\ Game Vui Hay Nhất

Game Chiến hạm điên cuồng

Giới thiệu về trò chơi Game Chiến hạm điên cuồng

GAME CHIẾN HẠM ĐIÊN CUỒNG CHIẾN HẠM CỦA BẠN ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT VỚI KẺ THÙ ĐIÊN CUỒNG CÙNG ĐÀN CÁ MẬP HUNG DỮ. HÃY ĐIỀU KHIỂN TÀU KHÉO LÉO ĐỂ TRÁNH SỰ TẤN CÔNG CỦA KẺ THÙ VÀ TIÊU DIỆT CHÚNG. CHÚ Ý NÂNG CẤP CHIẾN HẠM ĐỂ CHIẾN ĐẤU TỐT HƠN...ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI NHANH TAY HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM.

Chiến hạm của bạn đang phải đối mặt với kẻ thù điên cuồng cùng đàn cá mập hung dữ. Hãy điều khiển tàu khéo léo để tránh sự tấn công của kẻ thù và tiêu diệt chúng. Chú ý nâng cấp chiến hạm để chiến đấu tốt hơn...

Di để điều khiển chiến hạm,  mở bảng nâng cấp.


Đến với game phiêu lưu vui nhộn Tàu Thuỷ Điên Cuồng – Frantic Frigates, bạn sẽ được trải nghiệm một game với nội dung và cách chơi game mới lạ, thú vị. Bạn sẽ điều khiển một chiếc tàu thuỷ trên biển để tiêu diệt lũ cá mập  đang vây quanh, cũng như  chống trả lại những tàu cướp biển muốn tấn công bạn. Mỗi lần hạ một đối tượng, bạn sẽ thu về được số tiền tương ứng. Và bạn càng kiếm được nhiều tiền càng tốt. Nếu bạn có thể sống sót khi chiến đấu với lũ cá mập và cướp biển đến khi tên trùm boss xuất hiện, bạn sẽ có cơ hội giáp mặt với nó, và đối đầu để tiêu diệt tên boss. Nếu bạn thắng, những viên kim cương rất lớn sẽ thuộc về bạn, và số tiền bạn thu thập sẽ rất khủng đấy. Tuy nhiên, điều đó không hề đơn giản đâu nhé. Phụ thuộc rất nhiều vào khả năng khéo léo của bạn đấy. Và hãy dùng tiền kiếm được nâng cấp cho con tàu của mình về vũ khí, độ vững chắc,… để có thể phiêu lưu trên biển xanh rộng lớn.
Tàu Thuỷ Điên Cuồng – Frantic Frigates có giao diện đơn giản ngộ nghĩnh, nhưng người chơi sẽ phải thật cẩn trọng để có thể đạt được điểm số cao khi chơi game. Cùng tìm kiếm niềm vui và sự thư giãn với game các bạn nhé.
Bên cạnh đó, nếu yêu thích những game cùng thể loại liên quan đến những cuộc chiến trên biển, một số game là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn như : Đô Đốc Hải Tặc, Thuỷ Chiến 2,…

Tiền để làm gì?

Một du khách Anh đến đảo Bencang. Ông thấy trên bến cảng một ngư dân địa phương đang nằm trên thuyền câu hút thuốc và nhìn trời, và được biết anh tên Chớt thuộc kiểu người đã mucangchai lại hay cãi cùn. Muốn thử, ông hỏi:
- Tại sao anh không làm việc để có chiếc thuyền thứ hai?
- Chớt trả lời: Để làm gì?

- Với số tiền có được từ con thuyền thứ hai, anh sẽ mua chiếc thứ 3, thứ 4, rồi cả đoàn thuyền.
- Rồi sao nữa?
- Với số tiền có được từ đoàn thuyền, anh có thể nghỉ ngơi.
- Vẻ mặt tỉnh bơ chớt nói: Vậy ông xem, tôi đang làm gì đây?
- Du khách : Đần mặt không nói được gì….

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Có phong bì tôi mới ký..
- Phạt!
- Cái quý nhất

Hướng dẫn chơi game Game Chiến hạm điên cuồng

i  để điều khiển chiến hạm,  mở bảng nâng cấp
Game Nhanh Tay
Bạn hãy trổ tài phản xạ và kĩ năng nhấp chuột của mình cùng với những game trong chuyên mục game nhanh tay của chúng tôi nhé. Ngoài sự khéo léo thì sự nhanh nhẹn trong kĩ năng phản xạ là rất cần thiết để có thể đạt điểm cao trong thể loại game hành động nhanh tay này. Hãy chuẩn bị tốt vị trí và thật tập trung nào !
Sử dụng CHUỘT để chơi trò chơi, di chuyển con tàu, và lấy những đồng tiền, kim cương khi tiêu diệt được kẻ địch.

Sâu gây hại

Trong lớp, cô đang giảng bài thấy Tí đang ngủ, cô gọi dậy…
- Cô giáo: Tí! Một số lòai sâu có hại như sâu đục than, sâu cuốn lá…sâu gì nữa?
- Tí: Thưa cô! Sâu răng ạ!