\ Game Vui Hay Nhất

Game Dàn Trận Diệt địch 5

Giới thiệu về trò chơi Game Dàn Trận Diệt địch 5

Dàn trận diệt địch được xem là game có nội dung phong phú nhất trong các thể loại game dàn trận được viết nhiều phiên bản như hiện nay. Đi theo xu hướng đó, phần lớn các game không thay đổi nhiều về diện mạo của game hoặc có một vài cạp nhật tính năng và nhân vật mới để game trở nên hấp dẫn hơn.

Mang phong cách chơi và thể loại giống game dàn trận diệt địch 3 nhưng game dàn trận diệt địch 5 hoàn toàn là mọt game mới với nội dung và hình ảnh mới. Cuộc chiến của các loài kiến sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ so với game dàn trận diệt địch 2 mà bạn đã từng thưởng thức. Cuộc chiến xây tổ và điều quân để bảo vệ thành trì của mình trước các đợt xâm lăng của loài kiến khác. Cùng là game dàn trận như game đế chế,dàn trận diệt địch 5 có cách chơi và bố trí giống nhau nhưng mỗi game đều đem lại những trải nghiệm mới lạ về hình ảnh, âm thanh cũng như nội dung của mình.

Với nỗ lực làm mới các tựa game về thể loại này, các nhà làm game đã cố gắng thêm thắt các sự kiện cũng như nhiệm vụ mới dành cho người chơi. Mục tiêu càng có đạt được thì sẽ càng cuốn hút người chơi hơn nữa. Đó chính là lý do mà bạn không nên bỏ qua những tựa game hay như dàn trận diệt địch 5 và game cuộc chiến xuyên thế k trong mùa hè này.


Cuộc chiến sinh tồn trong tự nhiên luôn diễn ra rất khốc liệt, để sống và tồn tại thì bắt buộc phải chiến đấu. Hãy tự mình khám phá cuộc chiến sinh tồn này trong "Thế giới côn trùng". Hướng dẫn quan sát     chuột trái xây dựng căn cứ, tạo dựng quân đội...
Backyards Buzzing is an advanced flash strategy game where you have to command your own insect army to victory. Build factories, turrets and insect units, and take over the backyard with your little army. Mouse - Control the Player, Attack. W, A, S, D - Scroll. Spacebar - Map. CTRL, A - Select all Units.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 5 (Backyards buzzing) tại website chơi game vui hay nhất.
Sân Sau ù Là Một Trò Chơi Chiến Lược Flash Tiên Tiến , Nơi Bạn Có để Chỉ Huy Quân đội Côn Trùng Của Bạn để Chiến Thắng .
Backyards Buzzing is an advanced flash strategy game where you have to command your own insect army to victory. Build factories, turrets and insect units, and take over the backyard with your little army.

con la

 
Có cặp vợ chồng này đi du lịch ở bên Lào bằng con La, mỗi người đi một con.trên đường đi đá lởm chởm,gồ ghề, con La chở người vợ bị vấp té.
- Lần thứ nhất con la vấp té, cô vợ mỉm cười nói:lần thứ nhất .
- Lần thứ hai con la vấp té,cô vợ lại mỉm cười và nhỏ nhẹ nói:Lần thứ 2.
- Đến lần thứ 3,cô vợ liền móc súng ra bắn chết con La.
- Anh chồng thấy vậy hoảng hốt: Trời ơi! Sao em lại bắn chết con La,em độc ác vậy ?
- Cô vợ mỉm cười và nói nhẹ với anh chồng : Lần Thứ Nhất!
 

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Trái ngược
- Chó treo mèo đậy
- Khỏa thân đón tàu hỏa

Hướng dẫn chơi game Game Dàn Trận Diệt địch 5

Sử dụng chuột để chơi.
Mouse - Control the Player, Attack. W, A, S, D - Scroll. Spacebar - Map. CTRL, A - Select all Units.

May quá! Mình chưa nói gì…

Có một ngôi chùa ở một nơi xa xôi nào đó… có 3 vị sư tăng đang tu hành. Thời gian tu hành là 100 năm với điều kiện là trong 100 năm đó họ không được mở miệng nói bất cứ một lời nào. Cho tới ngày cuối cùng của năm thứ 99 thì chùa hết gạo và 3 người phải xuống núi mua gạo. Trên đường đi trở về, vì đường dốc cao quá nên đã có một bao gạo bị rớt khỏi xe thồ nhưng vị sư thứ nhất mải lo đẩy nên không hề để ý. Vị sư thứ hai ra dấu cho vị sư thứ nhất báo là đã rớt bao gạo nhưng diễn tả mãi mà vị sư thứ nhất cũng không hiểu, thế là vị sư thứ hai nổi nóng và quát:
- Tôi diễn tả tới như vầy mà cũng không hiểu à, đồ con bò…
Vị sư thứ nhất liền trả lời:
- Chết ngươi rồi… ngươi dám nói chuyện à?

Lúc này vị sư thứ ba cười phá lên và nói:
- May quá! Mình chưa nói gì…