\ Game Vui Hay Nhất

Game Deus Racer

Giới thiệu về trò chơi Game Deus Racer

It is the year 2525 most of the world is ruled by a large super country,eurasia, A system of implants that improve a human's reflexes,agility and, in theory, intelligence has been designed here. The subjects super powered soldiers. meant to take over the world.You have to help Amadeus escape the country and start a new life. Z - To fire. Arrow keys - To move.
Bạn lái chiếc xe độ khủng khiếp của mình bắn hạ các chiếc xe theo yêu cầu, khi đạt level nhất định bạn có thể mua xe mới, mua thêm vật phẩm mới cũng như là nâng cấp các kỹ năng khi kiếm được nhiều tiền. Một trò chơi thú vị vừa thử thách tốc độ, vừa thử tài thiện xạ của bạn. Đây là một trò chơi game flash về thể loại đua xe thể thao được nhiều bạn quan tâm . Trong trò chơi này, bạn sẽ đưa xe về đích nhanh nhất có thể đồng thời tiêu diệt những chiếc xe của đối thủ. Dùng các phím mũi tên để tông các chiếc xe tránh những chiếc bắn súng tông càng nhiều được càng nhiều điểm Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe bắn súng 2 (Deus racer) tại website chơi game vui hay nhất.
Nó Là Năm 2525 Nhất Của Thế Giới được Cai Trị Bởi Một Siêu Quốc Gia Lớn , Âu Á , Một Hệ Thống Cấy Ghép để Cải Thiện Phản Xạ Của Con Người, Sự Nhanh Nhẹn Và , Trên Lý Thuyết , Thông Minh đã được Thiết Kế ở đây .
It is the year 2525 most of the world is ruled by a large super country,eurasia, A system of implants that improve a human**s reflexes,agility and, in theory, intelligence has been designed here. The subjects super powered soldiers. meant to take over the world.You have to help Amadeus escape the country and start a new life.

Bố ai giỏi hơn?

Ba cậu bé nói chuyện với nhau. Cậu bé thứ nhất nói: "Bố tớ chạy nhanh nhất. Ông bắn một mũi tên và chạy về đích trước nó". 
Cậu thứ hai: - Bố tớ là thợ săn, ông bắn nhầm một phát súng vào bạn săn, sau đó còn kịp chạy đến kéo ông kia tránh viên đạn.
Cậu bé thứ ba nghe xong, bĩu môi nói: - Bố tớ là một nhân viên Nhà nước. Ông hết giờ làm việc lúc 5h chiều và về đến nhà lúc 4h15. 

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tiền ăn…
- Không bẩn
- Không đẻ được.

Hướng dẫn chơi game Game Deus Racer


Z - To fire. Arrow keys - To move.

Ấn tượng nhất

Thày giáo hỏi:
- Trong năm học vừa qua, nhân vật nào gây ấn tượng mạnh nhất đối với các em?
- Một học trò trả lời: Thưa thày, Napoleon ạ.
- Trò khác: Thưa thày, Lincoln ạ.
- Đến lượt John, cậu bé cứ ấp úng mãi: Thưa thày.... bố em ạ..., nhất là lúc bố xem điểm tổng kết cuối năm của em.