\ Game Vui Hay Nhất

Game Cuộc chiến các chúa tể – The King of Fighters vs DNF

Giới thiệu về trò chơi Game Cuộc chiến các chúa tể – The King of Fighters vs DNF

Một vụ nổ giả tưởng và ông chủ của các loài vật đã thức giấc. Để bảo tồn quyền lực của mình và năng lượng vốn có, hãy phát động các cuộc tấn công với quy mô lớn và mạnh mẽ vào các ông chủ. Trong quá trình tiêu diệt các vị chúa tể và đội quân của họ hãy thu thập năng lượng và máu để bổ sung cho mình, tránh để hết máu dẫn đến thua cuộc, tiêu diệt tất cả những kẻ thù ngăn cản đường đi của bạn.
Bạn đã từng rất đam mê với game Vua Võ Sĩ hay Đấu Trường KungFu phải không nào, đó là những game chiến đấu hết sức kịch tính và sống động đã cuốn hút nhiều người chơi trên thế giới từ rất nhiều năm nay. Bên cạnh đó, nhiều phiên bản khác cũng rất hấp dẫn cũng được tạo ra xung quanh những nhân vật trong trò chơi này và nội dung thì càng ngày càng độc đáo hơn, mà vẫn xoay quanh võ nghệ thiên tài của các đấu sĩ.
Đến với game Vua Võ Sĩ Phiên Bản Mới – King Of Fighter Vs DNF, bạn sẽ được cùng các võ sĩ đường phố quen thuộc có đẳng cấp rất cao đi cảnh, chiến đấu với những thế lực tội ác để bảo vệ cho dân lành. Các võ công mà những nhân vật này sử dụng vẫn hết sức độc đáo và là yếu tố thu hút chính của game đối kháng đặc sắc này. Ngoài những chiêu thức đấm đá, nhảy bình thường, thì bạn còn có thể kết hợp khéo léo những phím bấm theo một thứ tự nhật định để tạo ra rất nhiều những chiêu thức rất đẹp mắt cho nhân vật, và uy lực của chúng cũng rất kinh hoàng. Ước chừng có ít nhất 6 chiêu thức với hiệu ứng đẹp mắt đang chờ bạn khám phá và sử dụng đấy.
Có chiêu thức bạn sẽ phải dùng nội lực để sử dụng, nhưng cũng có chiêu bạn không cần phải tốn nội lực vẫn có thể sử dụng một cách thoải mái. Tuy nhiên nếu hết, bạn có thể dễ dàng kiếm những item giúp tăng cường sinh lực và nội lực sau khi tiêu diệt lũ quỷ độc ác đấy.
Game miễn phí hay với nội dung rất hấp dẫn và đang chờ bạn khám phá, hãy tiếp tục chiến đấu cùng những võ sĩ cực mạnh để bảo vệ dân lành bạn nhé.

Bạn là một người đam mê các trò chơi hành động và bạn cũng đang kiếm một thể loại đúng với sở thích của mình thì giờ đây với game võ sĩ phiên bản mới thì bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó, trong trò chơi này thì bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật với số lượng đông đảo sẽ tấn công bạn và đương nhiên bạn sẽ phải tiêu diệt hết lũ quái vật rồi mới có thể đi tiếp qua cánh cửa được.

Hình ảnh kĩ sảo trong game thật là đẹp mắt đúng không nào, một cuộc chiến luôn có kẻ thắng người thua thì tại sao bạn không phải là một người chiến thắng. Trong khi chơi game đánh nhau này thì những chiêu thức rất phong phú của nhân vật sẽ là thế mạnh của bạn, những tuyệt chiêu sẽ giúp cho bạn sống sót được qua những thế bí, đây thực sự là một trò chơi mini đỉnh cao của chiến đấu mà bạn đáng được chơi.

Được xem là một thể loại 24h vô cùng hay, bạn sẽ có những giây phút vô cùng tập trung và gay cấn để chiến đấu với những tên quái vật hội đồng hung hãn. Đó là tất cả những gì mà bạn phải làm và ngoài trò chơi này thì bạn còn có thể chơi thêm game võ thuật công phu hay là trò chơi ninja rùa phiêu lưu ký cũng sẽ rất hay dành cho bạn nhé.

Nghe siêu hạng

Hai gã cao bồi gặp một người Ấn Độ đang nằm sấp trên đường, áp tai xuống đất. Một gã nói:
- Thấy tên Ấn Độ kia không, trông hắn có vẻ là một đạo sĩ?
- Ừ, chắc hắn đang nghe ngóng. Bọn đạo sĩ có thể phát hiện tiếng động ở cách xa hàng dặm.
- Vừa lúc đó, người Ấn Độ hé mắt, nói rất khẽ: Một chiếc xe ngựa có mui, đi được khoảng 2 dặm với 2 con ngựa kéo, một nâu, một trắng. Trên có một người đàn ông, một phụ nữ...
- Gã thứ nhất quay sang bạn thán phục: Ghê thật! Lão đạo sĩ này chỉ nghe thôi mà có thể đọc toàn bộ thông tin, thậm chí cả màu sắc.
- Môi "đạo sĩ" lại mấp máy. Hai gã giỏng tai nghe lời phán:... cán qua người tôi cách đây khoảng nửa tiếng.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không có thời gian
- Cái lò xo.
- Thời hiện đại

Hướng dẫn chơi game Game Cuộc chiến các chúa tể – The King of Fighters vs DNF

W, A, S, D - Di chuyển.
Sử dụng các phím MŨI TÊN hoặc A/W/S/D để di chuyển. Dùng các phím J/K để thực hiện các đòn tấn công. Các phím U/I/O sử dụng tuyệt chiêu. Dùng phím L để thực hiện di chuyển nhanh.
Sử dụng các phím MŨI TÊN hoặc A/W/S/D để di chuyển. Dùng các phím J/K để thực hiện các đòn tấn công. Các phím U/I/O sử dụng tuyệt chiêu. Dùng phím L để thực hiện di chuyển nhanh.

Mù hay không?

Một cầu thủ đi về phía trọng tài và hỏi:
- Tôi có thể nói rằng ông là thằng mù không?
- Nếu anh nói thế tôi sẽ đuổi anh ra khỏi sân ngay lập tức!
- Nếu vậy, tôi sẽ không nói điều đó với ông nữa.