\ Game Vui Hay Nhất

Game Đấu trường quái vật

Giới thiệu về trò chơi Game Đấu trường quái vật

GAME "ĐẤU TRƯỜNG QUÁI VẬT" ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI ĐÁNH NHAU HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ HUẤN LUYỆN CON QUÁI VẬT CỦA MÌNH TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH.
Đến với game Đấu Trường Siêu Quái Thú – Monster Craft, bạn sẽ được thưởng thức những điều thú vị và độc đáo trong một trò chơi đối kháng chiến đấu cực hay. Bạn sẽ là một người lai tạo ra những loại quái thú đặc biệt, để có thể chiến đấu thoả thích trong những đấu trường đầy khốc liệt, cũng như có thể dùng chúng để đi săn mồi kiếm thêm tiền thưởng. Bắt đầu từ những quái thú cấp thấp với sức tấn công khá yếu, bạn sẽ dùng những đồng tiền đầu tiên kiếm được để kết hợp chúng lại với nhau, từ đó tạo nên các loại chiến binh có sức mạnh hỗn hợp đặc biệt, đủ khả năng chiến đấu với bất kì đối thủ nào. Để có được tiền thưởng bạn sẽ tham gia vào những trận đấu tại đấu trường Arena, hoặc vào khu vực Hunting để tìm kiếm con mồi. Tuỳ vào đẳng cấp của kẻ địch mà khi chiến thắng bạn sẽ thu về được số tiền kha khá. Còn nếu thua bạn sẽ chẳng được gì cả.
Là một trò chơi mang phong cách của game Đấu Trường Thú online miễn phí, bạn sẽ cảm thấy thật hấp dẫn khi được lai tạo ra những chiến binh quái vật với những thông số sức mạnh, khả năng tấn công khác nhau, để tham gia vào các trận chiến. Hãy chiến đấu theo ý thích của bạn nhé, và mục tiêu cuối cùng luôn là giành chiến thắng ở tất cả các trận đấu, giành những điểm số thật cao. Bạn bè của bạn hẳn cũng sẽ rất thích thú khi được bạn chia sẻ trò chơi việt miễn phí đặc sắc này đấy.
Tương tự, cũng có rất nhiều game hay online khác sẽ là sự lựa chọn rất thú vị dành cho bạn đấy: Đấu Trường Người Máy Đấu Trường Siêu Thú Đấu Trường Các Loài Thú Đấu Trường Quái Vật Đấu Trường Quái Thú Đấu Trường Thú Ngoài Hành Tinh Đấu Trường Cuối Cùng Đấu Trường Quái Nhân Đấu Trường Cao Thủ
Breed your own army of monsters and robots by combining parts and DNA to create a powerful team. Hunt for monsters, breed better ones and become a champion of the monster arena.

Giấc mơ tuyệt vời..

 
Hai người bạn ngồi trong một quán bar đang kể cho nhau nghe về những giấc mơ của họ.
-Một người nói : Tôi mơ thấy mình đang đi nghỉ má Chỉ có tôi, cái cần câu và một cái hồ lớn tuyệt đẹp. Thật thơ mộng làm sao.
– Người kia kể :Tối qua, tôi cũng có một giấc mơ đẹp,  Tôi mơ thấy mình đang trong vòng tay của hai cô gái xinh đẹp và cả ba đã có một đêm thật tuyệt!
Người đầu tiên mở to mắt nói:
- Cái gì, anh ở với hai cô gái xinh đẹp mà lại không gọi cho tôi à? anh thật là đồ….
- Ồ có chứ , Người kia trả lời:
– Tôi đã gọi nhưng vợ anh nói anh đi câu cá rồi!!!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Uống nước nhớ...
- Chịu khó
- Vì sao tái phát?

Hướng dẫn chơi game Game Đấu trường quái vật

Dùng chuột để thao tác.
Bạn tạo một con quái vật, đào tạo để nó chiến thắng trước mọi quái vật.
Game Đánh Nhau
Thể loại game đánh nhau là tổng hợp của nhiều loại game hành động hấp dẫn và độc đáo. Với thể loại này, ngoài tính chất đối kháng 1 đấu 1, bạn còn phải cùng lúc đối đầu với nhiều kẻ thù và việc sử dụng quyền cước, các loại vũ khí thô sơ như kiếm, gương… trờ thành yếu tố cần thiết. Hãy chơi ngay  game mini đánh nhau kịch tính và thú vị trên Vui Game !
Sử dụng CHUỘT để click và kéo những quái thú muốn mua, đặt vào cỗ máy lai tạo, kết hợp. Click vào CRAFT LAB để chế tạo quái thú, ARENA để đến đấu trường, và HUNTING để đi săn mồi kiếm tiền.

Giống như của con ngựa

Một hôm có một chàng thanh niên cưỡi ngựa vào rừng đốn củi, bỗng gặp một ông tiên xuất hiện, ông tiên hỏi: 
- Nhà ngươi có muốn ta giúp gì hay không? 
Anh chàng nói: 
- Dạ thưa tiên, con muốn ông giúp con một điều này thôi, điều mà con mặc cảm bấy lâu nay là tại sao cái của quý của con nhỏ quá, con ước gì nó bự như của quí của con ngựa của con.
Ông tiên liền biến của quí anh chàng to bằng của con ngựa. Anh chàng khoái chí hứng hở về làng khoe với thằng bạn thân. Thằng bạn hỏi sao được như vậy, anh chàng bèn kể lại đầu đuôi câu chuyện…thế là sáng hôm sau, anh bạn bắt chước cưỡi ngựa vào rừng mong gặp tiên ông giúp.
Cuối anh bạn cũng gặp được tiên ông, ông ta hỏi: 
- Nhà ngươi có muốn ta giúp gì hay không? 
Anh bạn bèn nhanh nhẹn trả lời: 
- Dạ con muốn của quí của con giống như của con ngựa. 
Ông tiên nhìn kỹ con ngựa một hồi rồi hỏi rằng: 
- Nhà ngươi có chắc không? 
Anh bạn đáp: 
- Dạ chắc. 
Thế là tiên ông biến của quí của anh bạn đó y hệt như của con ngựa. Xong, anh bạn nhìn cái của quí xem có được thỏa mãn không…rồi há hốc mồm la tá hỏa, vì anh không biết rằng, con ngựa của anh ta là một con ngựa cái