\ Game Vui Hay Nhất

Game Chiến tranh đêm giáng sinh

Giới thiệu về trò chơi Game Chiến tranh đêm giáng sinh

GAME CHIẾN TRANH ĐÊM GIÁNG SINH NHỮNG NHÓM GANGSTER CÓ CHIẾN TRANH NGAY CẢ TRONG MÙA GIÁNG SINH. NHƯNG CUỘC CHIẾN TRANH CỦA HỌ VẪN CHỨA MÀU SẮC CỦA GIÁNG SINH. HÃY CHƠI GAME VÀ XEM HỌ DIỄN NHỮNG BỘ CÁNH GIÁNG SINH RA SAO TRONG KHHI VẪN TRANH GIÀNH ĐỊA BÀN CỦA NHAU NHÉ.MỘT DẠNG FLASH GAME HAY TRÊN GAMEVH.COM

Những nhóm gangster có chiến tranh ngay cả trong mùa giáng sinh. Nhưng cuộc chiến tranh của họ vẫn chứa màu sắc của giáng sinh. Hãy chơi game và xem họ diễn những bộ cánh giáng sinh ra sao trong khhi vẫn tranh giành địa bàn của nhau nhé.

Dùng chơi game


Defend your base against the attacking Santas as you upgrade your santa soldiers weapons and armor. Use arrow keys to scroll the game. Mouse to play the game.
Bạn đã sẵn sàng cho một game hành động, phòng thủ, dàn trận để diệt địch? Bạn sẽ đảm nhiệm trọng trách cao cả chỉ huy đội quân của mình, dàn trận, bố trí phòng ngự, phục kích để tiêu diệt hết quân địch. Chỉ huy đội hình của bạn, bố trí trận địa, thiết lập hệ thống phòng thủ và tiêu diệt kẻ thù hoặc bạn sẽ hi sinh như một anh hùng. Dùng chuột xây các pháo đài đọc đường đi,để tiêu diệt lính không cho vào thành, bạn cũng có thể dùng chuột để nâng cấp ụ súng, pháo. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 63 (Xmas wars) tại website chơi game vui hay nhất.
Bảo Vệ Cơ Sở Của Bạn Chống Lại Các Santas Tấn Công Như Bạn Nâng Cấp Santa Lính Vũ Khí Và áo Giáp Của Bạn .
Defend your base against the attacking Santas as you upgrade your santa soldiers weapons and armor.

San sẻ phiền muộn

Cha khuyên con:
- Hãy lấy vợ đi! Cô ấy sẽ san sẻ mọi nỗi phiền muộn và khó khăn của con.
- Nhưng con chẳng có nỗi phiền muộn hay khó khăn gì cả!
- Rồi sẽ có con ạ. Ngay sau lễ cưới thôi!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tình đồng nghiệp
- Vì sao mẹ có nhiều tóc
- Hướng nào ??!!

Hướng dẫn chơi game Game Chiến tranh đêm giáng sinh

Dùng chuột để chơi game
Game Biệt Kích
Bạn đã từng tham gia các trò chơi biệt kích để trở thành các nhân vật hành động đầy kịch tính. Và giờ đây với các game biệt kích (Bắn súng), bạn sẽ có cơ hội trở thành những chiến binh vĩ đại, những tay súng tài năng ... ! Được tuyển chọn từ những Game biệt kích hay nhất của VuiGame, hãy cầm vũ khí lên và nhập trận nào ! 
Use arrow keys to scroll the game. Mouse to play the game.

Đừng quên gọi lại.

Tại một phòng khám tư.
- Alô, bác sĩ phải không ạ? Tôi cảm thấy rất mệt, mong ông đến khám giúp cho.
- Xin lỗi, thưa bà, hiện giờ bác sĩ đi vắng. Tôi chỉ là y tá trực. Bác sĩ bận dự hội nghị ba ngày nữa mới về. Xin bà thông cảm, lúc đó bà hãy gọi điện lại nhé.

- Ba ngày nữa ư? Nhưng đến lúc đó tôi chết rồi thì sao?
- Trong trường hợp đó, bà đừng quên nhắn người nhà gọi điện thoại lại để tôi còn xóa tên bà trong sổ hẹn!