\ Game Vui Hay Nhất

Game Đào Vàng Bắc Cực

Giới thiệu về trò chơi Game Đào Vàng Bắc Cực

Chơi Game Đào Vàng Bắc Cực, bạn sẽ thấy được sự quen thuộc của trò chơi game Đào Vàng Biển Đông. Chỉ khác ở đây, bạn sẽ thực hiện việc khai thác những viên đá quý, hải sản ở nơi có khí hậu lạnh lẽo là Bắc Cực. Là game mini thuộc thể loại trò chơi kinh điển hay nhất, bạn sẽ được thể hiện khả năng khéo léo và sự chính xác của mình khi thả dây nhắm đến những thứ có giá trí ở dưới biển bắc cực. Bạn sẽ vẫn phải hoàn thành những mục tiêu của từng màn chơi trong thời gian quy định. Những con cá bơi dưới biển, viên băng quý, cùng những mảnh tinh thạch sẽ rất có giá khi bạn trở về đấy. Một điểm thú vị trong game, với những viên tinh thạch ở cạnh nhau, nếu bạn có thể lấy được chúng liên tiếp, thì giá trị của chúng sẽ càng ngày càng tăng lên đấy. Tận dụng điều đó, bạn có thể tăng thêm thu nhập cho mình.
Trò chơi Đào Vàng Bắc Cực là một game thú vị và hấp dẫn. Tuy có phong cách tương tự như game Đào Vàng gốc, nhưng những bối cảnh và cách chơi đã được thay đổi và thêm thắt rất nhiều để làm cho game sinh động và thú vị hơn. Hãy cùng tìm kiếm sự thư giãn thoải mái với game đặc sắc này bạn nhé.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi rất nhiều phiên bản khác, cũng sẽ rất độc đáo: Đào Vàng Mùa Giáng Sinh Đào Vàng Con Gái Đào Vàng Anh Béo Đào Vàng Kiểu Úc Đào Vàng Radar Đào Vàng 3 Đào Vàng Noel Đào Vàng Đôi Đào Vàng 2

Xấu hổ…

Peter kể cho Tom nghe về bữa tiệc hôm trước mà anh ta đi dự với bạn gái của mình là Ann: “Hôm đó nàng mặc một chiếc áo không dây vô cùng kiều diễm. Nàng khiến cho cả bữa tiệc phải ngắm nhìn từ đầu tới cuối. Tớ cảm thấy vô cùng tự hào vì bạn gái mới quen cho đến khi nàng đứng dậy khỏi ghế ngồi để ra sàn nhảy với tớ. Một thằng cha căng chú kiết nào đó vô tình dẫm lên chiếc váy của nàng. Nó tụt xuống làm cả phòng quay lại nhìn..”
“Thế thì chắc nàng xấu hổ lắm nhỉ?”
“Tớ cũng chẳng biết nữa, lúc ấy làm gì có ai nhìn mặt đâu mà biết”

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Triệu phú nghỉ mát
- Chả dại nữa
- Váy của cô bay lên

Hướng dẫn chơi game Game Đào Vàng Bắc Cực

Nếu game không tự động chạy, click CHUỘT phải vào màn hình, chọn Play. Sử dụng phím XUỐNG để thả dây quắp vàng, phím LÊN để thả bom phá huỷ. Phím TRÁI/PHẢI để di chuyển qua lại. 

Xấu xí

Có hai vợ chồng nọ sống ở sâu dưới những ngọn đồi và rất hiếm khi thấy người qua lại. Một hôm, có người bán hàng rong đi qua, anh ta nhìn thấy ông chồng ngoài cửa nên vồn vã chào mời:
- Ông hay bà nhà có muốn mua thứ gì không?
- Vợ tôi không có ở nhà, nhưng mà anh có gì vậy?
- Người bán hàng rong liền đưa ra các vật dụng gia đình, nào là chảo, xoong, nồi... Tuy nhiên, ông chồng chẳng chú ý lắm mà chỉ nhìn vào một cái gương. Ông chồng hỏi: Cái gì thế?
- Đoạn ông ta cầm nó lên nhìn rồi nói tiếp: Ôi lạy Chúa hình của bố tôi đây mà, nó đẹp thật! Bán cho tôi cái này.
- Sau khi mua chiếc gương, ông ta rất lo lắng vì sợ bà vợ keo kiệt biết mình đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua một đồ vật vô bổ, ông ta liền giấu nó vào trong kho sau những thùng đồ.
- Sau đó, ngày nào ông chồng cũng đến kho và nhìn vào tấm hình trong cái gương hai ba lần khiến bà vợ sinh nghi.
- Thế là một ngày nọ bà chờ chồng đi ngủ rồi đi vào nhà kho và tìm thấy cái gương, bà ta cầm nó lên nhìn rồi nói thầm: Thì ra đây chính là mụ đàn bà xấu xí mà mấy hôm nay ông ta đang tán tỉnh!!!