông minh..
- Hi sinh vì khoa học
- Sai một câu

Hướng dẫn chơi game Game Dillo nhào lộn

 Dùng chuột để tham gia trò chơi này.
- Cậu ấy muốn được bay qua những ngọn đồi, lăn xuống những ngọn đồi theo một cảm giác cực ngoạn mục, cực phong cách. Và cậu ấy đã tập bay

Game Hoạt Hình
Các bạn là fan hâm mộ những nhân vật hoạt hình dễ thương và vui nhộn, bạn mong muốn được một lần hóa thân thành những nhân vật này? Hãy trải nghiệm cùng các trò chơi thiếu nhi trong chuyên mục Game Hoạt Hình của Vuigame nhé. Chuyên mục Game Hoạt Hình thuộc Kho game Thiếu Nhi của Vuigame vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay lên nào!

Hình..... bán dục

Mẹ dạy con nhận biết các hình học trong sách. 
- Còn đây là hình gì? - Mẹ chỉ vào hình Bầu dục.
- Là hình Bầu dục ạ.
-Tốt lắm, còn đây là hình gì ? - Mẹ chỉ vào hình Bán nguyệt.
- Là hình... bán dục ạ.