\ Game Vui Hay Nhất

Game Chiến thần Korra

Giới thiệu về trò chơi Game Chiến thần Korra

ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ GIÚP KORRA CHÀNG TRAI TRẺ DŨNG CẢM TRUY TÌM CÁC ĐỒ VẬT BỊ ĐÁNH CẮP.
Huyền thoại Korra là một game hành động nhanh tay mới hay và thú vị dành cho tất cả mọi người. Hóa thân thành Korra huyền thoại và tham gia vào cuộc chiến chống lại những kẻ thù tàn ác nhé!

Korra là một nhân vật huyền thoại được nhiều người yêu thích. Trong game này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật anh hùng này. Là một người tài giỏi nên Korra có nhiều kẻ xấu ganh ghét đố kỵ. Họ muốn tiêu diệt Korra. Nhiệm vụ của bạn đó là phải tiêu diệt hết tất cả những kẻ thù trên đường gặp. Bọn chúng có rất nhiều người, lại còn có nhiều cạm bẫy nguy hiểm nữa. Chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ thì cũng sẽ mất mạng. Vậy nên phải cẩn thận trong từng hành động của mình. Để có thể an toàn và chiến thắng thì phải nhanh tay, nhưng cẩn thận, khéo léo trong xử lý mọi tình huống.

Trên đường đi vừa đi vừa né tránh cạm bẫy, chướng ngại vật, vừa lấy những đồng tiền vàng và tiêu diệt kẻ thù. Đây là game đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng phản xạ thật tốt thì mới có thể chiến thắng được. Chú ý là mỗi màn chỉ có 3 mạng thôi nên hãy cẩn thận nhé! Hãy cố gắng tiêu diệt thật nhiều kẻ thù, lấy thật nhiều đồng tiền vàng và ghi cho mình số điểm cao nhất nhé!

Có thể nói Huyền thoại Korra là một game nhanh tay mới với nhiều thử thách thú vị dành cho các bạn. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện những kỹ năng phản xạ cho mình cũng như việc phối hợp điều khiển nhiều phím khác nhau.

Lưu Bị gặp ác mộng…

Lại nói về Lưu Bị
Một hôm Lưu Bị gọi Khổng Gia Cát Ngọa Long Lượng Minh (viết tắt là Khổng Minh) vào hầu và nói
Ta nghe nói khi xưa ngoài tài buôn nước bọt ngươi cũng là người trên thông thiên tai dưới tường địa lôi phải ko?
Khổng minh nghĩ thầm : mie, thông thiên văn tường địa lý ngu mà còn bày đặt chơi chữ..
KM : Dạ thần cũng biết chút ít về tướng số đại vương cần xem gì thì đưa tay đây..
LB : Ta có cần coi bói đâu chẳng là gần đây ta liên tục gặp ác mộng…
KM vội vàng bấm đốt tay xem giờ và nói : Đại vương mơ gì nói nhanh để thần còn chay ra báo lô ko hết giờ mất…
LB căm lắm nhưng vân kể : Gần đây ta liên tục mơ thấy ta ở trên bãi biển cạnh Tiểu kiểu, Đại kiều, Điêu thuyền tất cả đều ko có một mảnh vải che thân trên người…
KM : Lạy hồn, thế mà là ác mộng đại vương phải tu được 7 cái đức ( thất đức) mới gặp được ác mộng như thế, sướng thế còn khóc cái nỗi giề..
LB : nhưng trong mơ ta lại là Mi phu nhân mới nhục chứ….
KM xỉu……..

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không ai nhường chỗ
- Cười một tí…
- Phán quyết công bằng

Hướng dẫn chơi game Game Chiến thần Korra

  Click chuột để nhảy, nhấn giữ để bay.
- Bạn giúp chàng trai Korra vượt qua các thử thách, gom thật nhều vật hẩm trên đường làm nhiệm vụ.
Game Hành Động
Tuyển chọn các game hành động hay nhất mọi thể loại: đối kháng, truy bắt, đánh nhau, nhảy audition ... Game hành động gay cấn, đầy thú vị và hoàn toàn miễn phí đang chờ các bạn. Chơi ngay các game hành động mới nhất, được nhiều người ưa thích và được chơi nhiều nhất tại Vuigame !
Sử dụng CHUỘT để giúp Korra nhảy lên cao. Nhấn phím SP/ACE để bắn đối thủ.

Chiên và ốp la

Bà vợ đã cố hết sức làm vừa ý chồng nhưng ông chồng khó tính vẫn luôn bới móc. Lúc thì chê bà không làm trứng ốp la, lúc thì bắt bà làm trứng chiên ăn sáng.
Một hôm, bà vợ cẩn thận dọn cho ông một phần ốp la và một phần trứng chiên, chắc mẩm thế nào ông ấy cũng khen.
- Nào ngờ, ông chồng trừng mắt gắt: "Cái trứng nên làm ốp la thì bà đem chiên, còn cái trứng định chiên bà lại làm ốp la.