\ Game Vui Hay Nhất

Game Bóng rổ - Basketballs

Giới thiệu về trò chơi Game Bóng rổ - Basketballs

Hình ảnh trong gameMột số hình ảnh trong game Bóng rổ Chọn một đội bóng rổ.
Mục tiêu là ném bóng vào rổ sớm nhất.
Cố gắng giành chiến thắng ở tất cả các trận.

Bạn là 1 trong những fan trung thành của những game thể thao hay vềbóng rổ, hiện nay trên internet có khá nhiều thể loại game giống nhau và bạn chưa biết chọn loại nào hay nhất để chơi, giới thiệu đến bạn đó là game Kỹ Thuật Bóng Rổ – BasketBalls, đây là một game miễn phí hoàn toàn và bạn có thể chơi thả ga mỗi khi có thời gian rãnh rỗi, game cũng không yêu cầu kỹ năng mạnh nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận ngay lần chơi đầu tiên.
Game có đồ họa dịu mắt khiến người chơi cảm thấy thư giãn mỗi khi chơi game, ngoài ra phần ném bóng kỹ thuật giữa các cầu thủ trên sân đấu cũng là yếu tố chính làm nên thành công của game. Khi chơi bạn vừa phải kết hợp yếu tố đồng đội vừa phải ném bóng vào mục tiêu theo đúng kỹ thuật, sẽ hơi khó cho những bạn lần đầu tiên tiếp cận game online mini này, tuy nhiên các bạn sẽ quen ngay cách chơi tại màn chơi đầu tiên thôi.
Tuy nhiên nếu vẫn chưa biết cách chơi thì game có chế độ “replay”, nghĩa là bạn có thể chơi lại màn đó nếu ném bóng trật hoặc ném không thành công. Đây là 1 game hay có sự kết hợp hài hòa giữa thể loại thể thao và kỹ thuật. Bạn sẽ có vài phút thư giản tuyệt vời qua game hay này và đó chính là điều kỳ diệu giúp bạn loại bỏ những áp lực của cuộc sống đấy.
Ngoài ra bạn có thể chơi thêm 1 game mini khác là Khủng Long Chơi Bóng Rổ, bạn sẽ gặp 1 cách chơi bóng cực kỳ mới và thú vị đấy, hãy thử ngay nhé bạn.
Video hướng dẫn chơi game Kỹ Thuật Bóng Rổ

Video hướng dẫn chơi game


Hướng dẫn chơi game Game Bóng rổ - Basketballs


Sử dụng CHUỘT để căn chỉnh và ném bóng.

Muỗi cũng khổ

Tới tuổi trưởng thành, chị em nhà muỗi nọ chia tay nhau mỗi kẻ một phương trời kiếm ăn. Sau một thời gian, chúng gặp lại nhau, tay bắt mặt mừng rồi hàn huyên chuyện làm ăn.
- Muỗi em hỏi muỗi chị: Dạo này sao trông chị gầy xác xơ thế?
- Muỗi chị lắc đầu: Chán lắm em ạ! Vì lâu nay cặp vợ chồng nơi chị cư ngụ không... cãi nhau nữa.
- Việc họ cãi nhau thì liên quan gì đến chị? - Muỗi em ngạc nhiên.
- Muỗi chị giải thích: Sao em chậm hiểu thế! Họ mà cãi nhau, anh chồng bỏ ra ghế xa lông... ngủ thì chị mới có cơ hội "làm ăn" chứ!
- Muỗi em thương hại: Hay là chị ra công viên với em đi! Ở đó có nhiều cặp tình nhân ôm nhau chẳng biết trời đâu đất đâu nữa. Lúc đó chúng mình tha hồ "làm ăn"...
- Muỗi chị rụt vòi: Không dám đâu! Nghe nói ở đó lắm kẻ nghiện ngập lắm. Lỡ mình chích nhầm chúng rồi đâm ghiền lây, cứ phải tìm dân nghiện mà chích thì khổ cả một đời.