\ Game Vui Hay Nhất

Game Cuộc Chiến đỗ Xe

Giới thiệu về trò chơi Game Cuộc Chiến đỗ Xe

Xe là phương tiện không thể thiếu được trong cuộc sống của con người khi xe cộ là phương tiện chủ yếu để con người có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Với mật độ dân cư ngày càng tăng cũng như việc sở hữu nhiều loại xe khác nhau khiến cho lượng phương tiện cá nhân này trở nên nhiều hơn. Chính vì vậy mà bài toán đỗ xe là một câu hỏi khá lớn được đặt ra. Là một game chiến thuật hay, cuộc chiến đỗ xe sẽ giúp bạn có được đáp án theo cách hài hước và vui nhộn nhất.

Không còn là cuộc chiến phòng thủ như game cướp biển bánh ngọt hoặc những trận đánh máu lửa và hồi hộp như game cuộc chiến tháp canh nữa. Đến với cuộc chiến đỗ xe, với hàng dài những xe đang tìm cách đậu trong khi số lượng bãi đỗ có hạn kia, nhiệm vụ của bạn là sử dụng chuột và đánh bại các xe khác để đậu vào đúng chỗ đã quy định. Để có thể phá tan dãy xe kia thì bạn phải sử dụng bọ óc thông minh của mình để tính toán độ xa cũng như sức nặng của xe để có thể tìm được chỗ đậu xe lí tưởng cho mình. Mang nhiều nét hài hước trong một tựa game chiến thuật như game Boom Online, cuộc chiến đỗ xe sẽ là thử thách mới dành cho bạn trong mùa hè này.

Giao diện đồ họa dễ thương và vui nhộn cuộc chiến đỗ xe hoặc game đặt bom IT đều là những game hay cùng thể loại được các nhà làm game chú trọng và khâu sản xuất hình ảnh chân thật, màu sắc. Hãy cùng trải nghiệm những khoảnh khắc này cùng với bạn bè nhé.


Thành phố giờ đất chật người đông, phải cạnh tranh đỗ xe rất khốc liệt, hãy giành cho mình một vị trí đỗ xe tốt nhé

Vova muốn ôtô

Một hôm cô giáo thấy Vôva đứng ở ban công, vừa cho tay vào quần day day chỗ kín vừa lẩm bẩm nói:
-Tôi muốn có một cái ôtô mới,,,,
Cô giáo thấy vậy bèn ra hỏi Vôva:
-Tại sao con làm thế?
Vôva trả lời:
-Hôm trước, bố con đi công tác, con thấy mẹ con cũng làm như vậy và miệng thì nói: “tôi muốn có một thằng đàn ông,,,”.
-...........
-Vậy mà hôm sau có thật cô ạ!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Mắt lé
- Con rắn vuông..
- Việc lớn, việc nhỏ

Hướng dẫn chơi game Game Cuộc Chiến đỗ Xe

Dùng chuột để chơi.

Lầm

Tiết sinh vật
- Cô: Minh hãy cho cô biết: Hóoc môn là gì !
- Minh (hỏang hốt): thưa cô …Hóoc môn là…1 huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh ạ !
- Cô: !?!?