\ Game Vui Hay Nhất

Game Đảo zombie

Giới thiệu về trò chơi Game Đảo zombie

GAME "ĐẢO ZOMBIE" ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI BẮN SÚNG ĐỘT KÍCH KHÁ HAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN HÃY GIÚP ANH CHÀNG GAN DẠ LƯỚT VÁN TIÊU DIỆT BỌN ZOMBIE GHÊ RỢN NGAY TẠI SÀO HUYỆT BỌN CHÚNG.
Zombieland Hit the baseballs and other objects into the incoming zombies to keep them at bay. This game is played with mouse only.
Come and visit Zombie Land! Drive with your skateboard through this metal-slug-like game using arrows and shoot zombies, also collect power and extras. Use Arrow keys to move and Space bar to shoot.
Come and visit Zombie Land! Drive with your skateboard through this metal-slug-like game using arrows and shoot zombies, also collect power and extras.
Chỉ dẫn:
Dùng Arrow keys to move and Space bar to shoot.
Bạn đang đặt chân lên mảnh đất quỷ Zombie Land. Hãy tiêu diệt hết lũ quỷ để có thêm sức mạnh và điểm thưởng.
Chỉ dẫn:
Dùng các phím mũi tên để di chuyển, phím space để bắn
You cant survive if you dont have a pulse. Return these abominations to the ground from whence they came by busting open the crates to harness the ultimate in defense. Grab keys to rock the battlefield with the Zamboni to decimate the legions of wheelchair zombies and porcupine throwing undead cowboys.
Come and visit Zombie Land! Drive with your skateboard through this metal-slug-like game using arrows and shoot zombies, also collect power and extras.

Vô địch thế giới về sự thông minh..

Vì lý do không ai chịu nhường ai chức vô địch thế giới về sự thông minh, người Nga bèn tổ chức một cuộc thi đấu giữa hai đội tuyển VN – ISRAEN. Hai đội mỗi đội sẽ có 03 đấu thủ cùng một khoản tiền đi từ MAXCOVA lên LENINGRAT và ngược lại, ai chi phí ít nhất người đó sẽ thắng trong cuộc thi.
Đúng thời gian quy định cả hai đội xuất phát lên đường.
- VN 03 người mua 01vé.
- ISRAEN 03 người mua 02 vé.
Sau khi tàu chuyển bánh cả 03 đấu thủ VN thay phiên nhau trấn giữ WC làm nó luôn luôn bận cho đến khi kiểm soát vé {KSV}tới nơi thì 03 anh chàng cùng lúc biến hết vào ngồi chung trong đó . Khi anh chàng KSV gõ cửa WC thì cửa khẽ mở ra và 01 anh chàng chìa vé ra cho kiểm tra. Hết chỗ trốn anh chàng do thái còn lại phải bị phạt vì không có vé.
Bị cho nốc ao tại lượt đi các đấu thủ ISRAEN quyết tâm gỡ lại trong lượt về từ LENIGRAT – MAXCOVA.
- VN 03 người mua 02 vé.
- ISRAEN 03 người mua 01 vé.
Và mọi chuyện cũng tiến triển giống như khi đi, cho đến khi KSV chuẩn bị bước vào toa làm nhiệm vụ và cả 03 chàng do thái cùng biến hết vào trong WC.
Anh chàng không có vé còn lại của đội VN đã nhanh chân tiến lại cửa WC gõ nhẹ hai cái.
Cửa phòng hé mở và một bàn tay khẽ chìa vé ra cho kiểm tra , anh chàng VN nhón lấy cái vé bỏ vào túi áo của mình và đi về chỗ ngồi

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Hi sinh vì khoa học
- Sai một câu
- Tỉnh táo

Hướng dẫn chơi game Game Đảo zombie

  Phím mũi tên để di chuyển.
Phím Space để bắn.
- Bạn nhanh chóng bắn hạ bọn zombie bằng cách lướt ván, thu thập các thùng để mở lấy vật phẩm sử dụng.
Game Biệt Kích
Bạn đã từng tham gia các trò chơi biệt kích để trở thành các nhân vật hành động đầy kịch tính. Và giờ đây với các game biệt kích (Bắn súng), bạn sẽ có cơ hội trở thành những chiến binh vĩ đại, những tay súng tài năng ... ! Được tuyển chọn từ những Game biệt kích hay nhất của VuiGame, hãy cầm vũ khí lên và nhập trận nào ! 
Use Arrow keys to move and Space bar to shoot.

Chỉ số thông minh.

 
Thầy giáo kiểm tra chỉ số thông minh của học sinh.
Thầy hỏi: “Ai là con của cha mẹ em, mà lại không phải là anh chị em ruột của em?” Tí trả lời: “Đó là em, Tí ạ”. Thầy giáo rất hài lòng.

Đến lượt Tèo, thầy cũng hỏi: “Ai là con của cha mẹ em mà không phải là anh chị em ruột của em?”. Tèo gãi đầu gãi tai: “Để em về nhà suy nghĩ đã ạ”.
Về nhà nghĩ mãi không ra, Tèo bèn đi hỏi Tẹo: “Ai là con của cha mẹ cậu mà lại không phải là anh chị em ruột của cậu?”. Tẹo đáp ngay: “Đó là Tẹo còn ai”.
Hôm sau Tèo hớn hở đến lớp khoe với thầy chắc như đinh đóng cột: “Em biết đó là ai rồi, đó là bạn Tẹo ạ”.
Thầy lẩm bẩm: “Sao lại thế, phải là Tí chứ nhỉ?”.