\ Game Vui Hay Nhất

Game Chúa Tể đại Dương

Giới thiệu về trò chơi Game Chúa Tể đại Dương

Chơi game phiêu lưu – chúa tể đại dương để cùng trải nghiệm những chuyến tàu lênh đênh trên biển cả, những hòn đảo hoang đầy hiểm nguy. Chuyện kể về anh chàng thuyền viên trẻ tuổi không may bị tai nạn và được một thuyền trưởng già cứu mạng. Ông thuyền trưởng nói rằng ông đang cần một người trẻ, khỏe giúp ông tìm bí mật của bản đồ kho báu, và chàng trai đã nhận lời.

Nếu như game thoát khỏi mỏ hoang 2 đưa bạn vào tình huống bị lạc trong mỏ sâu dưới lòng đất thì game này bạn sẽ hóa thân thành anh thuyền viên và lái tàu đi khắp nơi, thời đó mọi giao dịch đều quy đổi sang vàng, do đó anh phải kiếm việc làm ở các hòn đảo, dùng tiền kiếm được mua lương thực và các nhu yếu phẩm cho chuyến đi xa. Bạn có thể mua nhiều hơn lượng bạn cần và khi đến những đảo khác đem bán lại với giá cao hơn để kiếm lợi nhuận.

Nội dung cũng như hình ảnh trong game này được đầu tư hơn hẳn game giải cứu công chúa, bạn sẽ thể hiện khả năng lái tàu điêu luyện, tránh những cơn bão, sương mù và những kẻ thù trên biển như bọn cướp, hoặc những thuyền tàu khác cũng đang truy tìm kho báu. Bạn có thể chọn chuyển hướng tránh tàu địch hoặc phản công tiêu diệt chúng.

Cuối tuần cùng hội chiến hữu chơi game này để thử tài phiêu lưu, truy tìm bí mật đại dương và trở thành chúa tể của biển. Đồng thời tận hưởng cảm giác vui chơi giải trí, tạm quên những buồn phiền trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, các bạn có thể chơi thêm game hay cùng thể loại như game tiểu quái Sonic hay game super marco.


Chắc hẳn thuở nhỏ, bạn thường được xem những bộ phim hấp dẫn về các cuộc hành trình đi biển của những huyền thoại như Sinbad, Magenlan,…. Họ đều là những nhân vật kiệt xuất có thật hoặc là sản phẩm do trí tưởng tượng của con người, nhưng có điểm chung là họ rất giỏi khi di chuyển trên biển bằng thuyền.
Đến với game Chúa Tể Đại Dương – Master Of The Secret Sea, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến trên biển đầy nảy lửa và hấp dẫn. Những khu vực bí mật trên biển luôn mang lại lợi nhuận cực lớn cho những thương nhân. Tuy nhiên đi kèm theo đó sẽ là những nguy hiểm và thử thách không hề dễ dàng. Trong game chiến thuật hot này, bạn sẽ điều khiển một con tàu, bắt đầu từ khi còn nhỏ và thô sơ để rong ruổi trên biển khơi, thực hiện những giao dịch hàng hoá nhỏ lẻ để từ từ phát triển. Khi đã trở thành thuyền lớn thì con tàu của bạn cũng sẽ to hơn, hoành tráng và hiện đại hơn rất nhiều đấy.
Bạn sẽ phải dựa vào trí thông minh cùng sự nhiệt tình, kiên nhẫn của mình để có thể mua hàng hoá ở khu vực này, và di chuyển thuyền đến những vùng khác để có thể giao thương, mua rẻ bán đắt tại những khu vực có giá chênh lệch hàng hoá lớn.
Bằng cách dùng những phím mũi tên, bạn có thể điều khiển chiếc thuyền của mình ra khơi. Tuy nhiên, nguy hiểm là khi bạn còn chưa vững mạnh, bạn đã gặp phải những con tàu hải tặc đến cướp bóc. Hãy chuẩn bị thật kĩ, và dùng số đạn ít ỏi của mình để chiến đấu với chúng nhé.
Những điều thú vị và bất ngờ đang chờ đón bạn trong game miễn phí mới này đấy, hãy thử sức nào các bạn nhé. Sự kiên nhẫn, tìm tòi khám phá sẽ giúp bạn giành được nhiều  thắng lợi lớn đấy.
Một game có phong cách rất giống trò chơi nay là game Đô Đốc Hải Tặc, hãy thoả thích chơi game bạn nhé.

Chúa tể đại dương sẽ đưa bạn phiêu lưu trên đại dương mênh mông tìm hiểu và khám phá những điều bí ẩn. Một game phiêu lưu mới đang gây sốt với các game thủ. bạn đừng bỏ qua nhé!

Trong game này bạn sẽ là một chàng trai trẻ với những ước mơ hoài bão của mình để ra đại dương khám phá và chinh phục những điều bí ẩn, giúp người đã cứu mình tìm kho báu. Nhiệm vụ của bạn đó là bạn sẽ lái tàu đi khắp nơi. Để được như vậy thì bạn phải tìm việc làm cho mình để kiếm tiền mua lương thực và các vật dụng cần thiết khác phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể bán lại để kiếm lợi nhuận cho mình. Hành trình của bạn không đơn giản mà có rất nhiều khó khăn nguy hiểm mà bạn sẽ phải gặp như: các cơn bão lớn, những đợt sương mù dày đặc hay là những tên cướp biển… phải thông minh xử lý và đối phó để tránh gặp phải nguy hiểm. Chơi game và tham gia vào chuyến phiêu lưu đặc biệt này để khám phá đại dương mênh mông nhé!

Chúa tể đại dương sẽ đưa bạn phiêu lưu trên đại dương mênh mông tìm hiểu và khám phá những điều bí ẩn. Một game phiêu lưu mới đang gây sốt với các game thủ. bạn đừng bỏ qua nhé!

Trong game này bạn sẽ là một chàng trai trẻ với những ước mơ hoài bão của mình để ra đại dương khám phá và chinh phục những điều bí ẩn, giúp người đã cứu mình tìm kho báu. Nhiệm vụ của bạn đó là bạn sẽ lái tàu đi khắp nơi. Để được như vậy thì bạn phải tìm việc làm cho mình để kiếm tiền mua lương thực và các vật dụng cần thiết khác phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể bán lại để kiếm lợi nhuận cho mình. Hành trình của bạn không đơn giản mà có rất nhiều khó khăn nguy hiểm mà bạn sẽ phải gặp như: các cơn bão lớn, những đợt sương mù dày đặc hay là những tên cướp biển… phải thông minh xử lý và đối phó để tránh gặp phải nguy hiểm. Chơi game và tham gia vào chuyến phiêu lưu đặc biệt này để khám phá đại dương mênh mông nhé!

Ai thấy con chim…

Một ông mục sư có nuôi 1 con chim mà ông rất yêu quý. Một hôm, ông không thấy con chim của mình đâu nữa. Ông rất buồn, và cho rằng có người đã bắt được nó. Một sáng chủ nhật, trong buổi lễ, ông mục sư hỏi tất cả :
- Ta có 1 câu hỏi cho các con, và ta yêu cầu các con phải nói sự thật. Các con hãy nghe cho rõ đây : Có ai co 1 con chim không > Tất cả đàn ông trong nhà thờ đứng lên.
Ông biết mọi người đã hiểu sai ý mình, liền tìm 1 cách diễn đạt khác :
- Ý ta hỏi là có ai nhìn thấy chim bao giờ chưa? Tất cả phụ nữ trong nhà thờ đứng lên.
En en èn en… Ông càng lúng túng hơn :
-Không phải, ta muốn hỏi, có ai nhìn thấy con chim không thuộc sở hữu của mình, ví dụ như của nhà hàng xóm?
Một nửa phụ nữ đứng dậy. Không biết diễn đạt thế nào nữa, mục sư lắp bắp hỏi :
- Ta muốn hỏi, có ai đã nhìn thấy con chim của ta bao giờ chưa?
Tất cả các bà sơ liền đứng dậy.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nghệ thuật..
- Không cần phải ủi
- Trước khi lấy vợ

Hướng dẫn chơi game Game Chúa Tể đại Dương

Dùng phím arrow để di chuyển.
DÙng chuột để mua bán, hoặc chọn lựa tính năng game.
Sử dụng CHUỘT TRÁI để click di chuyển cho tàu của bạn cũng như chọn các hành động như giao dịch, mua bán, nâng cấp thuyền... Sử dụng PHÍM MŨI TÊN để điều khiển thuyền chạy.

Tiếp đãi ân nhân

Hai vợ chồng kia rất yêu thương nhau, sau 10 năm thử thách bà vẫn chưa có bầu. Cuối cùng ông đồng ý nhờ một người đàn ông khỏe đẹp để cấy giống. Mọi chuyện đã sắp đặt, giờ hành sự đến, ông rời nhà, dặn vợ sẽ có người tới làm phận sự, bà cứ tự nhiên tiếp đại ân nhân.
Trong khi ấy, một nhiếp ảnh gia chuyên chụp hình trẻ em dạo trong vùng, tới gõ cửa. Chủ và khách đều thuộc diện mau mồm miệng. Khách chưa kịp mở lời chủ đã vồn vã mời vào, bà nhanh nhẩu :
- Tôi biết ông là ai, đến đây làm gì, tôi đang chờ ông đây xin ông tự nhiên.
- Thật vậy sao, hôm nay tôi có chương trình giảm giá đặc biệt, sản phẩm trẻ em là chuyên nghề của tôi, bảo đảm không vừa ý không tính tiền bà.
- Thế tốt, đó là điều vợ chồng tôi mong muốn. Xin ông cho biết mình sẽ làm việc ở đâu ?
- Bà cứ yên tâm, theo kinh nghiệm của tôi, phải làm hai cái trong bồn tắm, trên bàn ăn, dưới bếp, sau đó có thể bò càng dưới sàn nhà.
- Trong bồn tắm ? Dưới sàn nhà ? Chồng tôi chưa bao giờ làm như thế, hèn gì…
- Thưa bà nghề chúng tôi không bảo đảm làm đâu trúng đó, tôi phải thử 5,7 kiểu, mỗi vị trí một hai cái, càng nhiều góc cạnh khác nhau càng hy vọng mang lại kết quả tốt.
- Chồng tôi xưa nay chỉ có một chỗ, làm hoài một kiểu hèn chi… Nếu vậy, xin ông làm liền, tôi nóng lòng lắm rồi.
- Thưa bà, nghề này không cho phép chúng tôi vội vã, mặc dầu chỉ cần 5, 10 phút, nhưng thiếu chuẩn bị kết quả sẽ không làm bà thỏa mãn.
- Phải rồi, chồng tôi không có kinh nghiệm, ông ấy vội vội vàng vàng, phụp một cái là xong, đem đi rửa (hình), hèn chi …
- Thưa bà, tôi không dám chê ông nhà, nhưng hành nghề như vậy hèn gì trong nhà bà không có một sản phẩm nào ra hồn.
- Phải rồi, chúng tôi cũng muốn có hình ảnh con cháu cho đỡ buồn.
Anh phó nhòm mở cặp lấy ra mấy tấm hình trẻ em. Chỉ một tấm chụp trong sân trường:
- Thưa bà, cái này, chúng tôi làm việc ở sân trường.
- Ấy chết, ai lại làm ở nhà trường, không sợ cảnh sát sao ?
- Không sao, thưa bà, lúc làm cái này chúng tôi chuẩn sẵn từ ngoài, vào tới là phụp liền, cảnh sát cũng khoái đứng xem chúng tôi làm suốt buổi !
Phó nhòm đưa tấm hình khác chụp em bé sinh đôi:
- Cặp sinh đôi này thật là khó khăn, bà mẹ các cháu không giữ nổi, chúng tôi làm suốt ngày.
- Trời đất, làm gì mà giữ không nổi !
- Dạ phải, bà ấy luôn chân luôn tay, hai đứa không đứng yên một chỗ, đứa này vừa xáp vô là đứa kia đã ra, cứ thế, lăng xăng mãi, mệt quá, hai đứa vừa ngồi chụm lại, tôi phụp một cái, thật bất ngờ mà lại đẹp thế này.
Đưa tấm hình em bé khác chụp ngoài công viên:
- Bé này, thưa bà tôi đã mất 4 tiếng đồng hồ làm ngoài công viên, còn hư cả đồ nghề nữa.
- Ông nói sao ? Làm tới 4 tiếng đồng hồ ? còn hư cả đồ nghề nữa ?
- Dạ phải, thưa bà thằng nhỏ nhúc nhích quá, tôi phải chui vào bụi rậm, chỉ lòi đồ nghề ra, vì nặng, tôi phải để đồ nghề trên cái nạng, thằng nhỏ  nhúc nhích sàng qua sàng lại lia chia, rung chuyển cả mặt đất, đồ nghề mất thăng bằng rơi xuống, đụng phải tảng đá làm tôi thót cả ruột gan.
- Thôi được, tôi đã xem sản phẩm của ông, mình bắt đầu được chưa, tôi cũng chịu hết nổi rồi.
- Thưa bà, xin bà năm phút, tôi ra xe lấy cái tripot, cái nạng để dựng đồ nghề.
- Trời ơi, đồ nghề của ông phải chống nạng hay sao ?
- Thưa bà, cái cà nông (camera cannon) của tôi vừa dài vừa nặng, tay tôi cầm không nổi. Ấy… ấy…bà sao vậy ?
Nghe tới đó, bà chủ nhà kinh hoàng, bủn rủn tay chân té xuống sàn nhà nằm sùi bọt mép.