\ Game Vui Hay Nhất

Game Chiến Trận Robot

Giới thiệu về trò chơi Game Chiến Trận Robot

LỰA CHỌN CHIẾN BINH MÀ BẠN MUỐN ĐỒNG HÀNH TRONG TRÒ CHƠI "CHIẾN TRẬN ROBOT" NÀY NHÉ. MỖI ROBOT SẼ CÓ MỘT THẾ MẠNH RIÊNG NÊN HÃY CÂN NHẮC CẨN THẬN. SỬ DỤNG NHỮNG TUYỆT CHIÊU ĐỈNH NHẤT ĐỂ HẠ GỤC ĐỐI THỦ VÀ GIÀNH CHIẾN THẮNG. KHO GAME FLASH HAY VÀ HOT NHẤT VỀ THỂ LOẠI GAME ĐỐI KHÁNG HÀNH ĐỘNG TRÊN GAMEVH.COM LUÔN ĐEM ĐẾN CHO BẠN NHỮNG TRÒ CHƠI HAY VÀ ĐẶC SẮC NHẤT.
Chơi game  Chiến Trận Robot  cực hay và hấp dẫn .
Giới thiệu game :
Một trận chiến vô cùng quyết liệt sắp được diễn ra bởi những robot mạnh nhất , trong cuộc chiến này thì các robot sẽ chiến đấu với nhau để có thể phân được thắng bại và khẳng định robot nào là mạnh nhất .
Nhiệm vụ của bạn đó chính là chọn robot của mình muốn tham gia chiến đấu và sau đó thì dùng những chiêu đánh đặc biệt nhất robot của bạn có được nhằm tấn công đối phương .
hãy cẩn thận trước mọi đòn đánh của đối thủ .
Hướng dẫn chơi game :
Người chơi 1:
Z,X,C Tấn công
+ Người chơi 2:
1,2,3 Tấn công
 

Nằm ở đâu?

Một họa sĩ trường phái trừu tượng phàn nàn với bạn:
- Bà khách hào phóng mà tớ vừa vẽ xong lại mò đến đòi đổi màu mắt.
- Thì có gì đâu, cậu cứ tô màu khác đè lên thôi.
- Nhưng tớ không thể nhớ nổi cặp mắt bà ta nằm ở đâu!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Lời chúc dễ ghét
- Sợ vợ..
- Hai quả rưỡi

Hướng dẫn chơi game Game Chiến Trận Robot

+ Người chơi 1:
   Tấn công
+ Người chơi 2:
  Tấn công
Game Đối Kháng
Thể loại game đối kháng là sự trải nghiệm tuyệt vời của bạn khi được tự mình thi triển những thế võ kungfu của các nhân vật trong game. Sự hấp dẫn của game đối kháng chủ yếu đến từ những màn đánh đôi hấp dẫn. Nhiệm vụ chủ yếu của game là phải hạ gục đối thủ của bạn. Bạn có thể vượt qua bao nhiêu đấu thủ để bước vào vòng đấu cuối nào ?

Trước khi lấy vợ

Tại Canada, người ta tổ chức một thi ‘‘Những câu trả lời vui nhộn” dành cho đàn ông. Ban giám khảo chỉ đưa ra duy nhất một câu hỏi chung cho tất cả các thí sinh: Trước khi lấy vợ, anh làm gì?
Có hàng ngàn thí sinh tham dự với vô số câu trả lời vui nhộn, nào là “Tôi làm chủ gia đình”, “Tôi tìm vợ”… v.v. Và thí sinh đến từ Québec, người đoạt giải nhất là người có câu trả lời:
- Trước khi lấy vợ tôi làm bất cứ những gì tôi thích!