\ Game Vui Hay Nhất

Game Đập Chuột Chũi

Giới thiệu về trò chơi Game Đập Chuột Chũi

GAME ĐẬP CHUỘT CHŨI MÔ TẢ: DÙNG ĐỂ XẢ STRESS KHI BẠN GHÉT AI ĐÓ :) ĐẬP TRÚNG CÀNG NHIỀU ĐIỂM CÀNG CAO.GAME ĐẬP CHUỘT CHŨI ĐƯỢC ƯA THÍCH TRONG MỤC HÀNH ĐỘNG TRÊN TRANG WEB FLASH GAME HÀNG ĐẦU HIỆN NAY LÀ GAMEVH.COM. GAME DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI 10+  
Là thể loại game văn phòng nhẹ và dễ chơi. Nhiệm vụ của bạn trong game Đập Chuột Chũi chính là cầm chùy đập và tiêu diệt lũ chuột đang rình rập vườn tược của bạn. Hãy tưởng tượng khu vườn bạn với rau ngon trái ngọt chuẩn bị thu hoạch, bổng nhiên chuột từ đâu kéo tới, chúng thường xuyên rình rập và mon men lấy cắp, phá hoại rau củ của bạn.
Chúng đào bới tạo nên các lổ chui dưới đất và đục phá, bạn cần phải tiêu diệt càng nhiều càng tốt vì nếu không chúng sẽ thường xuyên  phá hoại làm hỏng khu vườn yêu của bạn.
Với tình tiết hoạt họa nhẹ và vui nhộn, cảm giác sau khi đập trúng con chuột sẽ làm bạn thấy phấn khích, hãy chơi thử Đập Chuột Chũi để giải stress bạn nhé!
 

Nếu bạn thường xuyên vào những khu vui chơi giải trí chắc hẳn sẽ biết đến game nổi tiếng đập chuột. Là một game đơn giản nhưng vẫn thú vị và thu hút người chơi đã được ra đời từ lâu nay đã có mặt trong phiên bản game flash trên Gamehoathinh.com. Trong game sẽ có một khung hình gồm rất nhiều những lỗ hố đất của những chú chuột chũi. Nhiệm vụ của bạn là khi có bất kì chú chuột nào nhô lên từ hố, bạn phải dùng búa để đập chúng xuống. Bạn phải thật nhanh tay vì chúng chỉ nhô lên 1 lúc thôi và sẽ lại lặn xuống đấy. Hãy ghi thật nhiều điểm trong thời gian giới hạn cho sẵn nhé
Hướng dẫn chơi game :
Dùng chuột để điều khiển chiếc búa và dùng chuột trái để đập
 

Game Đập chuột chũi (game dap chuot chui) là một trò chơi thuộc thể loại games Hành động (games hanh dong) - Dùng để xả stress khi bạn ghét ai đó :)
Thả sức cho bạn trừng trị lũ chuột đồng đáng ghét. Đừng để con nào trốn thoát nhé.
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để đập đầu.

Bức thư đến từ địa ngục

Một người đàn ông lên đường đi nghỉ hè lúc vợ của anh ta đi công tác chưa kịp về. Họ sắp xếp kế hoạch gặp lại nhau vào ngày hôm sau. Tới nơi, anh ta vội vàng gửi e-mail về cho vợ. Do đánh sai địa chỉ, bức thư của anh ta thay vì được chuyển về cho vợ, thì nó lại đến một phụ nữ có chồng vừa qua đời ngày hôm trước. Khi người vợ góa tội nghiệp nọ mở hộp thư, bức thư vừa hiện ra bà ta thét lên một tiếng khủng khiếp, té xuống sàn nhà và chết thẳng cẳng. Nghe tiếng thét, người nhà chạy vào phòng thì chỉ thấy một bức thư trên màn hình máy tính:
"Vợ yêu quý nhất của anh, anh vừa đến nơi. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn để đón em vào ngày mai. Người chồng yêu quý nhất của em!"

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Xe gì?
- Chuyện bất thường…
- Đứng nhất

Hướng dẫn chơi game Game Đập Chuột Chũi

Dùng chuột để di chuyển búa và click trái để đánh.
Mục tiêu: Đập trúng càng nhiều điểm càng cao.
Game Nhanh Tay
Bạn hãy trổ tài phản xạ và kĩ năng nhấp chuột của mình cùng với những game trong chuyên mục game nhanh tay của chúng tôi nhé. Ngoài sự khéo léo thì sự nhanh nhẹn trong kĩ năng phản xạ là rất cần thiết để có thể đạt điểm cao trong thể loại game hành động nhanh tay này. Hãy chuẩn bị tốt vị trí và thật tập trung nào !
 Hãy nhanh tay đập trúng nhiều chuột đang phá hoại vườn nhà bạn, chúng rất nhanh nhẹn đấy!
Game Nhanh Tay
Bạn hãy trổ tài phản xạ và kĩ năng nhấp chuột của mình cùng với những game trong chuyên mục game nhanh tay của chúng tôi nhé. Ngoài sự khéo léo thì sự nhanh nhẹn trong kĩ năng phản xạ là rất cần thiết để có thể đạt điểm cao trong thể loại game hành động nhanh tay này. Hãy chuẩn bị tốt vị trí và thật tập trung nào !
Dùng CHUỘT để chơi game. - Lưu ý: Click chuột nhanh và chính xác để có đủ số điểm qua màn.

Hướng nào ??!!

 
Lấy nhau được ít lâu, nàng mới biết thực ra chồng mình chẳng có tài cán gì.
Mọi việc trong nhà, nàng đều một thân gánh vác. Đánh vật với cuộc sống ở thị thành không xong, hai vợ chồng dọn về một làng chài ven biển tìm kế sinh nhai.
Chắc vì thiếu kinh nghiệm nên nàng không đánh cá được nhiều như người ta. Cực chẳng đã, nàng khóc lóc với chị hàng xóm:
- Chị ơi, có bí quyết gì không chỉ cho em với, nhà em chỉ ăn hại thôi, mình em mưa nắng kiếm ăn mà không đủ. Sức vóc em không thiếu nhưng mỗi tội không biết đánh cá chỗ nào cho được nhiều cả.
Chị hàng xóm chép miệng:
- Có gì đâu, cứ mỗi sáng dậy, tôi nhìn cái của nợ của lão chông, nó ngoẹo sang hướng nào thì đi đánh cá hướng ấy.
Nàng về nhà làm theo, quả nhiên đánh được nhiều cá, đời sống khấm khá dần lên. Được ít hôm, nàng lại chạy sang than thở:
- Chị ơi, nhưng có hôm cái của nợ ấy nó chỉ thẳng lên giời, em chẳng biết là nên đi theo hướng nào cả, hu hu, sao em khổ thế…
Chị hàng xóm cười khẩy:
- Phải gió nhà chị, hôm nào nó dựng đứng lên thế thì ở nhà chứ đi đánh cá làm gì nữa! Rõ là phước nhà chị mà không biết hưởng!