\ Game Vui Hay Nhất

Game Đập vợ

Giới thiệu về trò chơi Game Đập vợ

Xả stress hiệu quả và thư giãn thật vui vẻ với game hành động vui nhộn Đập vợ. Bà vợ trong trò chơi dường như là 1 mụ béo lắm lời khó chịu, ông chồng đã chịu đựng rất nhiều về bà. Hãy giúp ông chồng xả cơn giận dữ này bằng cách dùng gậy ném cho mụ vợ đi thật xa để không phải nghe những lời nói khó nghe của mụ ta nữa nhé!
Mụ vợ đáng ghét thật làlắm điều khiến bạn thật khó chịu,hãy đập cho mụ ta bay đi thật xa đi để bạn khỏi phải bực mình nữa nhé! Cùng tham gia trò chơi vui nhộn và hấp dẫn này các bạn nhé!
Game Đập vợ (game dap vo) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Mụ vợ đáng ghét thật là lắm điều. Hãy đập cho mụ ta bay đi thật xa nhé !

Những nụ cười sảng khoái mà bạn sẽ được cảm nhận ngay thôi khi tham gia vào trò chơi thú vị này nhé!

Một tên game mini mới mà bạn phải click chuột ngay phải không nào? Trò chơi đập vợ  một game thú vị và vui nhộn ngay từ cái tên sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và đưa đến những tiếng cười vô cùng sảng khoái, là một trong những trò chơi vui nhộn hot nhất những tuần vừa qua. Game kinh điển không phải khuyến kích bạo hành trong gia đình như mọi người nghĩ mà đơn thuần chỉ là mang đến chơ người chơi tiếng cười sảng khoái nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Mụ vợ béo ú và xấu xi, độc ác, luôn luôn bắt nạt ông chồng hiền lành. Và đây chính là cơ hội để trả thù ở trong game GameVH.com này, bạn sẽ phải giúp đỡ ông chồng dùng chuột điều khiển cây gậy đập  mụ vợ xấu xí đang từ trên cây nhảy xuống. Sao cho mụ vợ bay càng xa thì càng được nhiều điểm hơn. Hãy căn thời gian và vị trí cho chính xác lúc mụ vợ rơi xuống làm sao đừng để bay cao quá mà cũng đừng thấp quá, nên đánh sao cho bay vòng mà khi hạ xuống còn trượt thêm. Sẽ có những mốc điểm được dựng sẵn trên đường để dễ dàng cho ta biết ta đánh được xa bao nhiêu.Khả năng của bạn cũng tuyệt vời đấy, 174,3 đang dẫn đầu kỉ lục với 5 lượt ném, bạn có thể vượt hơn thế đúng không nào? Cách chơi chảng có gì khó, mọi thao tác đều sử dụng bằng chuột. Những tiếng cười sảng khoải một âm mưu trị vợ hung dữ phải không nào.

 

Gamey8 hay này chỉ mang tính chất vui vẻ, vui cười chứ không mang tính chất minh hoạt cho cảnh bạo lực gia đình. Bạn hãy thử chơi và cảm nhận được một không khi vui nhộn đầy ắp tiếng cười. Nhớ đừng mải mê mà quên giới thiệu bạn bè cùng chơi nhé, nhiều trò cũng thú vị tương tự như trò chơi thả bóng nước, cô nàng khéo léo… Chúc các bạn thành công!

 

Chết một ngàn năm..

Một anh có tính hay nịnh kẻ quyền quý. Một hôm đến nhà ông quan nọ nói nịnh:
- Hôm qua con nằm chiêm bao thấy ngài sống một ngàn năm, mừng quá, sang báo tin ngài rõ.
Ông quan nghe xong có vẻ buồn, nói:
- Sách nói chiêm bao thấy sống là chết, thấy chết là sống, vì người ta thức là thuộc “dương” mà ngủ thì thuộc “âm”, âm dương trái nhau, anh chiêm bao như thế thì tôi khó lòng toàn vẹn được.
Anh kia nghe, sợ quá, vội nói chữa:
- Bẩm vâng, đúng như thế đấy ạ ! Con nói lộn, chứ thực là chiêm bao thấy
ngài chết một ngàn năm cơ ạ !

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Quà sinh nhật cho hàng xóm
- Google làm SEO quá kém!
- Nguồn gốc.

Hướng dẫn chơi game Game Đập vợ

Dùng chơi game đập vợ để di chuyển trong game. Nhấn chơi game đập vợ để dùng gậy đánh văng bà vợ ra xa.
Sử dụng chuột dapvovuinhon để chơi game.
Sử dụng chuột  để chơi game. Click chuột trái  dùng gậy đánh văng mụ vợ đáng ghét đi càng xa thì số điểm của bạn càng cao.
Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Phải bằng hai..

Làng kia có một viên lí trưởng nổi tiếng xử kiện giỏi.
- Một hôm nọ, Cải với Ngô đánh nhau, rồi mang nhau đi kiện . Cải sợ kém thế, lót trước cho thầy lí năm đồng. Ngô biện chè lá những mười đồng. Khi xử kiện, thầy lí nói: Thằng Cải đánh thằng Ngô đau hơn, phạt một chục roi.
- Cải vội xòe năm ngón tay, ngẩng mặt nhìn thầy lí, khẽ bẩm: Xin xét lại, lẽ phải về con mà!
-Thầy lý: Xòe mười đầu ngón tay ra và nói “Nhưng mà nó phải bằng hai mày..”