\ Game Vui Hay Nhất

Game Chiến binh ALIAS

Giới thiệu về trò chơi Game Chiến binh ALIAS

Là 1 chiến binh trong đội quân A.L.I.A.S, hãy lên đường đi đến khu căn cứ bị bọn người máy nổi loạn chiếm đóng tiêu diệt hết tất cả bọn chúng để bảo vệ an toàn cho loài người. Bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn cho mình chế độ chơi dễ, trung bình hoặc khó tùy năng lực và ý muốn của bạn. Vào game, di chuyển về phía trước để đi đến căn cứ, tiêu diệt hết những kẻ cản đường bạn trên đường, vượt qua những chướng ngại vật như hố chông, vật cản… Nhớ bảo vệ an toàn cho bản thân trước sự tấn công của những người máy điên cuồng này. Đạt được số điểm thật cao khi tiêu diệt toàn bộ những tên rô bốt thông minh và chiếm lại quyền điều khiển khu căn cứ để chiến thắng trong trò chơi này. Với lối chơi hành động hấp dẫn cùng hình ảnh đồ họa đẹp mắt rõ nét, đây là 1 game hành động hay không thể bỏ qua dành cho các game thủ yêu thích thể loại này. Tham gia ngay để chứng tỏ khả năng bắn súng tuyệt vời của bạn và thư giãn thật thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng nhé!
Game Chiến binh ALIAS (game chien binh alias) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Chiến binh robot Alias đang trên đường thực thi nhiệm vụ tiêu diệt hết lũ người máy đang âm mưu tấn công loài người.
cực hay và vui nhộn tại web chơi game miễn phí GameVH.com. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại

Vẫn muốn nghe lại

Sau khi ly dị, người chồng vẫn điện thoại cho vợ hàng ngày. Sau một thời gian, bà vợ không đủ kiên nhẫn mới quát lên:
- Này, ông đừng gọi cho tôi nữa có được không? Tôi đã nói hàng trăm lần là chúng ta đã ly dị rồi kia mà!
- Tôi biết thế nhưng vẫn muốn được nghe lại điều đó mỗi ngày.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Năng khiếu bẩm sinh..
- Chuyện không thể được
- Bình luận vui về động vật.

Hướng dẫn chơi game Game Chiến binh ALIAS

Nhấn các phím chơi game chiến binh alias để di chuyển. Dùng chơi game chiến binh alias để điều chỉnh hướng bắn. Nhấn chơi game chiến binh alias để bắn vào mục tiêu.
Sử dụng các phím :  để di chuyển.
Sử dụng các phím A S D W để di chuyển.

Bức thư đến từ địa ngục

Một người đàn ông lên đường đi nghỉ hè lúc vợ của anh ta đi công tác chưa kịp về. Họ sắp xếp kế hoạch gặp lại nhau vào ngày hôm sau. Tới nơi, anh ta vội vàng gửi e-mail về cho vợ. Do đánh sai địa chỉ, bức thư của anh ta thay vì được chuyển về cho vợ, thì nó lại đến một phụ nữ có chồng vừa qua đời ngày hôm trước. Khi người vợ góa tội nghiệp nọ mở hộp thư, bức thư vừa hiện ra bà ta thét lên một tiếng khủng khiếp, té xuống sàn nhà và chết thẳng cẳng. Nghe tiếng thét, người nhà chạy vào phòng thì chỉ thấy một bức thư trên màn hình máy tính:
"Vợ yêu quý nhất của anh, anh vừa đến nơi. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn để đón em vào ngày mai. Người chồng yêu quý nhất của em!"