\ Game Vui Hay Nhất

Game Cớm địa ngục

Giới thiệu về trò chơi Game Cớm địa ngục

GAME CỚM ĐỊA NGỤC BẠN SẼ ĐIỀU KHIỂN CHIẾC XE MANG DANH LÀ CỚM ĐỊA NGỤC, BĂNG QUA NHỮNG CHIẾC Ô TÔ, XE TẢI VÀ CẢ NGƯỜI ĐI BỘ... KHÔNG GÌ CÓ THỂ CẢN TRỞ ĐƯỢC CHIẾC XE TRÊN CON ĐƯỜNG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI ĐUA XE THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Bạn sẽ điều khiển chiếc xe mang danh là cớm địa ngục, băng qua những chiếc ô tô, xe tải và cả người đi bộ... không gì có thể cản trở được chiếc xe trên con đường thực hiện nhiệm vụ.

Sử dụng  điều khiển xe -  quay đầu xe


Bạn đã từng chơi qua các loại game flash đua xe, và chắc hẳn game mới Cớm Địa Ngục – Hell Cops sẽ làm bạn ngạc nhiên vì tính độc đáo và lôi cuốn của game.
Trong game bạn điều khiển chiếc xe có tên Cớm Địa Ngục phá hủy tất cả chướng ngại vật cản đường đi của bạn. Là thể loại game đua xe hình ảnh đẹp. Thêm vào đó phối hợp tổ hợp các phím chức năng LÊN,XUỐNG,TRÁI,PHẢI để cân bằng xe là điểm nổi bật hấp dẫn nhất của game.
Ngoài ra phím SPACE cho phép bạn quay đầu xe lại, tiếp tục phá hủy các vật cản đường đi của Cớm địa ngục. Ngoài ra bạn có thể chơi thêm 1 số game khác cùng thể loại như Tay đua xuất chúng, Giờ cao điểm, Nữ quái xế

Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe vượt địa hình 13 (Hell cops) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game cảnh sát cơ động – game đua xe 24h hấp dẫn!
Giới thiệu game cảnh sát cơ động:
Nhiệm vụ của bạn là di chuyển xe cảnh sát vượt qua những quãng đường đầy thử thách để về đích an toàn.
Cách chơi game:
Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe, phím Space – quay đầu xe!

Những đồng chí cảnh sát luôn phải đảm nhiệm những công việc khó khăn và gian khó khi phải đi tiêu diệt những kẻ xấu và nguy hiểm. Trong game bạn sẽ được vào vai một Cớm địa ngục với chiếc xe địa hình khủng bố với nhiệm vụ càn quét khắp các nẻo đường trong thị trấn hoang tàn đầy rẫy những tệ nạn xã hội và những con người xấu xa. Trên đường đi có rất nhiều những thử thách và địa hình gập ghềnh, vì thế chúng ta phải điều khiển và thăng bằng chiếc xe thật tốt. Cùng cán đích với điểm số cao nhất nhé
Hướng dẫn chơi game :
Dùng các phím mũi tên lên và xuống để di chuyển tiến và lùi. Dùng phím mũi tên trái phải để thăng bằng xe. Dùng phím Enter để thay đổi  hướng đi
 

Bạn sẽ điều khiển chiếc xe mang danh là cớm địa ngục, băng qua những chiếc ô tô, xe tải và cả người đi bộ... không gì có thể cản trở được chiếc xe trên con đường thực hiện nhiệm vụ.
Chỉ dẫn:
Sử dụng  điều khiển xe -  quay đầu xe

Bạn là một người thích các thể loại mạo hiểm hay là những thể loại đường phố thì giờ đây với game cớm địa ngục thì bạn sẽ được trải nghiệm với sở thích của mình. Thực ra thì đây là một trò chơi đua xe online, nó mô tả cuộc đua của bạn trên đường phố đầy bạo lực.

Với game thể thao vui này thì bạn sẽ phải vượt qua nhũng chặng đường của mình đã định trước, trên quãng đường của mình có rất nhiều người và các phương tiện khác bạn không phải ngại ngần khi tránh né mà bạn cứ chạy qua bình tường bởi vì bạn là cớm mà. Với lôi chơi đơn giản và đồ hoa đẹp mắt trò chơi mini này mang lại một cảm giác mạnh cho bạn khi bạn chính là người gây bão trên quãng đường của mình vừa chạy qua và sẽ có rất nhiều màn mới đang chờ đón bạn trước mắt.

Được coi là thể loại 24h hay bạn sẽ thấy được sự cuốn hút của nó trên chặng đường mà bạn trải qua và một số thể loại game tương tự cũng không kén phầm hấp dẫn như là:

Đua Xe Rally 3D Xe Đạp Leo Núi Đua Xe Kiểu Mỹ Quái Xế Nổi Loạn
Nếu Bạn Thích Các Trò Chơi Kỹ Năng Chiếc Xe đạp Mà Còn Là Trò Chơi Phá Hủy Này Là Trò Chơi Của Bạn .
If you like bike skill games but also destruction games this is your game. Drive the HellCops car and destroy everything!
Crash cars and run over pedestrians as you make your way for fresh doughnuts .
If you like bike skill games but also destruction games this is your game. Drive the HellCops car and destroy everything!

Chuyện khẩn cấp

- Con: Ba ơi! Dậy ngay, dậy ngay!
- Ba (hốt hoảng): Có chuyện gì thế con? Cháy nhà ạ?
- Con: Không? Đến giờ uống thuốc rồi! Ba dặn con nhắc ba mà.
- Ba: !?!?

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đọc sách..
- Nguyên nhân chủ yếu
- Ấp trứng voi

Hướng dẫn chơi game Game Cớm địa ngục

Sử dụng  điều khiển xe -  quay đầu xe
Game Đua Xe
Bạn yêu thích tốc độ ? Bạn muốn là người đến đích đầu tiên? Hãy cùng tham gia chuyên mục đua xe của chúng tôi. Đây là một chuyên mục phong phú với các thể loại đua xe ô tô, đua xe thể thức 1 tới những game đua xe thiếu nhi vui nhộn và hấp dẫn. Hãy chọn một game đua xe yêu thích và bắt đầu chơi ngay!!!
1. Dùng các phím LÊN,XUỐNG,TRÁI,PHẢI điều khiển và cân bằng xe. 2. Phím SPACE để quay đầu xe.
Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển.
Phím mũi tên trái/phải để giữ thăng bằng Phím mũi tên lên/xuống để tới/lui Phím enter/spacebar để chuyển hướng
Up / Down Arrow Keys - Forward / Backward. Left / Right Arrow Keys - Balance. Enter / Spacebar - Change Direction.

Ăn vụng gặp nhau…

 
Cả hai vợ chồng nhà kia đều có tính hay ăn vụng. Một hôm, người vợ đi làm đồng về thấy trong bếp có nồi xôi đậu vừa chín tới. Ðang đói, chị ta bốc một nắm, đứng nép sau cánh cửa ăn vụng chồng.
Chưa ăn hết nửa nắm thì chồng về. Vừa bước vào cửa, ngửi thấy mùi xôi thơm phức, anh chồng cũng muốn ăn lắm, nhưng sợ vợ biết. Trông trước trông sau chỉ có xó cửa là kín nhất, anh ta nắm một nắm to định mang vào đó ăn. Vừa kéo cánh cửa ra, thì bắt gặp vợ cũng đang đứng đó ăn xôi. Anh ta hoảng hốt kêu lên:

- Ơ kìa, u mày đấy à!
Trông thấy tay vợ còn cầm nắm xôi, anh ta nhanh trí nói tiếp:
- Tôi tưởng u mày ăn hết rồi, lấy thêm cho nắm nữa đây này!