\ Game Vui Hay Nhất

Game Cuộc Chiến Chó Mèo

Giới thiệu về trò chơi Game Cuộc Chiến Chó Mèo

Cuộc chiến chó mèo nói về một cuộc chiến tranh giữa hai gả hàng xóm chó và mèo. Không giống như những thể loại game nói về tình bạn mà người chơi thường thấy như game mickey và những người bạn hay game kết nối con vật. Game cuộc chiến chó mèo sẽ đưa người chơi vào cảm giác chiến tranh lạnh thật sự, thậm chí là dùng những vật dụng trong tầm tay để ném trúng người đối phương cho bỏ ghét. Vì chó và mèo là hai con vật thường không đội trời chung với nhau, thế nên cuộc chiến của chúng lại càng khóc liệt hơn. Nào, hãy về phe của chó hoặc mèo để xả streess nào.

Là một trò chơi thiếu nhi cực vui. Game cuộc chiến chó và mèo sẽ đem đến cho người chơi nhiều trận cười sảng khoái cũng như tinh thần vui tươi, phấn khởi khi chơi game. Nhiệm vụ của người chơi trong game là hãy sử dụng những vật dụng như viên đá, lon đồ hộp, chiếc giày... để ném trúng người đối phương cho hả cơn tức giận. Tuy nhiên, hay canh sức gió và lực ném thật hợp lý để có thể ném trúng mục tiêu một cách chính xác, tránh trường hợp người chơi ném không trúng nhưng lại bị đối phương ném trúng thì mình sẽ tức giận lắm đấy.

Với đồ họa dễ thương, ngộ nghĩnh cùng với cách chơi đơn giản. Game cuộc chiến chó mèo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác vui tươi và thú vị bên người thân vào những dịp cuối tuần. Bên cạnh đó, hãy thử sức với những game như game Shin Chan đu dây hay game gấu con tinh nghịch để có những ngày nghỉ thật vui tươi và ý nghĩa nhé.

Lào..

Trong một lần tập quân sự tui có nghe được câu chuyện giữa 2 anh người Lào. 1 anh đẹp trai trắng trẻo tạm thời gọi là anh SILADET còn anh kia trông hơi béo tạm thời gọi là CHĂNĐAVÔNG nha. Câu chuyện như sau:
- SILADET: “công nhận cái bọn Việt Nam nó giúp đỡ nước mình nhiều thật, chúng mình cũng phải mang ơn chúng nó nhiều, nhưng không hiểu sao cứ cái gì xấu xa nhất nó lại đổ cho bọn mình. Này nhá cái bệnh ở bẩn bọn nó lại gọi là Hắc Lào, còn cái ống gì như cái ống tre, rít cứ phành phạch rùi ho sặc sụa chúng nó lại bảo là hút Thuốc Lào, rùi đến cái gió nóng mùa hè chúng nó cũng lại bảo là Gió Lào nốt, hic hic, mịa”:039:
- CHĂNĐAVÔNG: “thế là thường thui, đến cái tội trộm cắp nó cũng đổi cho bọn mình, mày có nhớ cái hôm đá bóng giao hữu với bọn trường Kinh Tế không? Cái thằng mặc quần xà lỏn ấy, nó vắt cái áo của nó lên bờ rào lúc đá xong ra lấy áo thấy mất tiền nó lại hét lên: “nè thằng ‘ lào ‘ lấy tiền của tao, tao bắt được tao giết?” thế là tao chỉ có nước chạy.”

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu…
- Đau ở đâu..
- Hoa xương rồng …

Hướng dẫn chơi game Game Cuộc Chiến Chó Mèo

- Nhấp và giữ chuột trái để canh lực ném.
- Thả chuột để ném.

Có con giun đất!

 
Quan tuần rậm râu, ngồi ăn cơm với quan án không râu. Có hạt cơm dính vào râu quan tuần, anh lính hầu quan tuần vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trong bộ râu cụ lớn có hòn ngọc minh châu. Quan tuần thủng thẳng vuổt râu để cho hạt cơm rơi xuống.  Quan án về nhà, bảo anh lính hầu mình:

- Ðấy mày xem! Lính bên quan tuần khôn ngoan thế đây! Giá mày học được như nó thì có phải tao cũng được mát mặt không?  Cách mấy hôm sau, quan tuần sang quan án ăn cơm. Có sợi bún dính ở mép quan án, anh lính hầu quan ăn trông thấy vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trên mép cụ lớn có con giun đất đấy ạ!