\ Game Vui Hay Nhất

Game Chiến Trận Robot

Giới thiệu về trò chơi Game Chiến Trận Robot

LỰA CHỌN CHIẾN BINH MÀ BẠN MUỐN ĐỒNG HÀNH TRONG TRÒ CHƠI "CHIẾN TRẬN ROBOT" NÀY NHÉ. MỖI ROBOT SẼ CÓ MỘT THẾ MẠNH RIÊNG NÊN HÃY CÂN NHẮC CẨN THẬN. SỬ DỤNG NHỮNG TUYỆT CHIÊU ĐỈNH NHẤT ĐỂ HẠ GỤC ĐỐI THỦ VÀ GIÀNH CHIẾN THẮNG. KHO GAME FLASH HAY VÀ HOT NHẤT VỀ THỂ LOẠI GAME ĐỐI KHÁNG HÀNH ĐỘNG TRÊN GAMEVH.COM LUÔN ĐEM ĐẾN CHO BẠN NHỮNG TRÒ CHƠI HAY VÀ ĐẶC SẮC NHẤT.
Chơi game  Chiến Trận Robot  cực hay và hấp dẫn .
Giới thiệu game :
Một trận chiến vô cùng quyết liệt sắp được diễn ra bởi những robot mạnh nhất , trong cuộc chiến này thì các robot sẽ chiến đấu với nhau để có thể phân được thắng bại và khẳng định robot nào là mạnh nhất .
Nhiệm vụ của bạn đó chính là chọn robot của mình muốn tham gia chiến đấu và sau đó thì dùng những chiêu đánh đặc biệt nhất robot của bạn có được nhằm tấn công đối phương .
hãy cẩn thận trước mọi đòn đánh của đối thủ .
Hướng dẫn chơi game :
Người chơi 1:
Z,X,C Tấn công
+ Người chơi 2:
1,2,3 Tấn công
 

Đừng quên gọi lại.

Tại một phòng khám tư.
- Alô, bác sĩ phải không ạ? Tôi cảm thấy rất mệt, mong ông đến khám giúp cho.
- Xin lỗi, thưa bà, hiện giờ bác sĩ đi vắng. Tôi chỉ là y tá trực. Bác sĩ bận dự hội nghị ba ngày nữa mới về. Xin bà thông cảm, lúc đó bà hãy gọi điện lại nhé.

- Ba ngày nữa ư? Nhưng đến lúc đó tôi chết rồi thì sao?
- Trong trường hợp đó, bà đừng quên nhắn người nhà gọi điện thoại lại để tôi còn xóa tên bà trong sổ hẹn!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Phương pháp xử lý con ruồi
- Khuyên can bạn bè
- “Câu lạc bộ tìm bạn gái”

Hướng dẫn chơi game Game Chiến Trận Robot

+ Người chơi 1:
   Tấn công
+ Người chơi 2:
  Tấn công
Game Đối Kháng
Thể loại game đối kháng là sự trải nghiệm tuyệt vời của bạn khi được tự mình thi triển những thế võ kungfu của các nhân vật trong game. Sự hấp dẫn của game đối kháng chủ yếu đến từ những màn đánh đôi hấp dẫn. Nhiệm vụ chủ yếu của game là phải hạ gục đối thủ của bạn. Bạn có thể vượt qua bao nhiêu đấu thủ để bước vào vòng đấu cuối nào ?

Bài diễn văn hay chết người

Trong một vụ đắm tàu, 10 người đàn ông và một cô gái bám vào sợi dây ròng xuống từ một chiếc máy bay trực thăng cứu hộ. Tổ lái thông báo, một người phải buông tay, nếu không sợi dây sẽ đứt và tất cả sẽ chết. Ai sẽ là vật tế thần đây?
- Cuối cùng, cô gái kể cho cánh đàn ông nghe một câu chuyện thật cảm động về sự hy sinh. Cô kết luận rằng mình sẵn sàng hiến dâng cuộc sống để cứu họ, rồi hô to: Hy sinh cao đẹp là bất tử!
- Cô gái chưa dứt lời, cả đám đàn ông đều... vỗ tay!