\ Game Vui Hay Nhất

Game Dàn Trận Diệt địch 3

Giới thiệu về trò chơi Game Dàn Trận Diệt địch 3

Qua 2 phiên bản rất thành công của game dàn trận diệt địch, nay mượn lại tựa game của các game trên, các nhà sản xuất game đã cho ra đời Dàn trận diệt địch 3 với nội dung và giao diện hoàn toàn mới. Liệu những thay đổi này có được cộng đồng game thủ chào đón như những gì mà người anh của dàn trận diệt địch 3 đã làm không?

Nếu như bối cảnh của game dàn trận diệt địch 2 là xưởng dụng cụ với các trang thiết bị máy móc hiện đại thì ở game này, người chơi sẽ được đến với đât nước Nhật Bản cổ kính và xinh đẹp. Khi nói đến Nhật Bản, người ta nghĩ ngay đến các samurai và Ninja, mượn bối cảnh xưa ở Nhật với cung điện và các sát thủ bịt mặt này, bạn sẽ gia nhập vào cuộc chiến của những phe đối lập  trong trận chiến tiêu diệt lẫn nhau giống như game cuộc chiến xuyên thế kỷ. Mục đích chính của trò chơi này là phòng thủ và dàn trận, để bảo vệ lâu đài của mình, người chơi phải thể hiện trí tuệ của mình qua cach sắp xếp và bố trí các ninja đặc thù phù hợp để đẩy lùi sự tấn công bất ngờ của địch. Nhẹ nhàng, nhanh nhẹn và dứt khoát là ưu điểm của ninja, vì vậy giữa chốn rừng thiên hoang vu và không được bảo vệ bởi các hàng rào thì việc sắp đặt hàng rào ninja phòng thủ là điều quan trọng.

Là một trong những game dàn trận có được những bước phát triển thần tốc nhờ vào các phiên bản trước, dàn trận diệt địch hi vọng sẽ chứng tỏ sức hấp dẫn của mình mà không bị lu mờ bởi những cái bóng của game đi trước. So vơi thể loại game này, thì game dàn trận bắn tàu cũng là một cái tên đáng được xướng lên trong thời điểm này.


Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 3 (Ninja vs pirates td ii) tại website chơi game vui hay nhất.

Chơi khó bạn

Anh chàng hết tiền liền nhắn tin cho bạn thân: "Mày làm gì đấy? Mua cho tao cái thẻ!"
Thằng bạn ngay lập tức nhắn tin lại:
- Mã thẻ này nạp đi! Tao nạp thử rồi! Được đấy!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chính xác
- Kẻ bị nạn
- Bắt đầu từ một lời khuyên

Hướng dẫn chơi game Game Dàn Trận Diệt địch 3

Sử dụng chuột để chơi.

Bánh tao đâu…

 
Ông thầy đồ nọ vốn tính tham ăn. Bữa ấy có người mời đi ăn cỗ, thầy mới cho một cậu học trò nhỏ theo hầu.
Ðến nơi, thầy ngồi vào cỗ, bảo học trò đứng bên cạnh. Trông thấy trong mâm cỗ còn nhiều bánh trái, bụng no nhưng thầy lại muốn bỏ túi mấy chiếc. Sợ người chung quang nom thấy thì mất thể diện, thầy mới cầm bánh thản nhiên đưa cho học trò, bảo:

- Này, con cầm lấy!
Vừa đưa, thầy vừa nháy ra hiệu bảo cất mang về cho thầy.
Cậu học trò không hiểu được cái nháy mắt thâm thúy của thầy, tưởng thầy cho thật, liền bóc ngay ra ăn.
Thầy nhìn thấy, giận lắm, nhưng giữa đông đủ mọi người, không dám mắng. Ðến lúc ra về, thầy vẫn còn tiếc mấy cái bánh, muốn kiếm cớ để trả thù học trò. Khi hai thầy trò đang cùng đi ngang nhau, thầy bèn giận dữ mắng học trò:
- Mày là anh em bạn với tao hay sao mà dám đi ngang hàng với tao?
Trò sợ, vội vàng đi nhanh lên trước. Thầy lại gắt:
- Mày là bố tao hay sao mà dám đi trước tao?
Trò tụt lùi lại sau. Thầy lại quát:
- Tao có phải là thằng tù đâu mà mày phải đi sau áp giải.
Trò ngơ ngác quay lại thưa:
- Bẩm bẩm, con đi thế nào thầy cũng mắng, vậy xin thầy bảo cho con nên thế nào cho phải ạ?
Thầy chẳng ngần ngại gì nữa, hầm hầm bảo:
- Thế bánh tao đâu…?