\ Game Vui Hay Nhất

Game Chú Chó Thông Minh

Giới thiệu về trò chơi Game Chú Chó Thông Minh

Trước khi tạo ra hình tượng chú khỉ trong loạt game Chú Khỉ Buồn nổi tiếng, thì hãng PencilKids cũng đã có nhiều game với những hình ảnh khác nhau và gây thích thú cho người chơi. Chỉ là hãng sản xuất này không tập trung phát triển thêm những hình tượng đó nhiều bằng chú khỉ buồn thôi. Tuy nhiên, game về chúng vẫn rất hay và mang một phong cách của game trí tuệ online rất độc đáo và cuốn hút.
Bạn hãy thử sức với game Chú Chó Thông Minh – Puzzles, để được trải nghiệm một phong cách khác của trò chơi chú Khỉ Buồn nhé. Có thể nói, chú chó trong game này là một hình ảnh ngộ nghĩnh thú vị không kém hình ảnh chú khỉ đấy. Vẫn là những màn chơi, với cách chơi, bạn sẽ phải dùng chuột để tìm và click vào những đối tượng, sự vật trong từng màn để liên kết lại và tạo thành các sự việc hợp lý, logic. Có lúc, bạn sẽ giúp chú chó thực hiện các thao tác cơ bản để có thể chơi một máy điện tử, giúp chú cho câu cá, hay giúp chú chó hoàn thành một bức tranh ghép hình đang bị xếp lộn xộn,…
Cũng có một số màn chơi là những câu hỏi hóc búa, mà bạn rất khó có thể giải ra. Game cũng đã chuẩn bị sẵn phần walkthrough (hint) cho người chơi để có thể tham khảo và tìm ra được phương hướng giải quyết câu đố. Tuy nhiên, hãy chỉ sử dụng chức năng này khi bạn cảm thấy không thể tìm ra được lời giải thôi nhé. Còn không thì tự mình tìm ra đáp án bao giờ cũng khiến mình cảm thấy thoả mãn hơn đấy các bạn.
Hãy chơi game miễn phí này thoả thích và vượt qua tất cả các màn chơi nhé.
Video hướng dẫn chơi game Chú Chó Thông Minh

Video hướng dẫn chơi game


Hướng dẫn chơi game Game Chú Chó Thông Minh

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những đối tượng, sự vật để tạo ra những sự việc logic trong game.

Có con giun đất!

 
Quan tuần rậm râu, ngồi ăn cơm với quan án không râu. Có hạt cơm dính vào râu quan tuần, anh lính hầu quan tuần vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trong bộ râu cụ lớn có hòn ngọc minh châu. Quan tuần thủng thẳng vuổt râu để cho hạt cơm rơi xuống.  Quan án về nhà, bảo anh lính hầu mình:

- Ðấy mày xem! Lính bên quan tuần khôn ngoan thế đây! Giá mày học được như nó thì có phải tao cũng được mát mặt không?  Cách mấy hôm sau, quan tuần sang quan án ăn cơm. Có sợi bún dính ở mép quan án, anh lính hầu quan ăn trông thấy vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trên mép cụ lớn có con giun đất đấy ạ!