\ Game Vui Hay Nhất

Game Chiến tranh đêm giáng sinh

Giới thiệu về trò chơi Game Chiến tranh đêm giáng sinh

GAME CHIẾN TRANH ĐÊM GIÁNG SINH NHỮNG NHÓM GANGSTER CÓ CHIẾN TRANH NGAY CẢ TRONG MÙA GIÁNG SINH. NHƯNG CUỘC CHIẾN TRANH CỦA HỌ VẪN CHỨA MÀU SẮC CỦA GIÁNG SINH. HÃY CHƠI GAME VÀ XEM HỌ DIỄN NHỮNG BỘ CÁNH GIÁNG SINH RA SAO TRONG KHHI VẪN TRANH GIÀNH ĐỊA BÀN CỦA NHAU NHÉ.MỘT DẠNG FLASH GAME HAY TRÊN GAMEVH.COM

Những nhóm gangster có chiến tranh ngay cả trong mùa giáng sinh. Nhưng cuộc chiến tranh của họ vẫn chứa màu sắc của giáng sinh. Hãy chơi game và xem họ diễn những bộ cánh giáng sinh ra sao trong khhi vẫn tranh giành địa bàn của nhau nhé.

Dùng chơi game


Defend your base against the attacking Santas as you upgrade your santa soldiers weapons and armor. Use arrow keys to scroll the game. Mouse to play the game.
Bạn đã sẵn sàng cho một game hành động, phòng thủ, dàn trận để diệt địch? Bạn sẽ đảm nhiệm trọng trách cao cả chỉ huy đội quân của mình, dàn trận, bố trí phòng ngự, phục kích để tiêu diệt hết quân địch. Chỉ huy đội hình của bạn, bố trí trận địa, thiết lập hệ thống phòng thủ và tiêu diệt kẻ thù hoặc bạn sẽ hi sinh như một anh hùng. Dùng chuột xây các pháo đài đọc đường đi,để tiêu diệt lính không cho vào thành, bạn cũng có thể dùng chuột để nâng cấp ụ súng, pháo. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 63 (Xmas wars) tại website chơi game vui hay nhất.
Bảo Vệ Cơ Sở Của Bạn Chống Lại Các Santas Tấn Công Như Bạn Nâng Cấp Santa Lính Vũ Khí Và áo Giáp Của Bạn .
Defend your base against the attacking Santas as you upgrade your santa soldiers weapons and armor.

Vợ đảm đang…

 
Bill đi làm về thấy Ann, vợ anh, đang ngồi khóc sụt sùi. “Em thấy thật tồi tệ”, Ann nói.
- Em đang là bộ vest duy nhất của anh thì làm cháy một lỗ to tướng ở đầu gối quần.

- Thôi, không sao
- Bill an ủi : Em có nhớ không, anh có chiếc quần dự phòng cho bộ vest mà.
- Em nhớ, và thật may là anh có chiếc quần dự phòng đó , Ann nói và lau nước mắt:
– Em đã cắt nó ra để vá lỗ thủng, trông cũng không kinh khủng lắm.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ngựa phi nước tiểu
- Chữa bệnh
- Vừa đi vừa ngủ

Hướng dẫn chơi game Game Chiến tranh đêm giáng sinh

Dùng chuột để chơi game
Game Biệt Kích
Bạn đã từng tham gia các trò chơi biệt kích để trở thành các nhân vật hành động đầy kịch tính. Và giờ đây với các game biệt kích (Bắn súng), bạn sẽ có cơ hội trở thành những chiến binh vĩ đại, những tay súng tài năng ... ! Được tuyển chọn từ những Game biệt kích hay nhất của VuiGame, hãy cầm vũ khí lên và nhập trận nào ! 
Use arrow keys to scroll the game. Mouse to play the game.

Kẹo tình yêu và hôn nhân

Bí: Này! Sao bây giờ bọn trẻ cứ thích nhai kẹo cao su thế?
Bo: Dễ hiểu thôi! Vì bọn trẻ muốn thử hương vị của “Tình yêu và hôn  nhân”.
Bí: Tớ không hiểu.
Bo: Nhai kẹo cao su lúc đầu gọi là “tiền hôn nhân” thì vừa thơm, vừa  ngọt, vừa dẻo. Về sau, sang giai đoạn “hôn nhân” thì thơm hết, ngọt cũng  hết, chỉ còn dai như chão. Nuốt không được mà nhả không xong.
Bí: À!