\ Game Vui Hay Nhất

Game Cơn Đói Của Robinson

Giới thiệu về trò chơi Game Cơn Đói Của Robinson

GAME CƠN ĐÓI CỦA ROBINSON ROBINSON LẠC TRONG HOANG ĐẢO. BẠN HÃY GIÚP ANH ẤY SINH TỒN TRÊN HOANG ĐẢO NHÉ . MỘT GAME FLASH  DÀNH CHO LỨA TUỔI 10+ .GAME VUI VÀ HAY ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA THÍCH TRONG MỤC GAME HÀNH ĐỘNG NÀY CÓ TRÊN GAMEVH.COM.
Game Cơn đói của Robinson (game con doi cua robinson) là một trò chơi thuộc thể loại games Trí tuệ (games tri tue) - Mô tả: Nhấn F11 để xem toàn màn hình. Nhấn F11 lần nữa để trở về trạng thái ban đầu.

Ngựa phi nước tiểu

Trong giờ sinh vật giảng về con ngựa. 
Cô giáo hỏi: con ngựa chạy nhanh thì gọi là gì? 
Vova: thưa cô nuớc đại ạ. 
Cô giáo:thế con ngựa chạy chậm thì gọi là gì? 
Vova: thưa cô nước....tiểu ạ

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chữa bệnh
- Vừa đi vừa ngủ
- Lau nhau như chó…

Hướng dẫn chơi game Game Cơn Đói Của Robinson

Dùng chuột để di chuyển.
- Click trái vào nhân vật để anh ta nhảy lên và ăn đồ
Game Nhanh Tay
Bạn hãy trổ tài phản xạ và kĩ năng nhấp chuột của mình cùng với những game trong chuyên mục game nhanh tay của chúng tôi nhé. Ngoài sự khéo léo thì sự nhanh nhẹn trong kĩ năng phản xạ là rất cần thiết để có thể đạt điểm cao trong thể loại game hành động nhanh tay này. Hãy chuẩn bị tốt vị trí và thật tập trung nào !

Ăn vụng gặp nhau…

 
Cả hai vợ chồng nhà kia đều có tính hay ăn vụng. Một hôm, người vợ đi làm đồng về thấy trong bếp có nồi xôi đậu vừa chín tới. Ðang đói, chị ta bốc một nắm, đứng nép sau cánh cửa ăn vụng chồng.
Chưa ăn hết nửa nắm thì chồng về. Vừa bước vào cửa, ngửi thấy mùi xôi thơm phức, anh chồng cũng muốn ăn lắm, nhưng sợ vợ biết. Trông trước trông sau chỉ có xó cửa là kín nhất, anh ta nắm một nắm to định mang vào đó ăn. Vừa kéo cánh cửa ra, thì bắt gặp vợ cũng đang đứng đó ăn xôi. Anh ta hoảng hốt kêu lên:

- Ơ kìa, u mày đấy à!
Trông thấy tay vợ còn cầm nắm xôi, anh ta nhanh trí nói tiếp:
- Tôi tưởng u mày ăn hết rồi, lấy thêm cho nắm nữa đây này!