\ Game Vui Hay Nhất

Game Chiến hạm điên cuồng

Giới thiệu về trò chơi Game Chiến hạm điên cuồng

GAME CHIẾN HẠM ĐIÊN CUỒNG CHIẾN HẠM CỦA BẠN ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT VỚI KẺ THÙ ĐIÊN CUỒNG CÙNG ĐÀN CÁ MẬP HUNG DỮ. HÃY ĐIỀU KHIỂN TÀU KHÉO LÉO ĐỂ TRÁNH SỰ TẤN CÔNG CỦA KẺ THÙ VÀ TIÊU DIỆT CHÚNG. CHÚ Ý NÂNG CẤP CHIẾN HẠM ĐỂ CHIẾN ĐẤU TỐT HƠN...ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI NHANH TAY HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM.

Chiến hạm của bạn đang phải đối mặt với kẻ thù điên cuồng cùng đàn cá mập hung dữ. Hãy điều khiển tàu khéo léo để tránh sự tấn công của kẻ thù và tiêu diệt chúng. Chú ý nâng cấp chiến hạm để chiến đấu tốt hơn...

Di để điều khiển chiến hạm,  mở bảng nâng cấp.


Đến với game phiêu lưu vui nhộn Tàu Thuỷ Điên Cuồng – Frantic Frigates, bạn sẽ được trải nghiệm một game với nội dung và cách chơi game mới lạ, thú vị. Bạn sẽ điều khiển một chiếc tàu thuỷ trên biển để tiêu diệt lũ cá mập  đang vây quanh, cũng như  chống trả lại những tàu cướp biển muốn tấn công bạn. Mỗi lần hạ một đối tượng, bạn sẽ thu về được số tiền tương ứng. Và bạn càng kiếm được nhiều tiền càng tốt. Nếu bạn có thể sống sót khi chiến đấu với lũ cá mập và cướp biển đến khi tên trùm boss xuất hiện, bạn sẽ có cơ hội giáp mặt với nó, và đối đầu để tiêu diệt tên boss. Nếu bạn thắng, những viên kim cương rất lớn sẽ thuộc về bạn, và số tiền bạn thu thập sẽ rất khủng đấy. Tuy nhiên, điều đó không hề đơn giản đâu nhé. Phụ thuộc rất nhiều vào khả năng khéo léo của bạn đấy. Và hãy dùng tiền kiếm được nâng cấp cho con tàu của mình về vũ khí, độ vững chắc,… để có thể phiêu lưu trên biển xanh rộng lớn.
Tàu Thuỷ Điên Cuồng – Frantic Frigates có giao diện đơn giản ngộ nghĩnh, nhưng người chơi sẽ phải thật cẩn trọng để có thể đạt được điểm số cao khi chơi game. Cùng tìm kiếm niềm vui và sự thư giãn với game các bạn nhé.
Bên cạnh đó, nếu yêu thích những game cùng thể loại liên quan đến những cuộc chiến trên biển, một số game là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn như : Đô Đốc Hải Tặc, Thuỷ Chiến 2,…

Chim đi bộ

Từ trường học đến cậu bao xa?
- À, khoảng 3km đường chim bay.
- Thế còn chim đi bộ thì bao xa?
- !!!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tên
- Kẹo tình yêu và hôn nhân
- Anh chồng tham ăn..

Hướng dẫn chơi game Game Chiến hạm điên cuồng

i  để điều khiển chiến hạm,  mở bảng nâng cấp
Game Nhanh Tay
Bạn hãy trổ tài phản xạ và kĩ năng nhấp chuột của mình cùng với những game trong chuyên mục game nhanh tay của chúng tôi nhé. Ngoài sự khéo léo thì sự nhanh nhẹn trong kĩ năng phản xạ là rất cần thiết để có thể đạt điểm cao trong thể loại game hành động nhanh tay này. Hãy chuẩn bị tốt vị trí và thật tập trung nào !
Sử dụng CHUỘT để chơi trò chơi, di chuyển con tàu, và lấy những đồng tiền, kim cương khi tiêu diệt được kẻ địch.

Tại sao con đực có bờm…

 

- Đố em con nào con đực con nào con cái?
- Con đực là con có bờm.
- Thế tại sao con đực có bờm mà con cái không có bờm?
- …?
- Con đực có bờm là để cho vợ nó túm tóc đấy.