\ Game Vui Hay Nhất

Game Đấu sĩ thỏ

Giới thiệu về trò chơi Game Đấu sĩ thỏ

GAME KUNGFU VÕ SĨ THỎ MỘT TÊN BẠO CHÚA ĐIÊN CUỒNG ĐÃ LÃNH ĐẠO QUÂN ĐỘI TẤN CÔNG THÀNH PHỐ, HẮN DỰ ĐỊNH SẼ BIẾN NÓ THÀNH CĂN CỨ ĐỂ TẤN CÔNG NHỮNG NƠI KHÁC. TẠI ĐÂY CÓ HAI VÕ SĨ THỎ VỚI KUNGFU TUYỆT ĐỈNH ĐÃ ĐỨNG LÊN BẢO VỆ THÀNH PHỐ. CHÚNG TA CẦN GIÚP HỌ ĐÁNH BẠI TÊN BẠO CHÚA ĐỂ CỨU DÂN CHÚNG TRONG THÀNH PHỐ...ĐÂY LẢ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI NHẬP VAI ĐI CẢNH KHÁ HAY CỦA TRANG GAMEVH.COM.

Một tên bạo chúa điên cuồng đã lãnh đạo quân đội tấn công thành phố, hắn dự định sẽ biến nó thành căn cứ để tấn công những nơi khác. Tại đây có hai võ sĩ thỏ với kungfu tuyệt đỉnh đã đứng lên bảo vệ thành phố. Chúng ta cần giúp họ đánh bại tên bạo chúa để cứu dân chúng trong thành phố...

Điều khiển:

Player1:  di chuyển,  tấn công,  nhảy,  kỹ năng.

Player2:  di chuyển,  tấn công,  nhảy,  kỹ năng.

Lịch sự

AD đang nói chuyện với DR
- AD (nam): Tôi biết bà rất lịch sự trên xe buýt!
DR(nữ) (vui vẻ) : Vậy hả?
- AD: Ý tôi nói là khi bà đứng lên nhường chỗ cho người già thì ít nhất cũng phải có ba bà lão ngồi lên đủ vị trí của bà vừa ngồi
- DR: (lấy guốc phang)

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- An ủi
- Ông ấy đã thực lòng
- Bộ ngực lớn nhất

Hướng dẫn chơi game Game Đấu sĩ thỏ

Player1:  di chuyển,  tấn công,  nhảy,  kỹ năng.
Player2:  di chuyển,  tấn công,  nhảy,   kỹ năng.
Game Đi Cảnh
Đây là nơi tổng hợp những game phiêu lưu kinh điển và mới mẻ nhất của thể loại game đi cảnh. Bối cảnh của game là những trận chiến nảy lửa và bạn sẽ hoàn thành màn chơi nếu vượt qua được hàng rào mưa tên đạn bắn của kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ của từng màn. Cuối cùng kẻ mà bạn sẽ đối đầu là tên trùm cuối hùng mạnh và đáng sợ nhất trong game. Nhưng bạn nhất định sẽ vượt qua và chiến thắng kẻ thù vì bạn mới chính là chiến binh tuyệt vời nhất. Hãy cùng chiến đấu với chúng tôi trên Vuigame bạn nhé.  

Có lợi hơn

Nhà triệu phú nọ mất một con chó quý, đăng báo tìm và hứa sẽ thưởng 10.000 USD. Chờ mãi không thấy báo phát hành, ông bèn tới toà soạn thì chỉ gặp một em bé. Ông níu lại hỏi:
- Ở đây không còn có ai cả sao?
- Dạ không, nghe nói tất cả nhân viên toà soạn đang bận đi tìm con chó của ai đó bị lạc.