\ Game Vui Hay Nhất

Game Deus Racer

Giới thiệu về trò chơi Game Deus Racer

It is the year 2525 most of the world is ruled by a large super country,eurasia, A system of implants that improve a human's reflexes,agility and, in theory, intelligence has been designed here. The subjects super powered soldiers. meant to take over the world.You have to help Amadeus escape the country and start a new life. Z - To fire. Arrow keys - To move.
Bạn lái chiếc xe độ khủng khiếp của mình bắn hạ các chiếc xe theo yêu cầu, khi đạt level nhất định bạn có thể mua xe mới, mua thêm vật phẩm mới cũng như là nâng cấp các kỹ năng khi kiếm được nhiều tiền. Một trò chơi thú vị vừa thử thách tốc độ, vừa thử tài thiện xạ của bạn. Đây là một trò chơi game flash về thể loại đua xe thể thao được nhiều bạn quan tâm . Trong trò chơi này, bạn sẽ đưa xe về đích nhanh nhất có thể đồng thời tiêu diệt những chiếc xe của đối thủ. Dùng các phím mũi tên để tông các chiếc xe tránh những chiếc bắn súng tông càng nhiều được càng nhiều điểm Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe bắn súng 2 (Deus racer) tại website chơi game vui hay nhất.
Nó Là Năm 2525 Nhất Của Thế Giới được Cai Trị Bởi Một Siêu Quốc Gia Lớn , Âu Á , Một Hệ Thống Cấy Ghép để Cải Thiện Phản Xạ Của Con Người, Sự Nhanh Nhẹn Và , Trên Lý Thuyết , Thông Minh đã được Thiết Kế ở đây .
It is the year 2525 most of the world is ruled by a large super country,eurasia, A system of implants that improve a human**s reflexes,agility and, in theory, intelligence has been designed here. The subjects super powered soldiers. meant to take over the world.You have to help Amadeus escape the country and start a new life.

Canh bí đao…

Một nhà nọ mời gia sư về dạy con học, ăn uống hàng ngày cho gia sư thật là đơn giản, mỗi bữa chỉ có một bát canh bí đao. Gia sư hỏi chủ nhà:
- Ông thích canh bí đao lắm à ?
- Vâng, đúng vậy, Bí đao ăn rất ngon, lại có tác dụng làm sáng mắt. Ăn bí đao rất có lợi cho mắt.
Một hôm chủ nhà vào phòng học, thấy gia sư đứng dựa cửa sổ nhìn ra xa xăm, cố ý làm như không biết chủ nhà vào. Chủ nhà bước đến phía sau gia sư mà chào, gia sư mới quay lại nói:
- Tôi đang xem trong thành phố diễn kịch, không biết ông vào, mong ông thông cảm.
Chủ nhân ngạc nhiên:
- Trong thành phố diễn kịch mà ông ở đây nhìn thấy được à, nhìn như thế nào vậy?
Gia sư nói:
- Từ ngày ăn canh bí đao của nhà ông đến nay, mắt tôi càng ngày sáng ra.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đám cưới sắt
- Oái oăm
- Cuộc thi ngực bự.

Hướng dẫn chơi game Game Deus Racer


Z - To fire. Arrow keys - To move.

Ai nịnh ai?

Một anh nhà giàu hỏi người nghèo:
- Tôi giàu anh có nịnh tôi không?
Người nghèo:
- Ông giàu mắc mớ gì đến tôi mà tôi phải nịnh ông?
Nhà giàu:
- Nếu tôi cho anh nửa gia tài, anh có nịnh tôi không?
Người nghèo:
- Lúc đó tôi giàu bằng ông rồi việc gì tôi phải nịnh ông.
Nhà giàu:
- Nếu tôi cho anh cả gia tài, anh  có nịnh tôi không?
Người nghèo:
- Chắc chắn lúc đó ông phải nịnh tôi.