\ Game Vui Hay Nhất

Game Đấu trường quái vật

Giới thiệu về trò chơi Game Đấu trường quái vật

GAME "ĐẤU TRƯỜNG QUÁI VẬT" ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI ĐÁNH NHAU HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ HUẤN LUYỆN CON QUÁI VẬT CỦA MÌNH TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH.
Đến với game Đấu Trường Siêu Quái Thú – Monster Craft, bạn sẽ được thưởng thức những điều thú vị và độc đáo trong một trò chơi đối kháng chiến đấu cực hay. Bạn sẽ là một người lai tạo ra những loại quái thú đặc biệt, để có thể chiến đấu thoả thích trong những đấu trường đầy khốc liệt, cũng như có thể dùng chúng để đi săn mồi kiếm thêm tiền thưởng. Bắt đầu từ những quái thú cấp thấp với sức tấn công khá yếu, bạn sẽ dùng những đồng tiền đầu tiên kiếm được để kết hợp chúng lại với nhau, từ đó tạo nên các loại chiến binh có sức mạnh hỗn hợp đặc biệt, đủ khả năng chiến đấu với bất kì đối thủ nào. Để có được tiền thưởng bạn sẽ tham gia vào những trận đấu tại đấu trường Arena, hoặc vào khu vực Hunting để tìm kiếm con mồi. Tuỳ vào đẳng cấp của kẻ địch mà khi chiến thắng bạn sẽ thu về được số tiền kha khá. Còn nếu thua bạn sẽ chẳng được gì cả.
Là một trò chơi mang phong cách của game Đấu Trường Thú online miễn phí, bạn sẽ cảm thấy thật hấp dẫn khi được lai tạo ra những chiến binh quái vật với những thông số sức mạnh, khả năng tấn công khác nhau, để tham gia vào các trận chiến. Hãy chiến đấu theo ý thích của bạn nhé, và mục tiêu cuối cùng luôn là giành chiến thắng ở tất cả các trận đấu, giành những điểm số thật cao. Bạn bè của bạn hẳn cũng sẽ rất thích thú khi được bạn chia sẻ trò chơi việt miễn phí đặc sắc này đấy.
Tương tự, cũng có rất nhiều game hay online khác sẽ là sự lựa chọn rất thú vị dành cho bạn đấy: Đấu Trường Người Máy Đấu Trường Siêu Thú Đấu Trường Các Loài Thú Đấu Trường Quái Vật Đấu Trường Quái Thú Đấu Trường Thú Ngoài Hành Tinh Đấu Trường Cuối Cùng Đấu Trường Quái Nhân Đấu Trường Cao Thủ
Breed your own army of monsters and robots by combining parts and DNA to create a powerful team. Hunt for monsters, breed better ones and become a champion of the monster arena.

Ai cũng tự trọng, trừ một người

Trong dịp nghỉ hè, nhà văn Victor Hugo đến một ngôi làng xinh đẹp. Cuộc sống ở đây thật thanh bình, ngày nào ông cũng thả ngựa gặm cỏ trên cánh đồng, còn mình thì lim dim tựa gốc cây tìm ý tưởng... Một hôm, choàng dậy thì ông đã thấy con ngựa biến mất. Tức điên lên, nhà văn bổ đi tìm nhưng vô ích. Thất thểu về nhà, gặp một ông cụ nông dân đi dạo trên đường, nhà văn than phiền về con ngựa. Ông cụ nhìn Hugo như một "quái vật" rồi khẽ đáp:
- Làng này toàn người tự trọng cả, không ai làm chuyện ấy đâu.
- Chợt cụ sực nhớ ra: À, mà này, cách đây mấy hôm, nghe nói có cái ông nhà văn gì đấy từ Paris đến. Hay là...

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Một kiểu vào đề…
- Muỗi cũng khổ
- Tình yêu lâu dài

Hướng dẫn chơi game Game Đấu trường quái vật

Dùng chuột để thao tác.
Bạn tạo một con quái vật, đào tạo để nó chiến thắng trước mọi quái vật.
Game Đánh Nhau
Thể loại game đánh nhau là tổng hợp của nhiều loại game hành động hấp dẫn và độc đáo. Với thể loại này, ngoài tính chất đối kháng 1 đấu 1, bạn còn phải cùng lúc đối đầu với nhiều kẻ thù và việc sử dụng quyền cước, các loại vũ khí thô sơ như kiếm, gương… trờ thành yếu tố cần thiết. Hãy chơi ngay  game mini đánh nhau kịch tính và thú vị trên Vui Game !
Sử dụng CHUỘT để click và kéo những quái thú muốn mua, đặt vào cỗ máy lai tạo, kết hợp. Click vào CRAFT LAB để chế tạo quái thú, ARENA để đến đấu trường, và HUNTING để đi săn mồi kiếm tiền.

Đố nhau…

Mấy anh đố nhau. Anh thứ nhất nói:
- Càng đắp càng bé là gì?
Mọi người nghĩ mãi, rồi đành chịu. Anh này tự trả lời:

- Người ta đào ao, lấy đất đắp vào bờ bên trong. Càng đắp thì cái ao càng bé lại.
Anh thứ hai đố:
- Càng kéo càng ngắn là gì?
Mọi người cũng chịu cả. Anh ta giải thích:
- Là điếu thuốc lá. Cứ kéo một hơi là nó lại ngắn đi một chút.
Anh thứ ba hỏi:
- Thế càng vặn càng vẹo là gì?
Mọi người càng chịu, cho là anh ta chơi chữ. Anh này cười bảo:
- Đâu mà chơi chữ! Chỉ là hai người cùng giặt một cái chăn. Đến lúc vắt nước, mỗi người cầm một đầu chăn bằng hai tay thật chặt, vặn xoắn vào. Được một lúc thì cả hai đều vẹo mình đi, mỗi người về một phía.
Đến lượt anh thứ tư, anh này lửng khửng bảo:
- Càng to càng bé là gì?
Mọi người cười bò ra, phán đoán đủ kiểu. Anh ta chỉ lắc đầu, mãi sau mới nói:
- Con cua nó có hai càng. Một càng to, một càng bé.